Luôn luôn quan trọng để vui chơi dưới ánh nắng mặt trời trong khi bạn có thể, nhưng khi bạn có con nhỏ, điều quan trọng hơn là giữ cho chúng mát mẻ và an toàn trong khi bạn làm điều đó. Mũ che nắng là cách tốt nhất để bảo vệ đầu mà không cản trở thời gian vui chơi của chúng. Tuy nhiên, chỉ vì mũ chống nắng là một vật dụng cần thiết, không có nghĩa là nó cũng không thể trở nên đáng yêu hoàn toàn!

Hãy xem những mẫu đan xinh xắn này dành cho mũ chống nắng trẻ em và trẻ sơ sinh mà bạn sẽ yêu thích, cho dù bạn đang làm hay đang nhận chúng!

Nội dung bài viết

1. Swirling Sun Hat của Lucy Neatby

Mũ chống nắng xoáy của lucy Wholeby

Giữa họa tiết xoáy xung quanh vương miện, mép nướng bằng ren và dải màu tương phản, chúng tôi biết con bạn sẽ trông hoàn toàn đáng yêu trong chiếc mũ này.

2. Mũ Sun Brim của The Knitting Niche

Nón che nắng đan bằng niche

Chúng tôi khá chắc chắn rằng cái này được gọi là Sun Brim vì nó sáng gần như chính mặt trời! Tất nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc, nhưng màu này rất vui.

3. Mũ Safari Sun Baby của Tot Toppers

Mũ bảo hiểm trẻ em Safari sun của tot toppers

Không phải ai cũng thích mặc cho con mình những bộ trang phục theo chủ đề đáng yêu phải không? Mẫu này sẽ giúp anh ấy luôn mát mẻ khiến anh ấy trông như thể anh ấy đã sẵn sàng để tham gia một cuộc phiêu lưu… mà có lẽ anh ấy đang ở đó!

4. Mũ Colorblock của The Knitting Niche

Mũ colorblock bên niche đan

Ba sọc đồng màu trông thật đơn giản và phong cách cho dù bạn chọn màu nào! Chúng tôi thích sự kết hợp này vì nó đủ sáng cho mùa hè, nhưng không quá chói đến mức trông lạc lõng vào những ngày ấm áp vào mùa xuân hoặc mùa thu.

5. Mũ và áo khoác chống nắng cho bé gái của iKnitDesigns

Mũ và áo khoác chống nắng cho bé gái của iknitdesigns

Bạn đang tìm kiếm một thử thách hơn một chút chỉ là một chiếc mũ chống nắng đơn giản? Mẫu này cung cấp cho bạn các mũi khâu ren một chiếc áo len mùa hè phù hợp, vì vậy nó có thể là thứ bạn đang tìm kiếm!

6. Sun Hat Solei của Muki Crafts

Mũ chống nắng solei của muki craft

Giữa đường viền màu sắc tinh xảo, vành mũ xòe cổ điển và chiếc nơ đáng yêu ở phía sau, chiếc mũ chống nắng này giống như đang nhìn vào bức tranh cổ điển của một cô bé ngồi bên hồ. Tuy nhiên, chúng tôi thích nó được dán ở phía trước, vì vậy nó không dính vào mặt cô ấy!

7. Bộ Dungarees, Áo Polo và Mũ chống nắng của Oge Knitwear Designs

Dungarees, áo thun polo và mũ che nắng của các thiết kế hàng dệt kim oge

Bạn có thích bộ kết hợp màu tím mà chúng tôi đã liệt kê trước đó nhưng bạn chỉ có con trai, cháu trai hoặc cháu trai không? Đừng bao giờ sợ hãi! Bộ quần áo nhỏ và chiếc mũ chống nắng phù hợp này được đan để thoáng khí và mát mẻ, và chúng sẽ khiến anh ấy trông giống như một hoàng tử nhỏ.

8. Mũ mùa hè Molty của Knittingparadize

Mũ mùa hè của Molty bằng cách đan

Như thể các mũi khâu hở không đủ dễ thương, thì mẫu này sẽ hướng dẫn bạn quy trình đan và đính những bông hoa cúc nhỏ nữa! Giữa điều đó và sự kết hợp màu sắc, đứa con nhỏ của bạn sẽ trông tươi sáng và vui vẻ như mặt trời mà bạn đang che chở cho nó.

9. Mũ Mặt Trời Sọc Cho Bé của madmonkeyknits

Mũ chống nắng có sọc cho bé của madmonkeyknits

Những đường sọc đơn giản và có viền diềm là một phong cách cổ điển và nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ không nghĩ rằng chúng sẽ cũ đi. Xen kẽ các màu với các sọc trắng để mỗi màu nổi bật!

10. A Sun Hat của Kristi Pyatt

Mũ chống nắng của kristi pyatt

Đôi khi bạn chỉ cần một chiếc mũ chống nắng nhỏ bé đơn giản sẽ luôn bền đẹp! Chọn hai màu sắc yêu thích của bạn, lấy kim và bắt đầu công việc kinh doanh trước khi bên ngoài quá nóng.

11. Mẫu Mũ Mặt Trời Cho Bé của KnotEnufKnitting

Mẫu mũ chống nắng cho bé bằng đan len

Nếu bạn thích ý tưởng về những bông hoa trên những chiếc mũ trước đó nhưng lại không thích thú với việc đan và dán quá nhiều chúng, hãy thử mẫu này thay thế! Nó hoàn toàn đáng yêu, nó có một cái vành thực tế, và bạn chỉ cần làm một bông hoa lớn, dễ thương.

12. Mũ chống nắng bằng bông sóng màu tím của Christy Hill’s Designs

Mũ chống nắng bằng bông sóng màu tím

Bạn không để làm cho chiếc mũ chống nắng Purple Waves có màu tím nếu bạn không muốn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó trông khá dễ thương trái ngược với màu trắng! Một chuỗi sợi đơn giản ở tất cả các hướng giúp bạn có thể điều chỉnh để nó luôn vào và cũng mang đến cho bạn một chiếc nơ nhỏ sành điệu ở một bên.

13. Mũ chống nắng bằng cotton của Christy Hill’s Designs

Mũ chống nắng bằng bông của các thiết kế của christy hill

Bạn có thích phong cách của chiếc mũ ở trên những thứ mà không phải là sóng? Hãy thử thiết kế đơn giản hơn này! Bạn vẫn nhận được chiếc mũ thực tế dễ thương và dây có thể điều chỉnh, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là đan và kim tuyến.

14. Mũ Xô cho bé của KnittingPrettyotFarm

Mũ khăn xô cho bé do đanprettyotfarm

Một chiếc mũ xô sâu có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn trong một ngày bãi biển rất nóng. Độ sâu và vành trên chiếc mũ đơn giản này sẽ đảm bảo rằng da đầu, tai, mắt và má của Bé đều được bảo vệ!

15. Cascade Hat của Terry Matz

Cascade hat bởi terry matz

Chúng ta không khỏi trầm trồ trước phần vành có họa tiết đáng yêu xung quanh viền của chiếc mũ này. Chúng tôi thích cách nó xếp tầng theo từng lớp, giống như tên gọi. Bạn sẽ thích cách những lớp áo đó bảo vệ khuôn mặt của bé khỏi tia UV!

Bạn có biết một thợ dệt kim với một ít? Chia sẻ những bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng mùa hè!

Nguồn: diys.com