Các bậc cha mẹ lo lắng đôi khi hỏi tôi, “Núm vú giả có hại không?” May mắn thay, câu trả lời là… rất hiếm! Thực tế ngậm ti giả có những lợi ích tuyệt vời cho trẻ sơ sinh!

HÃY ĐỂ Con Bạn Bú!

Tình trạng thích bú mút được di truyền từ cha mẹ sang con cái – thế hệ này sang thế hệ khác – giống như màu tóc hoặc tàn nhang. Bú là một “thói quen” tuyệt vời, dễ chịu kích thích trẻ sơ sinh phản xạ bình tĩnh. Toàn bộ chương của Kool Style trong khối được dành cho việc bú — đây là chữ “S” thứ 5 và cuối cùng của 5 chữ S phương pháp làm dịu trẻ sơ sinh. Vì vậy, không phải tôi chỉ không quan tâm đến việc trẻ bú, tôi khuyến khích điều đó!

Vệ sinh núm vú giả

Luôn rửa sạch núm vú giả mới tinh bằng xà phòng và nước nóng trước khi cho bé bú. Nếu nó rơi ra khỏi miệng và rơi xuống sàn (và nó sẽ xảy ra! Nhiều lần hơn bạn có thể đếm được!), Hãy rửa sạch bằng nước. Đưa vào miệng để làm sạch nó có thể truyền vi trùng (cảm lạnh… thậm chí là mụn rộp).

Pacis lúc đi ngủ

Nghiên cứu cho thấy rằng cho trẻ ngậm núm vú giả khi đang ngủ có thể làm giảm nguy cơ SIDS. Không có gì xấu hổ trong binky!

Khi nào dễ dàng khi bú

Việc mút mạnh có thể tạo ra áp lực bên trong tai. Nếu tai của con bạn thường xuyên bị nhiễm trùng, hãy cắt bớt núm vú giả và khi con bạn bú bình, hãy nhớ để con bạn ngẩng cao đầu một chút. Cân nhắc chuyển núm vú giả sang một cách âu yếm âu yếm, giống như một con lừa (an toàn sau khi con bạn đã vượt qua mốc một tuổi). Và, sử dụng “thính giác yêu thương” tạo ra âm thanh tiếng ồn trắng nhẹ nhàng vào ban đêm có thể giúp giảm nhu cầu bú đêm.

Cẩn thận với Sugar-y Sucking

Sữa và nước hoa quả có hàng tấn đường. Ngậm bình sữa hoặc cốc đầy nước trong 20 phút có thể gây sâu răng. Vì vậy, nếu con bạn thích uống nước trái cây, hãy giữ thời gian bú ngắn. Bạn cũng có thể thêm một chút nước mỗi ngày để loãng dần. Hoặc tốt hơn, hãy chuyển sang một loại trà ngọt tự nhiên, không chứa caffeine như bạc hà hoặc hoa cúc.

Nói lời tạm biệt với Paci

Mút cũng giúp trẻ mới biết đi tự trấn tĩnh – đặc biệt là những trẻ nhút nhát hoặc đang bị căng thẳng. Hầu hết trẻ mới biết đi đã sẵn sàng cai núm vú giả trước 2-4 tuổi. Vì vậy, thỉnh thoảng, hãy đề cập với anh ấy rằng: “Khi trẻ lên 3, nàng tiên về núm vú giả bay đi với những chiếc núm vú giả cũ và mang về những món đồ chơi mới! Tôi tự hỏi cô ấy sẽ mang lại cho bạn những gì! ” Đừng nói cổ tích ngậm núm vú giả cho trẻ mới sinh. Con bạn có thể bực bội với thằng nhỏ tiếp theo mà nó nhìn thấy đang mút thứ mà nó nghĩ là “bạn cũ!” Việc sử dụng núm vú giả trong thời gian dài không phải lúc nào cũng gây ra các vấn đề về răng miệng, mặc dù việc mút ngón tay cái có thể gây ra tình trạng ê buốt. Hãy hỏi bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn để kiểm tra.

Bạn có biết không?

Kool Style được phát minh giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper, với công nghệ thông minh dựa trên 5 chữ S. Đó là chiếc giường trẻ em an toàn nhất từng được làm!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, nhẹ nhàng

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.