Những người mẹ mới, ngay từ đầu và từ mọi nơi trên thế giới, đã dựa vào sự hỗ trợ của gia đình và cộng đồng để thành công trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Và, mặc dù tất cả những người mới làm cha mẹ chắc chắn có thể sử dụng sự trợ giúp, các bà mẹ da đen gặp nhiều rào cản hơn các bà mẹ da trắng khi nói đến hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của họ.

Do những trở ngại tồn tại đối với các bà mẹ Da đen đang cho con bú, các bậc cha mẹ Da đen có thể tìm thấy sự hỗ trợ — cho dù dưới hình thức cộng đồng ảo hay tài nguyên giáo dục — đặc biệt hữu ích. Mặc dù các bà mẹ có thể tìm đến bạn bè hoặc bác sĩ có kinh nghiệm của mình để được hỗ trợ, nhưng cũng có các chuyên gia tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ chuyên nghiệp có thể giúp đỡ và các tổ chức như La Leche League (LLL) có nhiều thông tin và có thể giúp bạn tìm thấy một nhóm địa phương gần bạn. Và, ngày càng có nhiều tài nguyên dành riêng cho những bà mẹ Da đen đang cho con bú….

Nội dung bài viết

Các tổ chức ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ của người da đen

Hiệp hội các bà mẹ da đen cho con bú

Với mục tiêu giảm chênh lệch chủng tộc trong việc cho con bú, tổ chức phi lợi nhuận này chia sẻ hỗ trợ, tài liệu giáo dục và các nguồn lực khác giúp thúc đẩy thành công việc nuôi con bằng sữa mẹ của các bậc cha mẹ da đen ở Detroit, đồng thời giáo dục và cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp làm việc với cộng đồng rộng lớn hơn.

Mạng lưới cho con bú của người Mỹ gốc Phi

Nhóm vận động có trụ sở tại Wisconsin này ủng hộ bình đẳng nuôi con bằng sữa mẹ thông qua nhiều chương trình và dịch vụ khác nhau. Cần lưu ý: Các gia đình ở Wisconsin ở Đông Nam có thể đăng ký dịch vụ doula miễn phí (bao gồm hỗ trợ cho con bú).

Soulfood 4 Baby của bạn

Có trụ sở tại Los Angeles, tổ chức này nâng cao tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ của các bậc cha mẹ Da đen bằng cách cung cấp các nhóm hỗ trợ trực tuyến và các nguồn lực khác hỗ trợ cộng đồng xung quanh.

Tiếp cận chị em của chúng tôi ở mọi nơi

ROSE chống lại sự khác biệt chủng tộc trong việc cho con bú bằng các cơ hội và nguồn lực kết nối cho các bà mẹ Da đen đang cho con bú.

Tuần cho con bú sữa mẹ của người da đen

Xem không gian này! Hàng năm, trung tâm này là nơi để tìm kiếm thông tin và các sự kiện nhằm tôn vinh tuần lễ Nuôi con bằng sữa mẹ của người da đen. Các sự kiện đã trở nên ảo trong năm nay — điều đó có nghĩa là các bà mẹ từ khắp nơi có thể tham gia.

Hướng dẫn sử dụng Mocha

Các tài nguyên dành cho cha mẹ Da đen được cung cấp bởi Mocha Tác giả hướng dẫn sử dụng Kimberly Sears Allers mở rộng ra ngoài việc cho con bú. Cũng đáng xem: Ứng dụng Irth của Allers — giúp trao quyền cho các bậc cha mẹ Da đen thông qua thời kỳ mang thai, sau sinh và hơn thế nữa!

Phụ nữ da đen cho con bú

Blog này nêu bật những câu chuyện cho con bú của Da đen để tăng cường khả năng hiển thị của những bà mẹ Da đen đang cho con bú.

Cộng đồng truyền thông xã hội cho con bú sữa mẹ của người da đen

Nhóm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ cho các bà mẹ da đen

Hơn 100 nghìn thành viên mạnh mẽ, nhóm Facebook này cung cấp hỗ trợ từ các bà mẹ và thông tin dựa trên bằng chứng. Bạn cũng có thể xem chúng trên Instagram: @blackfamsdobreastfeed.

Các bà mẹ da đen cho con bú

Được điều hành bởi y tá và blogger có đăng ký đứng sau TaeMama, tài khoản Instagram này giới thiệu hoạt động cho con bú của Black thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp về các bà mẹ thật.

Vòng tròn cho con bú của Mamas đen

Vòng kết nối ảo của các bà mẹ này là một nhóm Facebook dựa trên bằng chứng khác hỗ trợ các bà mẹ Da đen đang cho con bú.

Mamas bơm đen

Cộng đồng Facebook tích cực này cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cụ thể về việc bơm cho các bà mẹ bơm riêng… cũng như các bậc cha mẹ đang bổ sung cho con bú bằng cách bơm.

Đọc liên quan:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.