Ý tưởng trang trí bữa tiệc: Phòng tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề cổ điển với bảng in

CUỐI CÙNG! Tôi được chia sẻ phòng tắm trẻ em theo chủ đề cổ điển mà tôi có vinh dự được làm cho anh trai và chị dâu của người bạn thân nhất của tôi. Đó là một ngày đẹp trời và bạn tôi đã có một sân sau hoàn hảo cho nó.

Tôi biết tôi đã chia sẻ:

  • Một số đồ trang trí phòng tắm dành cho em bé mà tôi đã làm từ chai tái chế và vải vụn
  • Một số đồ trang trí có khung dễ dàng bạn có thể làm cho bất kỳ phòng tắm trẻ em nào
  • Và một số Bản in lấy cảm hứng từ cổ điển MIỄN PHÍ mà người bạn của tôi, Jill đã làm

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời để trang trí cho bữa tiệc này. Tôi đã mua một số hoa và sắp xếp tất cả chúng trước khi tôi đi. Tôi chất lên xe và mang theo tất cả đồ trang trí của mình, bao gồm cả kệ cửa hàng tiết kiệm mà tôi đã làm. Tôi không chắc chính xác mình sẽ trang trí như thế nào vì tôi không biết địa điểm sẽ được bố trí như thế nào. Có năm cái bàn, vì vậy tôi cần năm tấm trung tâm. Tôi mang theo một số đồ chơi, sách cổ, va li trang trí nhỏ, vài chiếc khăn tay tôi đã mua khi đi mua đồ cổ, và tất nhiên là hoa.

vintage-baby-shower-centerpieces (5)

vintage-baby-shower-centerpieces (4)

vintage-baby-shower-centerpieces (1)

vintage-baby-shower-centerpieces (3)

Tôi cũng có bàn ăn để trang trí. Tôi xếp chiếc bàn với các hộp để tạo ra một số chiều cao. Tôi cũng mang theo một số kệ bánh cupcake do tôi làm. Cái bàn khá sang chảnh, nhưng tôi nghĩ tôi đã trang trí quá nhiều!

vintage-baby-shower (2)

vintage-baby-shower-cupcakes

vintage-baby-shower (1)

khối cổ điển

Cuối cùng, tôi đã sử dụng kệ cửa hàng tiết kiệm của mình để đặt những thứ ủng hộ. Tôi mang theo khay bệ tự làm, một số sách cổ và nhiều khăn tay hơn. Tôi mua những hộp hoa nhỏ từ cửa hàng thủ công và đặt sôcôla vào bên trong.

vintage-baby-shower-favoured (1)

vintage-baby-shower-favoured (2)

Tôi ước gì tôi chụp được nhiều hình ảnh của sân sau hơn nhưng tôi đã quên! Có quá nhiều thứ đang diễn ra và tôi đang cố gắng tận hưởng bản thân. Chà!