Hình dung bạn đang nhìn sang phải, rồi sang trái, rồi thẳng tiến, và không thấy gì ngoài đại dương xanh tuyệt đẹp trải dài phía trước – OK, có thể ném vài con cá voi xám và một hoặc hai người chèo thuyền – và đó là quang cảnh từ đẹp nhiều nơi trên Khu nghỉ dưỡng Terranea bất động sản. Khách sạn tuyệt vời, spa, .. không, trốn thoát, nằm ở một trong những địa điểm đẹp như tranh vẽ trên đường bờ biển California, Bán đảo Palos Verdes. Nằm ở điểm rất riêng, nơi nghỉ này có tầm nhìn ra đại dương bao la – những cô gái California này có thể chứng thực – chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi đã rất vui khi đến thăm Terranea vào tháng trước và theo lẽ tự nhiên, chúng tôi yêu nhau. Không chỉ với vẻ đẹp của nó, mà với tất cả những gì nó cung cấp như một khu nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, đó chỉ là một tuyến đường đi làm nhanh chóng từ trung tâm Los Angeles – không phải là bạn sẽ muốn rời đi.

Nếu bạn đang trốn đến (hoặc từ) khu vực LA để đi du lịch, đây là nơi bạn nên ở lại. Và đây là lý do tại sao:

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Địa điểm

Chúng tôi đã tiếp tục về vị trí tối ưu của Terranea, nhưng chỉ cách LA 30 phút về phía Nam và 30 phút về phía Bắc của Quận Cam (xin chào, Disneyland), nếu bạn quyết định rời đi và khám phá trong ngày, nó nằm ở kỳ nghỉ tinh túy ở Nam California. Nằm ngay trên bờ biển, đây cũng là một địa điểm đẹp như tranh vẽ cho các hoạt động đi bộ đường dài và đại dương.

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều nàyNơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Các hoạt động

Nói về các hoạt động, không thiếu những chuyến du ngoạn hay thư giãn dành cho bạn tại Terranea. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi đi bộ dọc theo vách đá tuyệt đẹp và chọn ngắm cảnh từ ngọn hải đăng gần đó về phía Bắc, nhưng hy vọng sẽ quay lại khám phá các vũng thủy triều dọc theo bờ biển ở phía Nam. Ngoài đi bộ đường dài, có rất nhiều cách để duy trì sự năng động khi tham quan. Từ các lớp học thể dục (tất nhiên là có tầm nhìn ra đại dương) đến chèo thuyền kayak, chèo ván đứng và chơi gôn, luôn có sẵn các lựa chọn tập thể dục thú vị. Chỉ cần đi bộ trong khu nghỉ mát rộng lớn cũng cảm thấy như một liều hoạt động thú vị cho chúng tôi!

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều nàyNơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu bạn đang muốn thư giãn sau khi tập luyện (hoặc thay thế), spa là nơi dành cho bạn. Chúng tôi không thể nói hết về trải nghiệm của mình tại Spa – một phần là khu vực hồ bơi hẻo lánh đẹp như tranh vẽ, nhưng chủ yếu là vì chúng tôi nhận được một trong những dịch vụ chăm sóc da mặt tốt nhất mà chúng tôi từng có. Các chuyên gia thẩm mỹ đã điều trị làn da của chúng tôi rất tốt và hiệu quả có thể nhìn thấy được – cộng với các sản phẩm trị liệu bằng hương thơm thật tuyệt vời!

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều không gian để thư giãn tại một trong 4 hồ bơi – lều tại một trong những hồ bơi chỉ dành cho người lớn, điểm Cielo, là lựa chọn của chúng tôi, nhưng hồ bơi Resort, hoàn chỉnh với đường trượt nước, là nơi tuyệt vời cho các gia đình.

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Thức ăn

Chúng ta có thể nói gì, đường đến trái tim của chúng ta thực sự là thông qua dạ dày của chúng ta – và các đầu bếp của Terranea đã chiến thắng chúng ta trong thời gian dài. Từ món salad Poké ở Nelson đến những ly cà phê đậm đà thưởng thức quanh hố lửa, chúng tôi tận hưởng từng giây từng phút trải nghiệm ẩm thực. Có 8 lựa chọn ăn uống tại chỗ nghỉ – trong số đó chúng tôi đã thử tất cả – đa dạng về phong cách và ẩm thực. Chọn một món yêu thích thật khó nhưng chúng tôi vẫn đang say sưa với các món ăn áp đảo tại Bashi! Nếu bạn muốn ghé thăm khu nghỉ mát chỉ để thưởng thức một bữa ăn ngon, bạn cũng nên thử Nelson cho bữa trưa hoặc Mar’sel cho một bữa tối tinh tế, nơi chúng tôi có vô số món khai vị đáng kinh ngạc ngoài bữa ăn của mình.

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Sự lãng mạn

Terranea tuyệt vời cho gia đình nhưng còn tuyệt vời hơn cho các cặp đôi vì nó rất yên bình và lãng mạn! Các bungalow hoặc Biệt thự riêng có sẵn bên cạnh các phòng khách sạn tuyệt vời để phục vụ cho bất kỳ chỗ ở nào mà bạn mong muốn. Nếu bạn sắp kết hôn, đây là một địa điểm bình dị! Dù bạn là người địa phương của SoCal hay đang tìm kiếm điểm đến mơ ước, nó cung cấp một loạt các địa điểm tổ chức buổi lễ, địa điểm tiếp tân và chỗ ở tuyệt đẹp cho tất cả gia đình và bạn bè của bạn trong một khu vực. Trong thời gian ở Terranea, chúng tôi đã có thể trải nghiệm tất cả những gì mà nhóm sự kiện có thể cung cấp cho các cô dâu và chú rể bằng bữa tối thịnh soạn trên sân hiên với tiệc cocktail, bữa ăn được phục vụ (từ đội ngũ ẩm ​​thực tuyệt vời ở đó) và trang trí bàn tuyệt đẹp . Nhóm tổ chức đám cưới & sự kiện giúp việc lập kế hoạch đám cưới trở nên đơn giản hơn rất nhiều với đội ngũ nhân viên và nguồn lực đáng kinh ngạc của họ. Thêm vào đó, đó là một nơi tuyệt vời để trở lại trong các chuyến đi kỷ niệm tiếp theo!

Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều nàyNơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này Nơi ở tại Nam California: Khu nghỉ dưỡng Terranea - Lấy cảm hứng từ điều này

Đây là quang cảnh từ phòng của chúng tôi – như chúng tôi đã nói, đại dương tất cả vòng quanh!