Tôi thích ý tưởng sử dụng lại các pallet thành đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật. Khi lần đầu tiên tôi nghĩ đến việc thực hiện dự án của riêng mình, tôi sẽ lái xe quanh thị trấn để tìm kiếm gần các bãi chứa của các tòa nhà thương mại và bán lẻ. Lần trước vào Home Depot hỏi mua thì họ nói tùy loại mà giá từ 15 đến 60 đô một chiếc. Vâng, thực sự không cần phải nói rằng tôi quá rẻ cho điều đó, vì vậy tôi tiếp tục tìm kiếm của mình.

Sử dụng các nguồn lực của mình, tôi đã gọi cho một trong những người bạn thân nhất của mình, người làm việc cho một nhà sản xuất thiết bị cao cấp. Thấp và kìa! Cô ấy nhắn tin ngay cho tôi kèm theo một bức ảnh và nói: “Đây là những gì chúng ta sắp vứt bỏ. Bạn có muốn cái nào trong số này không? ” Câu trả lời của tôi? “Trên đường của tôi.” Vì vậy, đứa con nhỏ của tôi và tôi nhảy lên xe. Đến điểm đến này… hay còn gọi là… thiên đường pallet miễn phí.

Pallet tái chế

Cảm ơn người bạn của tôi, người đã theo sát gót chân, tôi đã có thể kẹt được hai rưỡi ở phía sau xe của mình. Bây giờ… phải làm gì với chúng? Vài ngày sau, họ vẫn ngồi trong ga ra của tôi để chờ tôi chú ý. Trong khi chờ đợi, tôi đã tìm kiếm một số cảm hứng. Đây là một số ý tưởng tuyệt vời mà tôi tìm thấy, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa quyết định.

Bàn cà phê Pallet

Thiết kế Finch

[Via]

Tres Chere

[Via]

Nghệ thuật Pallet

Tạp chí Tìm kiếm Chợ Trời

Tạp chí Flea Market Finds

1643812120 466 Pallet thay the

[Via]

Bàn ăn Pallet

Pintrest

Pinterest

Ghế dài pallet

Ukas Blogg

[Via]

AshleyAnnPhotography

[Via]

Thiết kế Sponge

[Via]

Pintrest 3

Pinterest

Đầu giường pallet

Tinh chỉnh nhà

[Via]

Vườn Pallet

Pintrest 4

Pinterest

Móc áo Pallet

Pintrest5

Pinterest

Kệ Pallet

Amanda Carver Designs

[Via]

Trung tâm giải trí Pallet

BabesAndSages

[Via]

PS Chúc mừng sinh nhật, hạt đậu Trina! Cảm ơn vì đã xuống và làm bẩn với tôi. I heart you, best friend !!!!


Bạn đã đăng ký nhận email của tôi chưa? Tôi rất thích nếu bạn đã làm như vậy!

0/5 (0 Reviews)