Tôi tự hào là một blogger được 3M tài trợ, và như một phần trách nhiệm của mình, tôi có cơ hội đánh giá Băng của họa sĩ ScotchBlue ™. Ý kiến ​​là của riêng tôi và các sản phẩm bổ sung được sử dụng trong dự án đã được tôi lựa chọn.

Hôm nọ, tôi tìm thấy một cái kệ mà bạn tôi định vứt đi. Nó có một vài vết nước, nhưng tôi hỏi cô ấy liệu tôi có thể lấy được nó không. Ngay lập tức, tôi biết mình muốn làm gì với nó. Thành thật mà nói, trang trí kỳ nghỉ ngoài trời của tôi không phải là tuyệt vời! Chúng tôi thậm chí không có đèn chiếu sáng! Vì vậy, để mang đến cho ngôi nhà của tôi thêm một chút tinh thần ngày lễ, tôi đã quyết định làm Bảng hiệu ngoài trời tự làm vẽ tay Santa Stop Here này.

Ông già Noel dừng ở đây ký (8)

Vật liệu:

Điều đầu tiên tôi làm là thu thập tài liệu của mình. Tôi nghĩ về việc vẽ tay các chữ, nhưng nhớ lại một số giấy nến mà tôi đã làm rất hoàn hảo.

Ông già Noel Dừng lại đây Đăng ký

Tôi đã đo chiều dài của bảng và chiều rộng của các chữ cái và từ để đảm bảo rằng nó sẽ vừa vặn, sau đó tôi dán một mũi tên bằng Băng của họa sĩ ScotchBlue ™ của mìnhOng gia Noel dung o day Bang hieu ngoai troi.

Ông già Noel dừng ở đây ký (1)

Tiếp theo, tôi sơn hai lớp sơn màu đỏ lên tấm ván lót bên ngoài. Tôi muốn bên trong của mũi tên vẫn còn màu trắng để các chữ cái màu xanh lục của tôi hiển thị tốt hơn.

Ông già Noel dừng ở đây ký (2)

Trong khi lớp sơn thứ hai hơi ướt, tôi đã kéo Băng của họa sĩ ScotchBlue ™ ra1643372472 687 Ong gia Noel dung o day Bang hieu ngoai troi Các bề mặt bên ngoài. Thánh moly !! Tôi không thể tin được những đường nét siêu sắc nét như thế nào!

Ông già Noel Dừng lại ở đây Ký tên (3)

Khi sơn đã khô, tôi dùng giấy nến đánh dấu các từ bằng bút chì. Tôi đã làm điều này vì hai lý do: 1) để đảm bảo các từ được căn giữa và 2) nó giúp dễ dàng hơn để viết khuôn, bởi vì tôi phải viết khuôn từng chữ cái theo một thứ tự khác nhau. Bằng cách này, việc viết giấy từng bức thư một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể cần hoặc không cần làm điều này, tùy thuộc vào loại giấy nến bạn sử dụng.

Ông già Noel dừng ở đây ký (4)

Tiếp theo, tôi ghim các từ bằng cách sử dụng spouncer1643372473 59 Ong gia Noel dung o day Bang hieu ngoai troi trong một chuyển động lên và xuống. Tôi cũng thích sử dụng nắp nhựa tái chế cho sơn của mình.

Ông già Noel dừng ở đây ký (5)

Để cho dấu hiệu của bạn khô hoàn toàn.

Ông già Noel Dừng lại ở đây Ký tên (6)

Tiếp theo, tôi thêm một số móc vào đầu của biển báo, đo 10 ”từ mỗi đầu.

Ông già Noel dừng ở đây ký (7)

Tôi treo tấm biển trên ban công của mình ở một vị trí không bằng phẳng để mũi tên hướng lên nóc nhà.

Ông già Noel dừng ở đây ký (8)

Đây là một vài bức ảnh sau.

Ông già Noel dừng ở đây ký (9)

Ông già Noel dừng ở đây ký (10)

Hãy ghé qua và nói lời chào với ScotchBlue ™ trên trang Twitter, trang Facebook và trang Pinterest của họ. Hãy nói với họ rằng DIY Inspired đã gửi cho bạn!

Thích không? Ghim nó!

diy-repurposed-santa-stop-here-ngoài trời-ký-tự làm-lấy cảm hứng từ

0/5 (0 Reviews)