* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcake sô cô la chấm với Hạt phỉ, phủ một lớp kem bơ Nutella thơm ngon và kem phủ kem với Kinder Bueno… Amazing Nutella Cupcakes!

Nutella Cupcakes

Một số bạn cũng có thể biết rằng cách đây ít lâu, tôi đã mạo hiểm đến Ý với Gia đình của mình, và Ý = Nutella trong tâm trí tôi. Tôi đã ăn nó MỖI ngày, vào bữa sáng, trong Gelato và bánh pudding .. Tôi bị ám ảnh bởi Nutella, bạn có thể biết điều này bằng cách nhìn vào Ferrero Rocher & Nutella Cheesecake Không Nướng và của tôi Ferrero Rocher & Nutella Chocolate Tart công thức nấu ăn!

Chúng có một miếng xốp Cupcake Sô cô la thơm ngon với Hạt phỉ để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Sau đó, tôi cắt một ít miếng bọt biển để tạo trung tâm Nutella… xin chào bạn. Sau đó, tôi tạo ra một Nutella Buttercream để lên trên, và phủ thêm một ít Hạt phỉ và một miếng Kinder Bueno lên trên! Thành thật mà nói, bạn có thể thay đổi điều này nếu bạn muốn… giống như tôi muốn sử dụng Ferrero Rocher, nhưng chết tiệt chúng quá đắt!

1639828507 336 Nutella Cupcakes

Tôi đã làm lại những chiếc bánh cupcake này vào tháng 8 năm 2017 vì công thức cũ không còn là phong cách của tôi nữa. Tôi muốn làm cho công thức đơn giản hơn, và thậm chí ngon hơn. Tôi thích sử dụng Iced Jems Baking Cups vì những màu này rất sáng, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích! Xoay trên kem bơ chỉ là một màn trình diễn nhỏ .. bạn chỉ có thể đánh bật nó nếu bạn muốn. Tôi chỉ từng nỗ lực nhiều như vậy khi nướng blog của nó, và thường thì nhà bếp của tôi còn nhiều thứ lộn xộn hơn, vì vậy tôi thực sự hạn chế bản thân mình haha!

Những món này chắc chắn dành cho Người hâm mộ Nutella và Người hâm mộ sô cô la, và thậm chí cả Người hâm mộ Cupcake – họ là những người chiến thắng toàn diện trong nhà tôi và với những người thử khẩu vị của tôi, vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn cũng thích chúng!

1639828509 621 Nutella Cupcakes

Công thức này tạo ra 12 chiếc bánh Cupcakes!

Thành phần

Bánh nướng nhỏ sô cô la hạt phỉ
– 175g Bơ không muối / Cò
– 175g Đường nâu nhạt
– 50g Hạt phỉ bỏ vỏ băm nhỏ
– 3 quả trứng lớn miễn phí, đánh tan
– 140g bột tự tăng
– 35g bột ca cao

Nutella Buttercream Frosting
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 300g đường đóng băng
– 150g Nutella
– Nước sôi 2 muỗng canh

Trang trí
– Bơm
– Miếng Bueno Kinder
– Hạt phỉ băm nhỏ

1639828510 259 Nutella Cupcakes

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp Khay Muffin 12 lỗ với Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp lớn hoặc đặt 12 Iced Jems Baking Cups lên khay phẳng như tôi đã làm!

2) Đánh kem cùng Bơ và Đường bằng máy đánh trứng cho đến khi mịn – thêm Hạt phỉ, Trứng đánh tan, Bột mì và Bột ca cao và đánh lại trong khoảng 30 giây ở Tốc độ Trung bình.

3) Cho thìa vào Hộp đựng của bạn và Nướng trong lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

4) Sau khi bánh nguội, khoét một lỗ ở giữa bánh nướng nhỏ và cho hạt nutella vào.

5) Bây giờ làm kem phủ – đánh bơ cho đến khi mịn và dẻo – thêm đường đóng băng và đánh lại trong vài phút. Thêm Nutella vào và đánh lại.

6) Nếu nó vẫn còn hoặc trông hơi kỳ lạ, hãy thêm 1-3 muỗng canh nước sôi để làm lỏng một chút và làm mịn nó. Tôi sử dụng KitchenAid cho Frostings vì chiếc máy này có thể làm cho nó nhẹ và mịn hơn rất nhiều!

7) Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích – Tôi sử dụng Mẹo đường ống hình sao đóng 2D, và xoáy vào kem bơ của tôi. Sau đó tôi rắc một ít hạt phỉ cắt nhỏ và một miếng Kinder Bueno! Và tận hưởng!

1639828512 654 Nutella Cupcakes

Mẹo và Ý tưởng

Những chiếc bánh Cupcakes này rất ngon – nhưng bạn có thể bỏ sót các loại hạt trong miếng xốp nếu bạn chỉ muốn có sô cô la – hoặc chuyển chúng sang một loại hạt khác! Chỉ cần đừng quá 50g vì tôi thấy điều đó làm cho chúng bị khô!

Bạn có thể làm cho Frosting của mình nhiều Sô cô la hơn nếu bạn thích bằng cách thêm 25g Bột cacao và chỉ 275g Icing Sugar!

Những chiếc bánh Cupcakes này sẽ để được trong hộp kín trong 2-3 ngày!

Công thức ban đầu cho bài đăng này như sau cho những ai yêu thích bản gốc:
150g bơ không muối
125g đường Golden Caster
75g hạt phỉ băm nhỏ
3 quả trứng vừa
100g bột tự tăng
25g bột ca cao
1 / 4tsp Bicacbonat
1/2 thìa vani
2 muỗng canh sữa nguyên chất

1639828513 575 Nutella Cupcakes

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)