Toàn thể cộng đồng ra đường ăn mừng Nhà thờ VOUSSữa tắm mùa đông của Rich & Dawnchere cho bé trai của họ! Sau 8 năm chống chọi với căn bệnh vô sinh, họ xứng đáng được hưởng vòi hoa sen cuối cùng, và người lập kế hoạch, Ashley tại Ngôi nhà của sự tập hợp, không thất vọng! Chúng tôi yêu thích tất cả các chi tiết lễ hội và các yếu tố vui nhộn như nhạc sống, một món tráng miệng ngon lành và quầy chụp ảnh (tiệc tùng mà không có quầy chụp ảnh thì còn gì bằng ?!). Đọc để biết thêm về câu chuyện đầy cảm hứng của họ và tất cả những bức ảnh từ những bức ảnh đẹp của họ tắm em bé.

Phong tam mua dong cho be ngap tran cay

Ashley chia sẻ…

Lễ kỷ niệm theo chủ đề mùa đông kỳ diệu này đã diễn ra tại VOUS HQ, văn phòng của Nhà thờ VOUS có trụ sở tại Miami. Một số ít của các cô gái của chúng tôi đã cùng nhau giúp thiết kế và tổ chức phòng tắm cho trẻ sơ sinh cho các Mục sư chính của chúng tôi, Rich và Dawncheré Wilkerson, đang mong đợi bé trai đầu lòng của họ vào cuối tháng 1 năm 2018.


Dawncheré yêu thích những ngày lễ nên chúng tôi muốn nó tràn ngập niềm vui và sự thoải mái mà những ngày lễ mang lại. Khi bạn bước vào phòng tắm, một nghệ sĩ saxophone trực tiếp chơi những giai điệu cổ điển của ngày lễ, chúng tôi có một Photo Booth để ghi lại tất cả những kỷ niệm vui vẻ và một bàn chăn thả đầy đồ ngọt và đồ ăn nhẹ ngon miệng. Chúng tôi đã sử dụng nhiều loại của cây thông như cây xanh và vòng hoa, phông nền, trung tâm và các chi tiết nhỏ cho bàn đồ ngọt và quà tặng được làm thủ công. Tất cả các khách mời đều là thành viên của VOUS và rất vui mừng được chào đón cậu bé với vòng tay yêu thương này vào một cộng đồng đặc biệt như vậy. Mục sư Rich và Dawncheré đã cố gắng lập gia đình trong 8 năm và thực sự có một câu chuyện đáng kinh ngạc để chia sẻ, bạn có thể đọc thêm của câu chuyện của họ ở đây trên blog VOUS.

0/5 (0 Reviews)