‘Điều gì đó đặc biệt’ mà hai người này có thể được phát hiện từ cách xa một dặm! Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chia sẻ phiên tham gia thị trường của người nông dân đáng yêu này trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Bộ đôi dễ thương ôm ấp, âu yếm và tham quan chợ địa phương một cách vui vẻ và sống động trong buổi chụp ảnh đính hôn!

Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này

Hayley Pethel Photography chia sẻ, Brenden và Shea mô tả câu chuyện tình yêu của họ là “Tình yêu sét đánh!” Nhiều năm trước khi Brenden và Shea gặp nhau, anh đã cầu nguyện rằng Chúa sẽ giữ chân các cô gái cho đến khi anh gặp được người phù hợp. Một vài năm trôi qua mà không có dấu hiệu tương thích cho đến khi anh nhìn thấy một vài cô gái và Shea đi ngang qua anh ở trung tâm thành phố Greenville. Vào lúc đó, có điều gì đó ập đến khiến anh thu hút sự chú ý của Shea nhưng anh không chắc làm thế nào. Hãy đến để tìm hiểu, họ có một người bạn chung đã ở cùng Brenden vào đêm hôm đó! Anh ta đánh trượt Brenden số của cô ấy và nó đã bay bướm kể từ đó!

Cặp đôi đính hôn vào ngày 20 tháng 6 năm 2016 trong một chuyến du lịch biển cùng gia đình Brenden. Brenden đã cầu hôn theo cách mà anh ấy đề nghị Shea làm bạn gái của mình, một tin nhắn trong chai. Shea mô tả Brenden là một người đàn ông ngớ ngẩn, rất chăm chỉ và chung thủy. Brenden nói Shea là người hoàn hảo, vị tha và đáng kính. Trang phục của Shea được tìm thấy giữa 3 cửa hàng yêu thích của cô: Dress Up, Vestique và Nordstrom Rack! Brenden mặc áo sơ mi của Ralph Lauren, quần của American Eagle và giày Vans. Cặp đôi sẽ kết hôn trong Tháng 5 năm 2017 tại Duncan Estate ở Spartanburg, SC trong buổi dạ tiệc ‘Bohemian Chic’.

Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều nàyPhiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch tham gia thị trường của nông dân bình thường - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)