Khi bạn đang mang thai, câu trả lời của bạn là “Con trai hay con gái?” có khả năng là “Không thành vấn đề miễn là em bé khỏe mạnh.” Tuy nhiên, con gái và con trai mang đến những trải nghiệm khác nhau cho cuộc sống của cha mẹ họ. Hai bậc cha mẹ cung cấp 10 niềm vui hàng đầu của họ về giới tính

Bạn đang xem: Niềm vui khi nuôi dạy con trai hay con gái

BoyOrGirlNiềm vui của cậu bé

1 Mẹ là người phụ nữ số một trong cuộc đời của họ. Khi họ nói với bạn rằng bạn xinh đẹp, họ thực sự có ý đó.

2 Họ là những người táo bạo, bốc đồng và năng lượng cao. Họ bắt bạn thử những điều bạn chưa làm từ năm lớp bốn. (Đập ngược thanh khỉ, có ai không?)

3 Khi bạn chơi các siêu anh hùng với họ, mẹ luôn trở thành Wonder Woman – trừ khi bạn là “kẻ xấu”, trong trường hợp đó bạn sẽ trở thành Catwoman.

4 Phim truyền hình không mặc quần áo (tốt, hầu như không có): Họ sẽ mặc quần đùi và áo phông giống nhau mỗi ngày nếu bạn cho phép họ.

5 Họ thích giúp đỡ những “việc nhà nam tính”, chẳng hạn như lắp đặt một nhà vệ sinh mới, đổ rác hoặc đào bới trong vườn.

6 Chúng trông giống như những chú gấu con ấm áp, lông xù khi chúng đang vật lộn – cho đến khi ai đó bị thương. Sau đó, họ trông giống như những đứa trẻ mà họ đã từng là, những người cần sự thoải mái mà chỉ bạn mới có thể cung cấp.

7 Họ không nhìn bạn từ trên xuống dưới và hỏi một cách khinh thường, “Bạn đang mặc gì vậy?”

số 8 Trong mắt họ, bố là người mạnh mẽ nhất, thông minh nhất, hài hước nhất – từ trước đến nay.

9 Bạn luôn có thể khiến họ cười bằng hai từ: xì hơi và xì hơi.

10 Vào những ngày mùa xuân ấm áp, họ sẽ tràn vào nhà, tràn ngập tình yêu thương và trao cho bạn bó hoa bồ công anh đang héo úa mà họ chọn chỉ dành cho bạn.

– Hailey Biback, mẹ của hai cậu con trai

Đá quý cô gái

1 Chúng muốn giống mẹ khi chúng lớn lên.

2 Tiệc trà được tổ chức hàng ngày và bạn là khách danh dự (dù sao thì hầu hết các ngày; đôi khi sự khác biệt đó thuộc về con búp bê yêu thích).

3 Tôi vẫn chưa gặp một cậu bé nào nói “Con yêu mái tóc của mẹ, mẹ ơi!”

4 Hai từ: bạn thân mua sắm.

5 Phương tiện di chuyển yêu thích của họ là vai của bố.

6 Quần áo màu hồng, đồ chơi màu hồng, phòng ngủ màu hồng: Không bao giờ có thể có quá nhiều màu hồng.

7 Giấc mơ trở thành một nữ diễn viên ballet sơ cấp sẽ ùa về ngay lần đầu tiên bạn nhìn thấy cô gái của mình trong trang phục tutu.

số 8 Không xịt vào lúc quấn tã.

9 Ariel, Belle, Jasmine, Aurora, Briar Rose – các cô gái thích rằng bạn biết tất cả các nàng công chúa yêu thích của họ.

10 Điều yêu thích của họ để vẽ là Bố và Mẹ mặc quần áo như một vị vua và nữ hoàng.

– Lisa van de Geyn, mẹ của một cô gái

Xem tiếp:  Cuộc tranh luận: Cha mẹ có nên tìm hiểu giới tính của con mình?