Chuẩn bị cho em bé có thể là một kinh nghiệm đắt giá. Có nhiều cách để tiết kiệm, nhưng có lẽ bạn đã chuẩn bị để đoán xem cách nào là cách yêu thích của chúng tôi! Sử dụng kỹ năng tự làm của bạn để tự làm mọi thứ không chỉ rẻ hơn so với việc mua mọi thứ mới mà còn là cơ hội để thư giãn, sử dụng đôi tay của bạn và cùng làm việc với những người thân yêu của bạn. có rất nhiều món đồ thủ công nhỏ liên quan đến em bé mà bạn có thể làm, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự làm một tác phẩm trung tâm cho nhà trẻ chưa?

Hãy xem 15 ý tưởng tự làm nôi em bé tuyệt vời này mà có thể bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm làm sẵn ở các cửa hàng!

Nội dung bài viết

1. Nôi em bé và ghế bập bênh bên hông

Nôi em bé và ghế bập bênh bên hông

Những người được hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc nôi trẻ em độc đáo về chức năng và cách sử dụng, nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua một món đồ nội thất khác! Chiếc nôi này có một chiếc ghế bập bênh được gắn ngay vào phần cuối của nó để bạn có thể đung đưa Em bé vào giấc ngủ và đặt bé ngay lập tức vào chiếc giường ấm cúng của mình mà không có nguy cơ đánh thức bé khi đi ngang qua phòng.

2. Tự làm nôi hình mặt trăng

Sony dsc

Đôi khi một chút trang trí mới lạ cũng rất đáng yêu, miễn là tác phẩm đó vẫn thiết thực! Chúng tôi nghĩ rằng thiết kế nôi bán nguyệt tuyệt đẹp này của The Owner Builder Network là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng! Nó cũng dễ kiếm hơn bạn có thể nghĩ, miễn là bạn có một số kiến ​​thức cơ bản về sản xuất gỗ.

3. Nôi cho bé bằng gỗ hiện đại So-ro

Nôi trẻ em bằng gỗ hiện đại So ro

Bạn có cặp song sinh mới toanh mà bạn muốn có thể ngủ trưa cùng nhau không? Có lẽ bạn đang rất thân với người bạn thân nhất của mình cũng có con nhỏ và bạn muốn có một nơi an toàn để đặt chúng khi chúng ngủ quên trong những ngày vui chơi. Dù bằng cách nào, thiết kế nôi bập bênh song song này của Small for Big là hoàn hảo để cho phép bé yêu của bạn gắn kết với những người khác, ngay cả khi bé ngủ.

4. Treo nôi em bé có rèm.

Treo nôi em bé có rèm

Bạn đang làm việc với một không gian sàn rất nhỏ và đang tìm kiếm những chiếc cũi thay thế giúp mọi thứ không bị chật chội nhất có thể? Bên cạnh việc hữu ích cho điều đó, thiết kế treo đáng yêu này của Seven Crossways còn hoàn toàn tuyệt đẹp. Nó cũng có một tấm rèm giúp bạn cản ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt Bé vào buổi sáng hoặc trong thời gian ngủ trưa.

5. Tự làm cũi pallet đa năng

Cũi pallet đa năng Diy

99 Pallets gợi ý rằng hãy để nỗi ám ảnh của bạn với những chiếc pallet có sức chứa lớn tràn từ phòng khách và phòng ăn của bạn vào phòng của Em bé! Miễn là chúng ở trong tình trạng tốt, pallet là loại gỗ khai thác hoàn hảo để làm nôi hoặc nôi học tập của riêng bạn.

6. Choo choo xe lửa nôi và tủ đựng quần áo

Choo choo xe lửa nôi và tủ đựng quần áo

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm làm việc bằng gỗ và đang tìm kiếm một món đồ nội thất tự làm khó hơn so với nôi hoặc nôi thông thường, thì không đâu khác ngoài thiết kế xe lửa choo choo và cũi kép này của Fab Art DIY! Bên cạnh việc hoàn thành để hoàn thành, nó cũng hoạt động ở chỗ nó chăm sóc hai những món đồ nội thất. Cuối cùng, chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi thậm chí phải chỉ ra điều này cho bạn, nhưng nó cũng hoàn toàn đáng yêu.

7. Nôi bập bênh làm từ hai chiếc ghế

Nôi bập bênh làm từ hai chiếc ghế

Còn gì tuyệt hơn việc tích hợp những thứ khác thành những món đồ trang trí dễ thương cho căn phòng mới của Con bạn? Tất nhiên, nâng cấp thứ gì đó thành một món đồ nội thất mới, đã được cải tạo lại thực tế! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích thiết kế nôi bập bênh này được tạo ra từ hai chiếc ghế gỗ giống hệt nhau đối diện và gắn vào nhau. Nhận hướng dẫn đầy đủ để làm nó từ Handmade Charlotte.

8. Tự làm cũi trang trại

Cũi nhà trang trại tự làm

Bạn đã xây cho em bé mới của mình một nhà trẻ sang trọng tồi tàn với phong cách trang trại tuyệt đẹp, nhưng bạn vẫn chưa tìm được một chiếc cũi hay nôi phù hợp với kiểu dáng theo ý thích của mình? Ana White gợi ý rằng hãy giữ mọi thứ mộc mạc bằng cách thực sự tự làm một chiếc nôi tự làm từ gỗ khai hoang từ một nhà kho hoặc trang trại cũ. Chúng tôi thích cách các tấm bảng chữ thập ở chân của thiết kế cũi này giống như một cánh cửa chuồng!

9. Tự làm cũi di động

Nôi xách tay Diy

Bạn đang tìm cách để giữ cho em bé thoải mái trong giấc ngủ trưa bất kể bạn đang ở đâu khi chúng ngủ? Thiết kế nôi xách tay DIY này của La Salsa D’Amelie là giải pháp hoàn hảo. Nó cũng phong cách và dễ mang hơn rất nhiều so với cũi gấp cổ điển miễn là con bạn vẫn còn nhỏ.

10. Treo nôi vải

Treo nôi frabic

TutorialGirl chỉ cho bạn cách làm một chiếc nôi treo tuyệt đẹp bằng nhiều vải và ít gỗ hoặc vật liệu cứng hơn. Mẫu và thiết kế này rất phù hợp cho những người muốn làm nôi tự làm nhưng không có kinh nghiệm làm việc bằng gỗ. Việc cất giữ sau này cũng dễ dàng hơn khi bé lớn hơn!

11. Tự làm nôi treo lều

Tự làm lều treo cổ điển cái nôi hồi sinh

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc nôi treo được làm chủ yếu bằng vải và chất liệu, nhưng thiết kế kiểu võng đầu tiên không thực sự là sở thích của bạn? Thiết kế lều treo này có một chút đặc trưng hơn, đặc biệt nếu bạn muốn có cảm giác mộc mạc. Nó cũng đủ nhỏ gọn để bạn có thể treo nó tạm thời trong phòng riêng của mình để giúp bạn có những đêm dài bị gián đoạn giấc ngủ sớm mà không cần phải cơ cấu lại hoàn toàn căn phòng của bạn để tạo không gian sàn. Kiểm tra cách nó được tạo ra trên Vintage Revivals.

12. Treo nôi đựng rượu whisky

Treo nôi thùng rượu whisky

Bạn có muốn một ý tưởng được khai hoang đầy tính cách và chắc chắn không phổ biến không? Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích Craft Like This ‘ý tưởng mộc mạc nhưng đầy sáng tạo khi sử dụng một thùng rượu whisky cũ được cắt đôi để tạo ra một chiếc nôi treo tuyệt đẹp!

13. Nôi em bé có tán tròn

Cũi trẻ em có tán tròn

DIY Start hướng dẫn bạn cách làm một chiếc nôi em bé tròn trịa được trang trí lộng lẫy nhưng phi truyền thống sẽ tự động biến bất kỳ nhà trẻ nào thành phòng công chúa. Bất kể bạn chọn màu gì, tán cây sẽ làm cho mọi thứ có vẻ hoàng gia vào mỗi tối và vào mỗi giờ ngủ trưa.

14. Nôi phòng khách bằng gối tự làm bằng gỗ

Gối gỗ tự làm nôi

Bạn đang tìm một chiếc nôi thứ hai, tạm thời ở tầng dưới mà bạn có thể đặt Em bé ngủ trong khi bạn nấu ăn hoặc làm việc nhà, nhưng bạn sẽ dọn chúng đi muộn hơn khi đến giờ đi ngủ? Hãy xem nội dung nôi khung gỗ tuyệt đẹp này với một chiếc gối thân ngoại cỡ được giới thiệu trên The Project Lady! Miễn là chúng đủ nhỏ để quấn, bé sẽ cảm thấy ấm cúng và an toàn trên đệm cho đến khi bạn sẵn sàng đưa chúng lên lầu.

15. Cũi gỗ tận thu

Cũi gỗ tận thu

Luxury Bus LA gợi ý bạn nên tự thiết kế nôi bằng gỗ khai hoang. Cho dù bạn đang lấy những tấm ván từ một hàng rào cũ hay một nơi nào đó khác, vẻ ngoài phong hóa của gỗ khai hoang sẽ giúp bạn xây dựng một thẩm mỹ sang trọng tồi tàn trong vườn trẻ của bạn chắc chắn sai lầm hơn về mặt sang trọng.

Bạn có biết một người xảo quyệt đang mong chờ một đứa trẻ trong vài tháng và vẫn chưa có nôi hay nôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để khơi nguồn sáng tạo của họ!

Nguồn: diys.com