Phong tam cho Be theo Chu de Golf

Thời điểm này năm ngoái, tôi đã giúp một trong những người bạn thân nhất của mình với buổi tắm tiên cô dâu nếm rượu của cô ấy. Gần đúng một năm sau, tôi đã giúp đồng tổ chức buổi tắm cho em bé của cô ấy! Tôi phải nói rằng vòi hoa sen trẻ em này là một trong những điều thú vị nhất mà tôi đã giúp trang trí cho đến nay. Người mẹ sắp được yêu cầu tắm chung cho trẻ sơ sinh theo chủ đề chơi gôn và đó là những gì chúng tôi đã cho cô ấy!

Bạn đang xem: Phòng tiệc sắp sinh theo Chủ đề Golf

Hãy bắt đầu với môi trường xung quanh! Nó được đặt tại nhà của một thành viên trong gia đình. Những bụi cây được cắt tỉa tỉ mỉ và đầy hoa, khoảng sân sau nhà này là một khung cảnh hoàn hảo. Chúng tôi thuê ba chiếc bàn tròn với khăn trải giường màu nâu và những chiếc ghế đen đã qua sử dụng. Thức ăn được bày ra dưới sân có mái che, và quầy bar có đầy rượu vang, máy pha rượu margarita và quầy bar đầy ắp đồ.

1643434695 106 Phong tam cho Be theo Chu de Golf

Đối với các phần trung tâm, tôi đã sử dụng “màu xanh lá cây” bằng nhựa từ bữa tiệc trong vườn bướm của con gái tôi và dải ruy băng lấp đầyPhong tam cho Be theo Chu de Golf lọ thuốc được cắt tỉa với bóng gôn và tees gôn1643434697 63 Phong tam cho Be theo Chu de Golf. Trên máy tính, tôi đã tạo ra những quả bóng gôn1643434698 516 Phong tam cho Be theo Chu de Golf với họ của cặp đôi là thương hiệu của quả bóng. Tôi cũng cắt và xếp những bông hoa trắng tươi trong lọ tái chế để một số khách mang về nhà. Tôi đã làm các biển báo theo chủ đề sân gôn và làm một lá cờ để tô điểm cho việc cắm hoa.

Golf Decorations 1 Collage

Golf Decorations 2 Collage

Đồ ăn được thực hiện bởi gia đình của Mẹ sắp cưới. Họ đã tạo ra một giỏ trái cây đáng yêu nhất từ ​​quả dưa hấu để trông giống như một em bé trong xe ngựa hoàn chỉnh với núm vú giả! Chúng tôi phục vụ các món ăn ngon của Mexico, trái cây và rau tươi, một số loại đồ chấm, pho mát và bánh quy giòn. Đối với món tráng miệng, chúng tôi có bánh nướng nhỏ và ba loại bánh.

Golf Shower Food and Drink Collage

Để được ưu ái, tôi trang trí những chiếc hộp nhỏ màu trắng và lấp đầy chúng bằng sôcôla muối biển Ghirardelli. Tôi lấy một chiếc bánh tã và bánh nướng nhỏ làm tâm điểm. Với dải ruy băng và cú đấm vòng tròn, tôi đã làm một dấu hiệu “chúc mừng”.

Golf Baby Shower Favors Collage

Hy vọng bạn thích phòng tắm trẻ em theo chủ đề chơi gôn này! Đó là một vụ nổ!

Ghim tôi!

Ý tưởng Tiệc theo Chủ đề Golf - Lấy cảm hứng Tự làm

Xem thêm: Có Đối với Trái cây và Rau