* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Truffles Sôcôla Minty thơm ngon với nhân bánh Oreo giòn bên trong – hoàn hảo cho Lễ cưới, Bữa chiều, Sinh nhật, hoặc chỉ vì!

Tôi đã được yêu cầu phục vụ món tráng miệng / bánh cho một đám cưới và một trong những yêu cầu là nấm cục – hãy xếp hàng lý do hoàn hảo để thử nghiệm với tất cả hương vị mà bạn có thể nghĩ đến, ngay cả khi chúng không phải là loại được yêu cầu! Tôi thích thử nghiệm, và sau đó nếm thử hương vị. Ai sẽ không ?!

Có một quy tắc chung dễ thực hiện đối với nấm cục, 100g kem + 200g sô cô la = nấm cục, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể phát triển món này thành một món Truffle bạc hà thơm ngon. Tuy nhiên, tôi thích nấm cục của mình với một chút giòn nên tôi nghĩ việc thêm Oreo vào công thức sẽ rất hoàn hảo vì tôi là một người hâm mộ MASSIVE, nhưng bạn thêm loại bánh quy nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Có lẽ sẽ hợp lý hơn khi thêm một chiếc bánh quy bạc hà, nhưng bánh Oreo bình thường đã hoạt động hoàn hảo!

Tôi đã nghiên cứu các công thức cho Mint Truffles và tìm thấy một đài BBC nơi đây – nhưng tôi cảm thấy rằng bạc hà không đủ cho tôi, vì vậy tại sao tôi đã thêm nhiều hơn nữa. Điều tốt về nấm cục là chúng có thể rất linh hoạt từ cùng một công thức ban đầu, một số sử dụng bơ, mà nhiều công thức Truffle khác của tôi có, nhưng tôi muốn thử một số mà không có, và HUZZAH chúng cũng rất ngon!

Nếu bạn thấy rằng nấm cục của bạn bị tách ra có thể là do một lượng nhỏ cacao rắn trong sô cô la hoặc nó quá nóng! Nếu bạn có đọc, tôi đã đọc rằng đôi khi thêm 1 muỗng canh nước sôi sẽ làm cho nó trở lại, nhưng chỉ cần lưu ý rằng khi thêm sô cô la vào kem, nó đang TẮT nhiệt! Tôi hy vọng các bạn cũng thích công thức này như tôi!

Công thức này làm cho 20 nấm cục!

Thành phần

Thành phần nấm cục
– Kem đôi 100ml
– 200g sô cô la sữa, cắt nhỏ
– 1/2 muỗng canh Tinh chất Bạc hà
– 1/2 gói 1x 154g Oreos, xắt nhuyễn

Trang trí
– 175g Sô cô la sữa, cắt nhỏ
– 50g sô cô la trắng
– Màu thực phẩm

Phương pháp

1) Đun nóng kem đến độ sôi trong chảo, khi bắt đầu sôi, tắt bếp và đổ sô cô la vào – khuấy đều sô cô la cho đến khi tan chảy hoàn toàn.

2) Đổ tinh chất bạc hà và bánh Oreo thái nhỏ vào và trộn đều. Đổ vào hộp và đậy nắp – để trong tủ lạnh 2-3 giờ hoặc qua đêm.

3) Khi đã sẵn sàng để tạo hình, tôi sử dụng Meat-Baller (bán ở hầu hết các cửa hàng) vì tôi thích nấm cục lớn hơn một chút, nhưng bạn có thể dùng thìa hoặc dụng cụ ép dưa cho nấm cục nhỏ hơn. Dùng một cốc nước sôi để rửa sạch viên nén Thịt / Dưa cho hết hỗn hợp nấm cục còn thừa, hơi nóng sẽ giúp nấm cục dễ dàng rời khỏi quả bóng hơn! Cuộn hỗn hợp thành từng viên và để trên khay có lót giấy bạc – khi tất cả hỗn hợp đã được định hình, hãy đông lạnh hỗn hợp trong một giờ để chúng thật chắc.

4) Đun chảy sô cô la sữa để trang trí (tôi đã sử dụng trị giá 275g) và phủ sô cô la nấm cục lên, để nguội và đặt trong tủ lạnh. Đun chảy sô cô la trắng và trộn với bất kỳ màu thực phẩm nào bạn thích – Tôi đã sử dụng màu hồng như màu hồng cho sinh nhật! Đổ mưa trên nấm cục và rời đi để thiết lập hoàn toàn! Vui thích!

Mẹo và Ý tưởng

Tôi đông lạnh nấm cục trong khoảng một giờ khi nó nguội đi và làm cho chúng trở nên cực kỳ cứng chắc – điều này giúp cho việc bọc chúng trong sô cô la dễ dàng hơn vì chúng ít có khả năng bị tan chảy hơn!

Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng bánh Oreos, hoặc bạn có thể đổi nó cho một loại bánh quy khác, nhưng tôi thích độ giòn của nấm cục, và tôi cảm thấy nó ngon hơn!

Vui thích!!

PS Chúng có vị bạc hà và tươi mát, nhưng là một món ăn ngon!

Tìm các công thức món Truffle khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/