Nếu bạn giống tôi, khi tôi chuyển đến ký túc xá đại học của mình, tôi cần một số tác phẩm nghệ thuật- nhưng tôi có rất ít tiền để mua một số. Vì vậy, khi tất cả những thất bại khác, tôi đã làm nghệ thuật của riêng mình. Đây là tác phẩm nghệ thuật treo tường đơn giản nhất mà bạn từng làm. Nếu bạn thích trò chơi dominos, bạn chắc chắn sẽ thích bức tranh acrylic đơn giản này, bạn sẽ chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Dominos art 3

Dominos art 0

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Sơn acrylic đen trắng
  • Những cây chổi sơn
  • (2) Tranh nghệ sĩ 12 ″ x 12 ″
  • Khuôn tròn
  • Keo thủ công E-6000

Nếu bạn không thể tìm thấy một bức tranh nghệ sĩ duy nhất có kích thước 12 inch x 24 inch, bạn có thể chọn (2) bức tranh sơn dầu 12 x 12 inch. Chúng có thể được tìm thấy tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn. Nhớ chọn một ít cọ vẽ và sơn acrylic. Bạn có thể sử dụng màu đen và trắng, hoặc nếu bạn thích một chút màu sắc, hãy chọn hai trong số yêu thích của bạn. Những loại sơn này có một lớp hoàn thiện bóng, là tùy chọn.

Đầu tiên, sơn cả hai tấm vải màu đen và để khô trong 30 phút đến một giờ. Nếu một số tấm vải trắng lộ ra, hãy phủ nó bằng một lớp sơn khác. Đảm bảo sử dụng một loại cọ chất lượng, tốt để làm việc này để lớp sơn acrylic đầu tiên không bắt đầu bong ra. Cũng sơn mặt trên và các mặt nếu bạn muốn.

Dominos art 1

Sử dụng một stencil hình tròn cho các dấu chấm. Nếu bạn không có khuôn hình tròn, bạn có thể đạt được những dấu chấm này bằng cách thực hiện một số việc khác. Bạn có thể vạch xung quanh cốc hoặc vật gì đó tương tự bằng bút màu trắng hoặc kim loại, sau đó tô màu trắng vào hình tròn hoặc bạn có thể tự làm bút chì. Sử dụng giấy bìa cứng, cắt hình tròn bằng máy cắt hình tròn chính xác. Những vòng tròn này đo được 7 inch. Đặt giấy nến lên canvas và tô nó bằng sơn trắng.

Một lần nữa, hãy làm lại điều này hai lần nếu lớp sơn đen lộ ra sau khi khô.

Dominos art 2

Tôi đã phải dán hai tấm bạt lại với nhau vì tôi không thể tìm thấy một tấm bạt 12 x 24 inch ở cửa hàng thủ công địa phương của mình. Sử dụng E-6000 hoặc một chất kết dính mạnh khác, dán cả hai lại với nhau, đảm bảo thêm đủ để liên kết bền nhưng không quá nhiều để nó không chảy ra các cạnh. Để nó khô theo hướng dẫn sản xuất. Thông thường đây là một giờ để khô và 24 giờ để chữa khỏi hoàn toàn.

Dominos art 4

Một biến thể của điều này là sơn trên vải để treo hoặc sơn trên gỗ. Gỗ sẽ mang lại cho nó một cái nhìn mộc mạc, hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng gia đình. Chọn những con số yêu thích của bạn như ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm. Đó là nghệ thuật tự làm đơn giản mà bạn có thể trân trọng mãi mãi- hoặc có thể, ít nhất là khi bạn đang học đại học!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)