Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn không chỉ để kỷ niệm kết thúc tuổi 20 của bạn mà còn để bắt đầu một chương hoàn toàn mới. Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn nên sáng tạo và thú vị, cũng như có đầy đủ bạn bè và gia đình. Khi nói đến việc tổ chức ngày trọng đại, tất cả các ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn nên tuân theo một chủ đề phong cách có thể được kết hợp trong tất cả các phong cách trang trí, ăn uống và ngày 30 của bạn. lời mời dự tiệc sinh nhật. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tối thân mật với những người bạn thân hay ném vào sân sau lần thứ 30, chúng tôi có một vài ý tưởng thú vị để bạn bắt đầu kế hoạch tổ chức tiệc.

Chuyển đến:

Chủ đề tiệc sinh nhật lần thứ 30

Trước khi bắt đầu lập kế hoạch tổ chức tiệc, hãy chọn chủ đề tiệc sinh nhật lần thứ 30 để bắt đầu các hoạt động lễ hội của bạn. Bước sang tuổi 30 được coi là sinh nhật lớn nhất kể từ khi bạn 21 tuổi, vì vậy việc lên kế hoạch tổ chức tiệc có thể khiến bạn hơi choáng ngợp. Tuy nhiên, bạn đã đi một chặng đường dài kể từ khi Sinh nhật thứ 21 và bạn có thể dễ dàng vượt qua tuổi 30 của mình bằng cách chọn chủ đề tiệc sinh nhật phù hợp. Tìm các chủ đề và ý tưởng sinh nhật lần thứ 30 dưới đây để tạo nên một lễ kỷ niệm khó quên.

Nhóm bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật.

1. Bữa tiệc hồi tưởng những năm 80 hoặc 90

Quay ngược thời gian và tạo cho bữa tiệc của bạn một chủ đề từ một thập kỷ khác. Bạn có thể dốc hết sức cho chủ đề này và khuyến khích khách mời mặc trang phục thập niên 80 hoặc 90 để tạo nên thành công cho bữa tiệc này. Ngoài trang phục theo chủ đề, bữa tiệc hồi tưởng còn là âm nhạc. Bạn nên tập trung vào việc tạo ra một môi trường phản ánh những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ một thập kỷ đã chọn, bao gồm việc tạo một danh sách phát xuất sắc gồm đầy đủ các bài hát đáng nhớ liên quan đến thập kỷ đó. Hãy thử chủ đề này tại nhà riêng của bạn hoặc cân nhắc thuê một không gian tại câu lạc bộ hoặc phòng chờ.

2. Tiệc sòng bạc

Tái tạo Las Vegas theo điều kiện của riêng bạn với bữa tiệc sinh nhật sòng bạc. Đây là một chủ đề giải trí, được đặc trưng bởi các loại cocktail, trò chơi sòng bạc và bảng màu lấy cảm hứng từ sòng bạc. Bạn có thể áp dụng bảng màu đỏ, đen và trắng cho bữa tiệc của mình bằng cách phục vụ các món ăn như bánh quy trang trí hoặc bánh quy hình trái tim và bánh quy chip sòng bạc. Hoàn thiện kỹ năng tự làm của bạn với vòng hoa làm từ thẻ chơi và xúc xắc. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi bảng màu của mình thành vàng và chọn cho một bữa tiệc sòng bạc quyến rũ hơn.

3. Black And White Affair

Tổ chức một sự kiện đen trắng thanh lịch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn. Đây là một chủ đề phức tạp yêu cầu quy tắc trang phục đen và trắng. Đặt tâm trạng cho khách bằng cách gửi đen trắng thư mời dự tiệc. Khi nói đến kế hoạch tổ chức tiệc, hãy nhớ rằng đây có thể sẽ là một bữa tiệc buổi tối; do đó, hãy tập trung vào các phương pháp chiếu sáng sáng tạo, khăn trải bàn, chỗ ngồi phong cách và các món tráng miệng đen trắng. Bạn cũng có thể thiết lập một quầy ảnh để chụp những bức ảnh đen trắng để thực hiện một cuốn sách ảnh ấp ủ trên đường.

4. Tiệc sinh nhật Couture

Bạn đã bao giờ muốn ăn mặc theo phong cách đường băng nhưng cơ hội hoàn hảo không bao giờ xuất hiện? Nếu vậy, đây là cơ hội của bạn. Vượt qua tất cả các điểm dừng cho sinh nhật lần thứ 30 của bạn và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thời trang cao cấp khó quên. Chủ đề này được đặc trưng bởi một quy tắc trang phục vui nhộn, thách thức khách mời vượt qua giới hạn phong cách của họ. Bạn có thể kết hợp chủ đề này với màu đen và trắng, cùng với việc đặt một chiếc bánh có hình ảnh mô phỏng giày, váy hoặc túi xách.

5. Bữa tiệc sinh nhật xinh xắn trong màu hồng

Bánh nướng nhỏ cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30.

Kỷ niệm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn với một Chủ đề Pretty in Pink, được đặc trưng bởi nhiều đồ ngọt và đồ trang trí màu hồng. Điều này mang lại nhiều cơ hội để bạn kết hợp màu hồng trên bánh sinh nhật, đồ trang trí và thiệp mời sinh nhật. Các ý tưởng ‘Xinh đẹp trong màu hồng’ phổ biến bao gồm nước chanh hồng, một thanh kẹo màu hồng, cocktail màu hồng và các điểm nhấn bằng vàng. Thêm yếu tố thẩm mỹ viện vào bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của bạn bằng cách thuê một thợ làm móng để thiết lập một gian hàng làm móng màu hồng.

6. Tiệc sinh nhật nếm rượu

Rượu chỉ ngon hơn theo thời gian và bạn cũng vậy. Đối xử với bản thân và khách tiệc nếm rượu, đặc trưng bởi nếm rượu vang và món khai vị sáng tạo. Bạn có thể mở rộng một ngày ở Napa bằng cách trang trí khu vực tiệc của mình bằng dây leo và bày biện các loại rượu nhất định. Hãy thử kết hợp tùy chỉnh ly rượu trong suốt bữa tiệc của bạn để thêm một liên lạc tình cảm.

7. Ăn sáng tại bữa tiệc của Tiffany

Baby blue là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến chủ đề tiệc sinh nhật “Bữa sáng tại Tiffany”. Chủ đề phức tạp này rất phù hợp để tổ chức một bữa sáng muộn đáng yêu cho ngày sinh nhật của bạn. Tránh lập kế hoạch cho bữa tiệc tối và phục vụ các món ăn sáng dễ ăn, bánh ngọt và trà. Bạn có thể khuyến khích khách ăn mặc giống Audrey Hepburn và chào đón họ vào một căn phòng được trang trí bằng ngọc trai, trang trí màu bạc và xanh lam cùng hoa trắng.

8. Tiệc sinh nhật theo chủ đề Gatsby tuyệt vời

Nếu bạn có tình yêu sâu đậm với những năm 1920, hãy tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Great Gatsby để ăn mừng chiến thắng đậm đà 3-0. Khuyến khích khách đeo những viên ngọc trai đẹp nhất, váy flapper và mũ đội đầu để có một bộ soiree lấy cảm hứng từ những năm 1920 khó quên. Bạn có thể thiết lập một gian hàng ảnh vui nhộn với đầy đủ các đạo cụ lấy cảm hứng từ những năm 1920 để ghi lại bữa tiệc hóa trang vui nhộn này.

9. Tiệc sinh nhật theo chủ đề Paris

Tháp Eiffel chỉ cách một bước chân nếu bạn chọn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Paris. Chủ đề này bao gồm đồ họa tháp Eiffel được kết hợp trong suốt phong cách trang trí của bạn, bánh sinh nhật hình tháp Eiffel và các món ăn truyền thống của Pháp. Bạn có thể chuẩn bị bảng chỉ dẫn và thực đơn sử dụng những câu nói tiếng Pháp như “Bon appétit” hoặc “Mangez bien” (ăn ngon!) để khiến khách của bạn cảm thấy như họ đang ở trong một quán cà phê Paris cổ kính. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề du lịch và bao gồm Paris là một trong những điểm dừng yêu thích của bạn trên đường đi.

10. Tiệc Pajama

Giữ mọi thứ ấm cúng với bữa tiệc pyjama vui nhộn dành cho người lớn. Nếu bạn không muốn tổ chức một bữa tiệc cocktail chính thức vào khoảng thời gian này, bạn có thể tạo sự thay đổi cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của mình bằng cách để khách mời ăn mặc chỉnh tề và mặc bộ đồ ngủ yêu thích của họ. Bạn có thể thiết lập một quán ăn nhanh độc đáo, cung cấp đồ uống tùy chỉnhvà chiếu các bộ phim cổ điển bằng máy chiếu. Bạn cũng có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị bằng cách trao giải cho khách có bộ đồ ngủ đẹp nhất.

11. Tiệc sinh nhật theo chủ đề Ma-rốc

Thỏa sức sáng tạo với bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Ma-rốc đầy màu sắc và vui nhộn cho bạn và bạn bè của bạn. Đây là một chủ đề độc đáo cho phép bạn trộn và kết hợp các mẫu đẹp, lối trang trí lấy cảm hứng từ Ma-rốc, v.v. Phục vụ các món ăn truyền thống của Ma-rốc và thuê một vũ công múa bụng để dạy cho khách của bạn một số động tác mới.

12. Ba mươi, tán tỉnh và phát triển

Người phụ nữ trong trang phục tiệc mừng sinh nhật.

Bài hát chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 tập trung vào nữ này hoàn hảo cho những ai muốn có một bữa tiệc với lối trang trí giống như pinterest hoặc cho những ai muốn thêm một bộ phim rom-com. Để bắt đầu chủ đề bữa tiệc này, hãy bao gồm nhiều quà tặng và đạo cụ chăm sóc bản thân, chẳng hạn như gói spa, trang điểm và đồ trang sức khắc quà tặng và nhiều món ngon.

13. Bữa tiệc ba mươi bẩn thỉu

“Ba mươi bẩn thỉu” là một thuật ngữ phổ biến khác cho sinh nhật lần thứ 30, nhưng thường bao gồm một chủ đề trang trí hài hước và vui nhộn. Một ba mươi bẩn thỉu sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đồ uống yêu thích của người sinh nhật, nhiều dấu hiệu vui vẻ và một đêm dành cho bạn bè. Đối với các ý tưởng cụ thể, hãy cân nhắc tạo tùy chỉnh kính bắn hoặc cá nhân hóa sáo sâm panh cho các bàn tiệc.

14. Trở lại X Party

Bữa tiệc này đưa những người được vinh danh và tất cả khách mời của họ quay ngược thời gian về năm họ được sinh ra. Giới thiệu nhiều đồ ăn, đồ trang trí và giải trí từ năm sinh của người đó. Ví dụ: đối với một người sinh vào những năm 80, điều này có thể bao gồm nhạc nền Pop của những năm 80, hộp bùng nổ kiểu cũ, trò chơi arcade và nhiều màu sắc tươi sáng.

15. Hôn tạm biệt tuổi 20 của bạn

Bữa tiệc này có tất cả những nụ hôn sô cô la và dấu son môi mà bạn có thể phù hợp. Ngoài những món ăn ngọt ngào và những nét trang trí của son môi, hãy nhớ bao gồm tất cả những điều yêu thích của người được vinh danh để giúp họ bắt đầu tuổi 30. Không có cách nào để buồn khi bỏ lại tuổi 20 của bạn trong khi kỷ niệm với chủ đề này.

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 30

Sau khi bạn đã chọn một chủ đề, bạn có thể trau dồi trang trí. Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 nên có nhiều biển báo có số 30, kèm theo những câu nói sinh nhật dễ thương. Thử thiết kế cá nhân hóa bản in canvas phù hợp với bảng màu của bữa tiệc và đặt chúng gần quầy bar hoặc bàn quà tặng của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ném trang trí gối bằng tên viết tắt của bạn hoặc số “30” để tạo khu vực tiếp khách hoàn hảo cho khách. Các bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 nổi tiếng là vui nhộn và phong cách trang trí của bạn phải phù hợp với tinh thần và phù hợp với cá tính của bạn.

Khi nói đến trang trí sinh nhật truyền thống, hãy dành cho mình một lượng bóng bay và chọn một bộ bong bóng vàng lớn “30” để thay thế. Những quả bóng bay dễ thương này trông tuyệt vời nhưng tương đối rẻ và hoàn hảo để làm phông nền. Bạn có thể dựng một quầy chụp ảnh với bóng bay và một bảng đạo cụ để khuyến khích khách ghi lại khoảng thời gian vui vẻ của họ. Mua bán các biểu ngữ của bạn để có những vòng hoa sang trọng để tạo thêm sự thú vị cho các bức tường và khăn bàn của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một “bức tường mong muốn”, nơi khách có thể đưa ra lời khuyên về việc bước vào tuổi 30 và rời đi tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Cuối cùng, hãy tận dụng những ly sâm panh của bạn và trang trí chúng bằng ánh kim, tên viết tắt và số “30” để có một bữa tiệc chúc mừng sinh nhật đáng nhớ.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 30 bất ngờ

lời mời tiệc sinh nhật bất ngờ vàng

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 cho một người bạn, hãy giữ bí mật về bất kỳ chủ đề tiệc sinh nhật nào ở trên và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ! Khi bạn bè già đi, họ có thể không muốn lên kế hoạch cho bữa tiệc của riêng mình. Bạn có thể kiểm soát và kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng cách lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mà bé trai hoặc bé gái sẽ không quên. Bước quan trọng nhất để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ là đảm bảo bạn gửi lời mời dự tiệc sinh nhật bất ngờ. Mặc dù lời mời riêng tư qua mạng xã hội rất dễ dàng, nhưng bạn nên cố gắng hết sức để tránh gửi thông tin về bữa tiệc trực tuyến hoặc gây rủi ro cho bất ngờ. Bạn muốn ngôi sao của chương trình thực sự ngạc nhiên khi họ bước qua cửa.

Dưới đây là một số mẹo về cách tạo bất ngờ cho bạn bè hoặc người thân của bạn:

  • Chọn một đồng phạm hoặc đồng phạm để đảm bảo rằng cậu bé hoặc cô bé sinh nhật không có mặt tại địa điểm tổ chức bữa tiệc bất ngờ trong ngày.
  • Chọn một lời mời dự tiệc sinh nhật ngắn gọn và nêu rõ rằng bữa tiệc sinh nhật là một bất ngờ.
  • Ghi rõ trên giấy mời dự tiệc bất ngờ thời gian mà khách mời cần đến để buổi tiệc bất ngờ thành công.
  • Hoàn thành việc thiết lập tiệc sinh nhật của bạn trước ít nhất hai giờ so với thời gian bất ngờ được chỉ định.
  • Lập kế hoạch “tiết lộ lớn”. Đảm bảo khách trốn ở nơi thích hợp và tránh để khách đậu xe trước cửa nhà bạn.

Các đồng nghiệp kinh doanh chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người phụ nữ tại công ty khởi nghiệp hiện đại.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng sinh nhật lần thứ 30

Mặc dù không bắt buộc phải tặng quà nếu bạn là người tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, nhưng bạn có thể tặng người nhận một tấm thiệp sinh nhật tùy chỉnh. Khám phá nhiều loại thiệp chúc mừng sinh nhật cho người được vinh danh sẽ thổi bay họ và nhắc lại nỗ lực đằng sau kế hoạch tổ chức tiệc của bạn. Sinh nhật thứ ba mươi có nghĩa là phải được tổ chức. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho chính mình hay lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ cho bạn bè, bạn không bao giờ có thể sai lầm khi tôn vinh bạn hoặc người được vinh danh đã đi được bao xa và cuộc sống đang hướng đến đâu. Và nếu bạn đang tìm kiếm các tài nguyên khác có liên quan, hãy đảm bảo xem phần bổ sung của chúng tôi ý tưởng tiệc tùng phía dưới:

0/5 (0 Reviews)