Chúng tôi sẽ không ngại lớn lên trong phòng của cô gái nhỏ này! Phòng ngủ cho bé gái màu trắng và hồng là tất cả những gì chúng ta mơ ước khi còn bé! Mẹ cho đứa trẻ may mắn đập đinh vào đầu khi mẹ nói rằng đó là một chút Palm Springs và một chút boho. Điều đó sự tinh tế phóng túng hiện đại thu hút ánh nhìn của chúng tôi ngay lập tức, và đã được chúng tôi chỉnh sửa trên từng chi tiết và trang trí dễ thương. Từ chụp đèn dệt đến những chiếc giỏ đựng pom pom và tất cả những thứ quá cần thiết, căn phòng của “cô gái lớn” này giống như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Mua sắm tất cả các phần đã kéo nó lại với nhau bên dưới!

Stephanie Elliott, mẹ và nhiếp ảnh gia, chia sẻ, Khi chuyển nhà trẻ hai tuổi của tôi sang phòng dành cho bé gái lớn, tôi muốn phòng của bé phải vui vẻ và thân thiện với trẻ mới biết đi trong khi vẫn rất phong cách! Tôi muốn căn phòng của cô ấy có màu trắng sáng với những mảng màu tươi sáng! Một chút boho và một chút Palm Springs là nguồn cảm hứng của tôi. Điều đầu tiên tôi làm (khi chồng tôi đi vắng!) Là lấy một vài hộp sơn trắng và phủ lên các bức tường! Phần còn lại chỉ rơi vào vị trí sau đó!

Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng và hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng và hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều nàyPhòng ngủ bé gái màu trắng và hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này Phòng ngủ bé gái màu trắng & hồng tươi sáng - Lấy cảm hứng từ điều này

Yêu thích sự rung cảm trắng sáng? Bạn sẽ thích vườn ươm này rất nhiều.