Nếu bạn dự định tổ chức một lễ kỷ niệm năm mới tuyệt vời để gia đình và bạn bè có thể cùng nhau reo hò vào năm 2018, tại sao không tăng cường kế hoạch của bạn bằng cách trang trí với Năm mới bong bóng? Những quả bóng bay Mylar này có nhiều kích cỡ, màu sắc, hình dạng và kiểu dáng, làm cho chúng trở thành cách hoàn hảo để tạo ra một môi trường vui nhộn và lễ hội bất kể địa điểm.


Mặc dù bạn luôn có thể sử dụng nhiều đồ trang trí Tết truyền thống hơn nhưng bóng bay sẽ mang đến cho không gian bữa tiệc một nét huyền ảo. Bạn sẽ nhận thấy người lớn ở mọi lứa tuổi trầm trồ trước những món đồ trang trí và chạm vào những quả bóng bay khi họ đi ngang qua như thể họ vẫn còn là những đứa trẻ nhỏ. Thay vì một lễ kỷ niệm thông thường, năm nay hãy làm điều gì đó sáng tạo và độc đáo bằng cách sử dụng bóng bay.

Ví dụ: bạn có thể tạo một cổng tò vò mà mọi người đi bộ dưới khi vào và ra khỏi địa điểm tổ chức tiệc. Đối với điều này, bóng bay Mylar có các màu đặc như đỏ, vàng, đen và trắng hoặc hỗn hợp nhiều màu khác nhau sẽ trông rất lộng lẫy. Cùng với màu sắc, sự tỏa sáng của những quả bóng bay này sẽ giúp khách của bạn hòa vào tinh thần ngày lễ.

Bạn cũng có thể mua bóng bay để tạo thành bó hoa để đặt ở mỗi bàn khi tổ chức bữa tối. Ví dụ: bạn có thể làm những bó hoa bao gồm một quả bóng bay hình vuông khổng lồ với dòng chữ “Chúc mừng năm mới” màu trắng ở mặt trước, được bổ sung bởi nền đen đặc và một số hình bóng bay đầy màu sắc trong thiết kế. Sau đó, thêm vào hai hoặc ba quả bóng bay xoắn màu đen và các ngôi sao vàng nhỏ. Để hoàn thành phần trang trí, hãy buộc bó hoa lại với nhau bằng ruy băng xoăn đen và giữ cố định bằng một trọng lượng bọc giấy bóng kính và ruy băng xoăn đen hoặc vàng.

Nếu bạn dự định có một ban nhạc trực tiếp tại sự kiện năm mới của mình, hãy cân nhắc đặt những quả bóng bay số lượng lớn bằng giấy bạc có màu đỏ và bạc phía sau các nhạc sĩ có dòng chữ “2018.” Bạn cũng có thể nâng cao sàn nhảy, làm cho nó trở nên sôi động và lôi cuốn hơn đối với khách của bạn. Trong trường hợp này, hãy chọn một bó bóng bay bao gồm một bóng bay hình ngôi sao màu đen quá khổ có dòng chữ “Chúc mừng năm mới” kết hợp với một bóng bay hình ngôi sao vàng lớn và một số bóng bay hình ngôi sao nhỏ hơn có màu đen và vàng đồng. Sau đó, cân chúng xuống và đặt chúng ở cả bốn góc.

Mua từ những người tốt nhất

Bằng cách ghé thăm chúng tôi tại Balloons Online, bạn có những lựa chọn đáng kinh ngạc cho việc trang trí Năm mới bằng cách sử dụng bóng bay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội.