* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món Krispie Gạo Nutella Năm Thành Phần Dễ Dàng Với Phần Nền Krispie Gạo Nutella và Lớp Phủ Sôcôla Nutella!

Nutella Rice Krispie Treats

Vì vậy, một vài tuần trước, tôi đã quyết định đăng Biscoff Rice Krispie Treats của mình vì tất cả các bạn đã yêu cầu và yêu cầu chúng, và chúng đã trở nên rất tốt! Rất nhiều người trong số các bạn đã làm chúng mà tôi thực sự không thể theo kịp! Điều này có nghĩa là… như thường lệ… nhiều hương vị hơn!

Lúc nào tôi cũng thích nướng bánh với vô số hương vị khác nhau – chỉ cần nhìn vào những chiếc bánh pho mát của tôi, tôi đã làm hơn 70 chiếc trong số chúng bây giờ và tôi không có ý định dừng lại sớm! Tuy nhiên, tất cả chúng đều dựa trên cùng một công thức cơ bản, và đó là điều khiến nó trở nên dễ dàng như vậy.

1639656731 453 Nutella Rice Krispie Treats

1639656733 764 Nutella Rice Krispie Treats

Công thức Biscoff hoạt động rất hiệu quả bởi vì nó chỉ có bơ, kẹo dẻo, phết bánh quy và Rice Krispies cho lớp nền… vậy, tại sao điều đó lại không hiệu quả với bất kỳ loại bông lan nào khác ?! Câu trả lời – nó có, và nó cực kỳ tuyệt vời. Ôi trời thật tuyệt.

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ đăng một công thức khác cho món này mặc dù chúng thực sự giống nhau, bởi vì các bạn muốn tôi làm vậy. Tôi đã mua Nutella lần này vì mọi người yêu thích nó, nhưng bạn có thể sử dụng nhãn hiệu Nutella của riêng siêu thị, bạn có thể sử dụng phết hạt tự làm… vv! Nutella chỉ là một cái tên dễ nhận biết cho chủ đề của tiệm bánh.

1639656734 355 Nutella Rice Krispie Treats

1639656736 745 Nutella Rice Krispie Treats

Nutella đủ mạnh từ lò nướng để đảm bảo bạn có được chủ đề Nutella, nhưng không quá nhiều mà bạn làm mất kết cấu và ý tưởng của món cơm Krispie. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao tôi lại đặt Nutella lên trên cùng của lò nướng… ai lại không muốn có thêm Nutella trong cuộc sống của mình chứ ?!

Nutella luôn là một điểm nhấn trên blog của tôi với món bánh phô mai Nutella của tôi, phiên bản bánh hạnh nhân Nutella ba thành phần của tôi, và vân vân… nó không dừng lại! Tôi thích hương vị sô cô la hấp dẫn đến mức phát điên. Tuy nhiên, nếu bạn không thể có các loại hạt hoặc không thích chúng – chỉ cần đổi Nutella lấy một lớp phủ sô cô la đơn giản!

1639656736 598 Nutella Rice Krispie Treats

1639656738 691 Nutella Rice Krispie Treats

Ít nhất là ở Anh, chúng tôi có lan truyền Maltesers, lan truyền Crunchie, lan truyền M&M… vv! Tất cả chúng sẽ hoạt động hoàn hảo thay cho Nutella. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn đang làm lớp nền cơm krispie với bơ và kẹo dẻo, hãy tắt bếp trước khi bạn thêm phần phết vào. Nếu quá nóng, nó có thể bị tách ra!

Bạn có thể hoán đổi krispies gạo thành cacao pop nếu bạn muốn thứ gì đó nhiều sô cô la hơn, hoặc thậm chí bạn có thể đổi hoàn toàn sang một loại ngũ cốc khác như bánh ngô, cheerios, v.v.! Một món ăn không nướng luôn dễ thích ứng và tôi thích nó. Khá chắc chắn có thể thích nghi là từ yêu thích mới của tôi ở tốc độ này với số lần tôi viết nó vào công thức nấu ăn của mình! Dù sao thì…

1639656739 244 Nutella Rice Krispie Treats

1639656740 358 Nutella Rice Krispie Treats

Phần trên cùng của những món ăn Nutella Rice Krispie này là hoàn toàn không bắt buộc – nhưng tôi thích nó. Tôi thích trộn sô cô la và Nutella với nhau, nhưng bạn có thể hoán đổi sô cô la bạn sử dụng – hoặc không sử dụng bất kỳ thứ gì. Sô cô la giúp làm cho phần trên của món ăn không cần nướng này trở nên săn chắc hơn, nhưng điều đó phụ thuộc vào bạn!

Công thức cơ bản của bơ, kẹo dẻo, Nutella và cơm pops đủ để trở thành một món ăn ngon và dễ làm! Nó khá dính, vì vậy mẹo hàng đầu là bạn nên dùng tay hoặc thìa đánh bơ một chút để tránh bị dính khi bạn đẩy hỗn hợp xuống .. nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn! Chúc bạn vui vẻ khi làm những thứ này – hãy tận hưởng! X

1639656741 91 Nutella Rice Krispie Treats

1639656742 262 Nutella Rice Krispie Treats

Căn cứ

 • 50 g Bơ không muối
 • 225 g Kẹo dẻo mini (Tôi đã sử dụng màu trắng)
 • 175 g bơm
 • 175 g Krispies gạo

Cao sang

 • 200 g bơm
 • 200 g Socola trắng (hoặc sữa / đậm)
 • Lăn một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da, và để sang một bên.

 • Cho bơ và kẹo dẻo nhỏ vào chảo lớn, đun ở lửa vừa và nhỏ, khuấy cho đến khi mịn và tan chảy!

 • Sau khi đã tan chảy, hãy tắt chảo và thêm nutella vào. Khuấy một thời gian ngắn cho đến khi mịn!

 • Đổ krispies gạo vào chảo và khuấy để kết hợp!

 • Nhấn hỗn hợp vào đáy của hộp thiếc đã lót (ở đầu trên, dùng tay quệt nhẹ có thể tránh dính và giúp bạn dễ dàng ấn xuống!)

 • Đun chảy sô cô la trong một cái bát cho đến khi mịn – tôi làm điều này trong các vụ nổ ngắn trong lò vi sóng mỗi lần.

 • Trong một bát riêng, đun chảy hạt nutella một chút để làm cho việc trộn dễ dàng hơn – điều này mất khoảng 20 giây trong lò vi sóng.

 • Đổ hai thứ lên trên phần đế cơm krispie và dùng que xiên bánh cuộn xoáy lại với nhau.

 • Đặt trong tủ lạnh từ hai giờ trở lên, sau đó cắt miếng và thưởng thức!

 • Bạn có thể dùng bơ hơi mặn nếu muốn hỗn hợp bớt ngọt một chút!
 • Nếu hỗn hợp của bạn bị tách, hãy thử thêm một lượng nhỏ sữa vào để hòa tan.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phết nào thay cho Nutella nếu bạn muốn sử dụng thứ khác!
 • Bạn có thể sử dụng ca cao thay cho bánh gạo nếu muốn!
 • Lớp phủ sô cô la có thể được thực hiện với các loại sô cô la khác nếu bạn thích!
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng lên đến năm ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/