Trong vài tháng qua, chúng tôi đã có một số hướng dẫn tự làm thú vị hoàn hảo cho nhà trẻ. Tôi đã đăng từng bước cách để Ban Tổ chức / Ruy băng Tự làm để giữ kẹp tóc và ảnh. Tôi cũng đã chia sẻ một số Thư từ mẫu giáo tự làm mà người bạn thân nhất của tôi đã làm và có lẽ tôi thích nhất, tôi đã chỉ cho bạn cách tân trang và nâng cấp một chiếc bàn chơi Công chúa Disney cũ.

Nhưng khi đứa trẻ lớn lên, bạn sẽ làm gì với bàn ghế nhà trẻ cũ? Tất nhiên là sử dụng lại nó! Tôi đã tìm thấy những ý tưởng đồ nội thất nhà trẻ được thay thế lại tuyệt vời này mà tôi phải đăng. Mỗi ý tưởng độc đáo là sáng tạo và thiên tài. Tôi yêu tất cả bọn họ!

Cũi

Nó không trở nên đơn giản hơn thế này. Sử dụng các mặt của cũi trẻ em để tạo các giá để trưng bày các bộ sưu tập của bạn hoặc như một giá đựng tạp chí thông minh.

Noi that nha tre duoc thay the

1642515623 551 Noi that nha tre duoc thay the

Điều này là hoàn hảo cho các thợ thủ công tương lai và những người thích tự làm nhỏ của bạn! Loại bỏ một bên của cũi và thì đấy! Ở đó bạn có một bàn thủ công ngay lập tức. Sơn bàn mới bằng sơn bảng phấn và treo bảng trắng, móc và kệ để tổ chức.

1642515623 371 Noi that nha tre duoc thay the

Cái này khá tuyệt … một băng ghế quay cũi. Tôi thích tất cả màu đen với các điểm nhấn màu trắng. Bạn cũng có thể thêm gối làm bằng vải ngoài trời bền.

1642515624 756 Noi that nha tre duoc thay the

Sơn bảng đen có thể biến đổi bất cứ thứ gì. Kiểm tra bảng menu quay cũi này!

1642515624 383 Noi that nha tre duoc thay the

Thay đổi bảng

Đứa con nhỏ của bạn có thể không cần tã nữa, nhưng mọi đứa trẻ mới biết đi đều cần một gian bếp vui chơi! Tôi đã chia sẻ các tủ phương tiện TV được tái sử dụng để biến bếp vui chơi, nhưng có vẻ như bàn thay đổi cũng hoạt động tốt!

1642515624 164 Noi that nha tre duoc thay the

Cái cuối cùng này có thể là yêu thích của tôi. Thay đổi bàn quay xe đẩy!

1642515625 532 Noi that nha tre duoc thay the

Nguồn ảnh: Consignment Mommies, Encore Baby Registry, My Repurposed Life, BHG, Oh Dee Doh, A Little Learning For Two

0/5 (0 Reviews)