Tương lai đang tươi sáng và đầy nắng cho những bậc cha mẹ yêu thương này! Với một đứa trẻ đang trên đường đi, hai người này đang cảm nhận tất cả niềm vui và ánh nắng mà một em bé mang đến cho thế giới – theo đúng nghĩa đen! Phòng tắm trẻ em tông màu vàng sang trọng ở California này đang nhắc nhở chúng ta lý do tại sao chúng ta yêu thích các bữa tiệc và lễ kỷ niệm theo phong cách boho đến vậy !! Hãy nghĩ đến những chậu đất nung, các yếu tố vàng, hoa khô, cỏ lau và tất cả tình yêu. Nhưng, đừng chỉ dùng lời nói của chúng tôi…

Vòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhà tạo mẫu sự kiện chia sẻ…

Vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh tông màu vàng này sử dụng tông màu ấm áp, lấy cảm hứng từ mặt trời California. Đồ nội thất bằng mây, lá cọ khô và dàn bóng bay màu vàng nắng là một vài trong số những chi tiết thiết kế làm nên sự nổi bật của vòi hoa sen này!

Khi nhà tạo mẫu ủng hộ và nhà thiết kế sự kiện Bailey Julio của quý bà sau đó con sông bắt đầu lập kế hoạch tắm cho em bé cùng với mạng lưới bạn bè nghệ thuật của mình, cô vui vẻ đảm nhận công việc chỉ đạo nghệ thuật của buổi tắm trong khi cộng đồng sáng tạo và những người bạn thân thiết nhất của cô mang tầm nhìn của mình vào cuộc sống.

Mọi chi tiết của sự kiện là một nỗ lực hợp tác. Nhóm tắm cho trẻ sơ sinh tông màu vàng của Bailey đã tập hợp các vật dụng như cốc vàng, vải vàng và đồ trang trí bằng mây từ studio chống đỡ tại nhà của cô ấy. Họ đã mượn đồ đạc trong nhà của nhau, tận dụng tài năng của một người bạn để tạo ra vòm khí cầu, và dựa vào gia đình để giúp tạo ra một nồi đồ ăn may mắn! Bailey và chồng của cô đã tự tay làm phông nền bằng ván gỗ và cho phép người bán hoa tự do sáng tạo để thêm các yếu tố hoa khô + sống vào sự kiện.

Vòi hoa sen bắt đầu với khung cảnh phòng khách thân mật, nơi mỗi người khách thay phiên nhau động viên bà mẹ sắp làm con, vì biết rằng vòi hoa sen trẻ em này vô cùng ý nghĩa đối với gia đình Julio. Bailey, trước đây là mẹ nuôi của ba đứa trẻ, người chăm sóc trực tiếp cho hơn 80 đứa trẻ tại một trại trẻ mồ côi ở Mexico, và bây giờ là mẹ kế cho ‘đứa con gái trái tim’ của mình lần đầu tiên được tắm với tư cách là một người mẹ. Mặc dù đã làm mẹ từ lâu nhưng cô vẫn gọi đứa bé này là Sunshine, người đã cho cô món quà đáng kinh ngạc là được trải nghiệm tình mẫu tử theo một cách hoàn toàn mới.

Phim từ MJP Creative Films

Vòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều này

“Khi tôi cứu những đứa con nuôi của tôi đang sống trong một bãi rác thực sự vào thời điểm đó, chúng đã đến chăm sóc tôi ngay lập tức, và chúng tôi cùng nhau lái xe đi mà không cần ghế ô tô hay bất kỳ đồ dùng cơ bản nào cho trẻ sơ sinh. Tôi nhận ra rằng tôi không có sữa công thức, tã lót, hay thậm chí là nơi thích hợp cho chúng ngủ, nhưng tôi biết rằng chúng cần tình yêu và sự chăm sóc ngay lập tức, và mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí cũ. Tình mẫu tử ập đến với tôi chỉ trong một ngày, và tôi không có thời gian để chuẩn bị hay chuẩn bị cho sự xuất hiện của chúng. Nhưng nhờ ân điển của Đức Chúa Trời, chúng tôi đã vượt qua được. Khoảng thời gian này, tôi đã có rất nhiều tháng để chuẩn bị, nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc từ bạn bè và gia đình, và tôi đã sử dụng thêm mỗi giờ để làm tổ trong nhà của chúng tôi. Tôi đã được tắm với những món quà mà đứa bé này thật là may mắn khi sẵn sàng đón nó. “

Chiếc nôi mây Sunshine trong những giấc mơ của Bailey đã chiếm vị trí trung tâm tại phòng tắm. Đây là mục đầu tiên trong sổ đăng ký và là một phần lớn nguồn cảm hứng nghệ thuật cho chủ đề vòi hoa sen. Những người phụ nữ thưởng thức mimosas vàng, chụp ảnh bằng máy phim Fuji, viết những lời động viên vào cuốn sổ lưu niệm của mẹ và ăn nhẹ trên một bảng charcuterie phong phú bao gồm dưa hấu vàng, nho vàng và bánh quy hoa của Amber Cakes.

Sau đó, sự kiện chuyển ra ngoài trời cho phần đồng diễn của bữa tiệc, nơi mẹ + bố + chị gái sẽ khiến khách của họ ngạc nhiên khi tiết lộ giới tính! Các bậc cha mẹ đã chờ đợi để chia sẻ giới tính của em bé cho đến ngày tắm của họ với hy vọng rằng bạn bè và gia đình sẽ cân nhắc những món quà từ cơ quan đăng ký chủ yếu phân biệt giới tính của họ để tránh màu “hồng + xanh” phổ biến không phù hợp với thẩm mỹ cá nhân của họ.

Bởi vì chúng tôi sống ở thành phố, không gian trong nhà của chúng tôi có hạn, vì vậy mọi thứ phải có mục đích – hoặc đẹp – để có một vị trí tiện dụng trong ngôi nhà ấm cúng của chúng tôi. Tôi biết sinh con có nghĩa là sẽ có nhiều thứ hơn để lấp đầy ngôi nhà của chúng tôi, và hầu hết chúng sẽ được trưng bày do thiếu không gian tủ quần áo, vì vậy tôi đã rất cố ý chọn những món đồ có thể hoạt động như đồ trang trí nhà như cũng như đồ chơi / quần áo / đồ dùng nhà trẻ cần thiết cho em bé của chúng ta. Một người bạn đã từng nói với tôi rằng hãy chờ đợi chia sẻ giới tính nếu tôi muốn tránh những món quà ít mong muốn hơn, và mặc dù chúng tôi biết ơn vì bất kỳ món quà nào đến với chúng tôi, tôi rất vui vì chúng tôi đã chọn những món quà sẽ có ích cho cuộc sống của chúng tôi. nhà và phù hợp với lối sống của chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều tác phẩm chất lượng, chúng tôi sẽ giữ lại cho em bé tiếp theo! ”

Vòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen cho bé sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều này1640156818 68 Phong tam cho tre so sinh sang trong Golden TonesVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi hoa sen trẻ em sang trọng Golden Tones ở California - Lấy cảm hứng từ điều này

Bạn có yêu thích chiếc vòi hoa sen tông màu vàng sang trọng này giống như chúng tôi đã làm không ?! Hãy cho chúng tôi biết khía cạnh nào của nó mà bạn yêu thích trong các bình luận!

0/5 (0 Reviews)