* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một món tráng miệng ngon và hấp dẫn dựa trên S’mores. Lớp bánh quy bơ, nhân sô cô la mịn và kẹo dẻo nướng mang đến cho bạn món bánh mì nướng S’mores Tart hảo hạng.

No Nke Smores Tart

Vì các bạn yêu thích những chiếc bánh không nướng của tôi chẳng hạn như Bánh Tart Không Nướng, Bánh Toblerone Không Nướng và Bánh Tart Không Nướng của tôi – các bạn đã vượt qua mọi kỳ vọng mà tôi ban đầu dành cho chúng, tôi biết mình đã để làm một món ngon khác theo chủ đề không có bánh tart.

Tôi có rất nhiều ý tưởng mà tôi nghĩ rằng cái tiếp theo tôi nên làm, nên dựa trên một trong những điều tôi yêu thích nhất từ ​​trước đến nay .. s’mores!

1639656030 61 No Nke Smores Tart

S’mores hiện đang trở thành một thứ đến nỗi ngay cả Starbucks cũng đã coi nó như một trong những thức uống đặc biệt dành cho ngày lễ của họ, vì vậy tôi có thể nói rằng tôi đang ‘đi đầu xu hướng’!

Tôi thực sự nên đoán nó rồi vì lượt xem trên s’mores Cupcakes và No-Nke S’mores Cheesecake đã làm tốt hơn nhiều so với tôi dự đoán, nhưng chúng ta bắt đầu!

1639656032 170 No Nke Smores Tart

Tôi quyết định làm theo một cách hơi khác với nhân sô cô la trong công thức này so với Bánh Tart Không Nướng để có thể cung cấp cho các bạn một số lựa chọn với chúng.

Tôi thấy rằng phiên bản này hơi đậm đà hơn khi tôi thêm bơ vào hỗn hợp, nhưng điều này khen ngợi một lượng kẹo dẻo ở trên, vì vậy đối với tôi nó rất ngon. Bạn không cần phải thêm bơ vào hỗn hợp, nhưng nó cũng giúp nó thành công vì công thức này sử dụng nhiều kem hơn sô cô la so với tỷ lệ 1: 1 mà tôi thường áp dụng.

1639656033 500 No Nke Smores Tart

Tôi nghĩ rằng tôi vẫn có thể coi công thức này là công thức không nướng, bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, việc phải thổi lửa thì kẹo dẻo sẽ không nướng được, và ngay cả khi bạn đặt nó dưới lò nướng trong 30 giây để nướng chúng, tôi vẫn sẽ không cân nhắc nướng đó.

Thêm vào đó, bạn thậm chí không cần phải nướng chúng nếu bạn không muốn, tuy nhiên việc nướng chúng sẽ khiến chúng kết dính thành một lớp marshmallow đáng yêu của thiên đường .. ngon tuyệt.

1639656035 393 No Nke Smores Tart

Tôi hoàn toàn yêu thích công thức này và tất cả những người thử hương vị của tôi cũng vậy. Tôi đã bị sốc bởi nó biến mất nhanh chóng như thế nào sau khi tôi chụp ảnh xong! Tôi đã rất vất vả khi chụp bức ảnh này – đó là một ngày nắng nóng như vậy và mọi người đều muốn tôi nhanh lên để họ có thể thử nó nhưng này, tôi vẫn thích nó.

Tôi thực sự hy vọng các bạn thích điều này – Hãy tận hưởng!

1639656036 664 No Nke Smores Tart

1639656038 975 No Nke Smores Tart

Nội dung bài viết

Vỏ bánh quy

 • 300 g tiêu hóa bánh quy
 • 125 g Bơ không muối (tan chảy)

đổ đầy

 • 300 ml kem nặng / gấp đôi
 • 125 g sô cô la đen (thái nhỏ)
 • 125 g sô cô la sữa (thái nhỏ)
 • 50 g Bơ không muối (hình khối)

Vỏ bánh quy

 • Đánh bông tất cả bánh quy thành vụn mịn và trộn với bơ không muối đã tan chảy (tôi đã sử dụng máy xay thực phẩm).

 • Nhấn phần này vào các cạnh và đế của một tấm bánh Pie / Flan thiếc 23cm (của tôi sâu 3cm). Việc sử dụng bàn tay và ngón tay của bạn có thể dễ dàng hơn! Đảm bảo rằng các phần bên cạnh đủ dày để giữ miếng trám sau khi lấy ra khỏi hộp thiếc.

 • Cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

Làm đầy sô cô la

 • Cho tất cả sữa và sô cô la đen đã cắt nhuyễn vào một tô lớn cùng với bơ không ướp muối đã được tạo khối.

 • Trong một chảo nhỏ, đun nóng đôi kem cho đến trước khi sôi. Bạn sẽ thấy nó bắt đầu bong bóng ở hai bên.

 • Sau khi nóng, đổ sô cô la và bơ lên ​​trên và đánh cho đến khi mịn! Nếu đến thời điểm này sô cô la vẫn chưa tan chảy hoàn toàn, hãy làm nóng nó trong lò vi sóng trong 10 giây, nổ liên tục – cách này sẽ khá chảy.

 • Sau khi hỗn hợp mịn, đổ lên đế bánh quy.

 • Mẹo cho tất cả các viên kẹo dẻo mini của bạn để phần trên của bánh tart được bao phủ bởi kẹo dẻo.

 • Để trong hộp thiếc trong 3-4 giờ, hoặc qua đêm.

Trang trí

 • Khi vẫn còn trong hộp thiếc, hãy CẨN THẬN ĐÈN thổi lửa phần trên của kẹo dẻo để chúng có phong cách ‘s’mores’, hoặc bạn có thể nướng nhanh chóng và cẩn thận dưới vỉ nướng ở cài đặt thấp hơn – nó thực sự không cần lâu như kẹo dẻo nâu khá nhanh và bạn không muốn lớp sô cô la tan chảy hoàn toàn.

 • Cho vào tủ lạnh một lần nữa để làm nguội một lần nữa.

 • Cẩn thận lấy ra khỏi hộp và chuyển sang đĩa phục vụ yêu thích của bạn – bảo tồn với một viên kem, hoặc riêng nó, hoặc với nhiều kẹo dẻo hơn – yum!

 • Đối với món tráng miệng này, tôi đã sử dụng kẹo dẻo mini mà bạn có thể mua ở đảo bánh mì của siêu thị – Tôi thấy rằng loại mini dễ làm hơn loại lớn hơn vì chúng cần ít thời gian nướng / nướng hơn.
 • Món tráng miệng này sẽ tạo ra một món bánh tart sô cô la rất hấp dẫn mà không có kẹo dẻo nếu bạn không muốn dùng chúng, nhưng sẽ làm mất chủ đề của s’mores!
 • Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để tạo ra một chiếc bánh to hơn và sâu hơn – thêm một nửa công thức cơ bản (tức là sử dụng 450g bánh quy và 200g bơ) và nhân đôi công thức nhân! Sử dụng một hộp thiếc sâu 25cmx5cm!
 • Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh trong 3 ngày, đậy nắp lại.

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/