Khi nói đến vẻ ngoài tốt nhất của bạn, một phần của quá trình là tạo cho bạn một không gian tốt để sẵn sàng. Nếu bạn cảm thấy thoải mái và có những nơi tốt để đặt mọi thứ, bạn sẽ thực sự thích chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng hoặc chuẩn bị tất cả mọi thứ hướng lên! Bên cạnh đó, phòng trang điểm hoặc phòng trang điểm tốt cho phép bạn lưu trữ tất cả các sản phẩm và đồ dùng làm đẹp là một cách tuyệt vời để đảm bảo phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn luôn ngăn nắp và không lộn xộn. Chắc chắn, có rất nhiều đồ phù hợp mà bạn có thể mua được làm sẵn, nhưng chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng hơn khi tự mình thực hiện một số tùy chỉnh và chế tạo mọi thứ.

1. Cách chọn và lắp đặt ánh sáng phù hợp cho không gian trang điểm

Cách chọn và lắp đặt ánh sáng phù hợp cho không gian trang điểm

Có lẽ bạn đã quen với việc khá tiện dụng và bạn cảm thấy khá tự tin vào khả năng xây dựng một không gian trang điểm cho riêng mình về mặt bàn, bề mặt hoặc nơi để đồ, nhưng bạn hơi lo lắng về ánh sáng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy tài nguyên này từ You Put It On hướng dẫn bạn thông qua các tùy chọn ánh sáng dựa trên vẻ đẹp tốt nhất và hướng dẫn cài đặt cho các loại khác nhau.

2. Tự làm gương trang điểm từ đèn bấm cửa hàng đô la

Gương trang điểm tự làm từ đèn báo cửa hàng đô la

Bạn có thực sự vẫn cảm thấy lo lắng về ánh sáng của bàn trang điểm của mình mặc dù hiện tại bạn đã thấy một số đề xuất khác nhau, chủ yếu là vì bạn đang làm việc với ngân sách rất nhỏ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó giống như gợi ý gương trang điểm bằng đèn báo chí ở cửa hàng đô la này được giới thiệu trên Storee Of My Life!

3. Tự làm bàn trang điểm sang trọng tồi tàn với túi đựng đồ

Bàn trang điểm sang trọng tự làm với túi đựng đồ

Nếu bạn định tạo cho mình một không gian trang điểm xinh xắn để sẵn sàng khi bạn muốn trông đẹp nhất, bạn có muốn làm cho diện mạo của nơi này phù hợp với mức độ đẹp mắt mà bạn cảm thấy sau khi hoàn thành không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chiếc bàn trang điểm sang trọng tồi tàn bằng thạch này có một chiếc ghế dài và một khung gương chần gòn có thể phù hợp với con hẻm của bạn! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực cho chính bạn trên Cheap is The New Classy.

4. Bàn trang điểm DIY rộng đôi có ngăn kéo

Bàn trang điểm tự làm đôi rộng có ngăn kéo

Bạn đã thực sự xem qua một vài bàn trang điểm và đồ nội thất phòng trang điểm được làm sẵn và bán trong các cửa hàng nhưng bạn không thể tìm thấy một chiếc có dung lượng lưu trữ lớn như bạn đang tìm kiếm? Chà, nếu bạn thực sự cảm thấy rất tiện dụng và bạn tự tin vào việc xây dựng những món đồ nội thất DIY, thì chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn thích tự làm bàn trang điểm rộng đôi với những ngăn kéo lớn đẹp mắt, giống như kiểu này do Studio 36 Interiors sắp đặt .

5. Bàn trang điểm phòng tắm lấy cảm hứng từ trang trại hiện đại cho không gian nhỏ

Bàn trang điểm phòng tắm lấy cảm hứng từ trang trại hiện đại cho không gian nhỏ

Bạn có một không gian phòng tắm rất nhỏ để làm việc và thay vì giữ bồn rửa đứng hiện tại không cung cấp cho bạn bất kỳ không gian quầy nào để đặt các sản phẩm làm đẹp, bạn muốn tùy chỉnh nó một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Decor and The Dog đã tạo ra chiếc bàn trang điểm trong phòng tắm nhỏ tuyệt vời này mang phong cách trang trại sang trọng hơi hướng.

6. Trang điểm bàn trang điểm bằng gỗ cũ

Trang điểm bàn trang điểm bằng gỗ cũ

Bạn đã thực sự muốn mua một chiếc bàn trang điểm cũ từ một cửa hàng cổ điển, cửa hàng tiết kiệm hoặc cửa hàng bán trong nhà để xe nhưng nó cần sửa sang một chút nếu nó trông thật phong cách chứ không chỉ đơn giản là cũ nát? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách Girl in The Garage phác thảo cách nâng cao chiếc bàn trang điểm bằng gỗ cũ bằng gương của chính nó bằng cách sử dụng sơn.

7. DIY mở bàn trang điểm kẹp tóc

Tự làm mở bàn trang điểm kẹp tóc

Bạn có thực sự sống trong một không gian quá nhỏ đến mức bạn không chắc mình có thể dành được một chỗ dọc theo bức tường hoặc trên sàn nhà dành riêng cho việc tồn tại chỉ cần một không gian trang điểm, vì bạn cũng cần một bàn làm việc? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự khi Pneumatic Addict đã tạo ra một tác phẩm kết hợp với chân kẹp tóc và gỗ lấy cảm hứng mộc mạc! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bàn có thể mở ra thành bàn trang điểm với gương ở mặt dưới của mặt trên và các đồ lưu trữ cho các sản phẩm của bạn.

8. Tự làm tủ đựng đồ trang điểm để biến tấu bàn trang điểm

Tủ trang điểm tự làm để trang điểm biến hình

Có lẽ bạn không thực sự có kinh nghiệm trong việc xây dựng hoặc tùy chỉnh đồ nội thất nhưng chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng tạo cho bạn một không gian phòng trang điểm có tính năng rất nhiều ngăn kéo để đặt những thứ của bạn vào? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một thực Không còn cách nào nữa The Every Girl đã biến một chiếc tủ đựng quần áo đơn giản thành một không gian làm đẹp.

9. Bàn máy khâu cổ điển đến bàn trang điểm

Bàn máy khâu cổ điển đến bàn trang điểm

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm cơ bản về việc biến đồ nội thất cổ điển thành không gian trang điểm nhưng bạn muốn một thứ gì đó độc đáo hơn và tùy chỉnh hơn là chỉ đơn giản là một chiếc bàn trang điểm hiện có mới được sơn? Chà, đặc biệt nếu bạn cũng khéo tay với vải, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao cách My Repurposed Life biến một chiếc bàn máy may cổ điển thành một chiếc bàn trang điểm có gương bên dưới nắp đóng ở phía trên.

10. Tự làm bàn trang điểm bằng lá bạc từ bàn làm việc của một cửa hàng tiết kiệm

Bàn trang điểm lá bạc Tự làm từ bàn cửa hàng tiết kiệm

Có lẽ bạn thực sự vẫn đang suy nghĩ về khái niệm làm một không gian trang điểm có một chút kỳ lạ và trông rất lạ mắt nhưng bạn cũng khá hứng thú với các dự án nâng cấp? Sau đó, có lẽ bạn sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với một cái gì đó giống như chiếc bàn của cửa hàng tiết kiệm được che phủ bằng lá bạc tuyệt vời này đã biến thành đồ vô dụng! Live, Love, DIY cho bạn thấy nó được thực hiện chi tiết như thế nào.

11. Bàn trang điểm góc và rèm tự làm

Bàn trang điểm có rèm và góc tự làm

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc không có nhiều diện tích sàn để đặt một không gian trang điểm bởi vì bạn thực sự chỉ có một góc trống, nhưng bạn chưa tìm thấy bất kỳ bàn trang điểm làm sẵn có hình dạng góc nào trong các cửa hàng ? Sau đó, có lẽ đã đến lúc làm của riêng bạn! Chúng tôi thích cách Beneath My Heart vạch ra quy trình của họ từng bước, bao gồm cả hướng dẫn tạo bức màn.

12. Bàn trang điểm từ pallet gỗ khai hoang

Bàn trang điểm từ pallet gỗ khai hoang

Nếu bạn định làm cho mình toàn bộ một món đồ nội thất, bạn có muốn làm từ đầu và tạo ra toàn bộ đồ đạc bằng tay không? Chà, đặc biệt nếu bạn đánh giá cao các dự án cao cấp và tính thẩm mỹ trang trí mộc mạc, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách 1001 Pallets đã tạo ra bàn trang điểm bằng gỗ ấn tượng này từ những tấm pallet được khai hoang.

13. Không gian phòng trang điểm và làm tóc từ bàn làm việc trong góc và kệ nổi

Không gian phòng trang điểm và làm tóc từ bàn làm việc ở góc và kệ nổi

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói về bàn làm việc hình góc tự làm nhưng bạn không cảm thấy chắc chắn về chiếc rèm và bạn cảm thấy có thể sử dụng nhiều dung lượng hơn một chút so với những gì bạn đã thấy trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Home With Lo làm phiên bản này với rất nhiều ngăn kéo một loạt các kệ nổi dọc theo các bức tường.

14. Bàn trang điểm hiệu quả không gian từ kệ nổi và gương treo

Bàn trang điểm hiệu quả không gian từ kệ nổi và gương treo

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về những ý tưởng tiết kiệm không gian mà chúng ta đã nói đến nhưng thực sự bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tối giản hơn một chút về kiểu dáng và cấu trúc của nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Rock My Style tạo ra một không gian trang điểm nhỏ treo tường từ kệ nổi và gương treo trên dây chuyền.

15. Tủ trang điểm cũ thành bàn trang điểm có bồn rửa

Tủ trang điểm cũ hơn thành thùng đựng bột, bàn trang điểm có bồn rửa

Chúng ta đã nói chuyện một hoặc hai lần vào thời điểm này trong danh sách về những cách biến một tủ quần áo cũ thành một tủ trang điểm với nhiều ngăn kéo, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự nghĩ về một thiết kế phòng trang điểm phù hợp với phòng tắm của bạn. ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự từ cách An Oregon Cottage phác thảo quy trình để tạo ra một gia đình theo phong cách quầy phòng tắm vẫn có ngăn kéo tủ nhưng cũng có bồn rửa đặt ở trên cùng!

Bạn có biết một người đam mê đồ gia dụng và đồ tự làm đã quan tâm đến việc tạo cho mình một không gian trang điểm hoặc phòng trang điểm mới nhưng họ cảm thấy họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn trong suốt quá trình này? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin và cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)