Một trong những khâu vô cùng quan trọng đó là làm sao để có được phông trang trí sinh nhật cho bé đẹp và dễ thương, bài viết sau đây sẽ giúp bạn công việc khó khăn này trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức

Có rất nhiều khâu cần chuẩn bị để bữa tiệc sinh nhật thêm hoàn hảo và hấp dẫn. Một trong những khâu vô cùng quan trọng và chiếm rất nhiều thời gian đó là làm sao để có được phông trang trí sinh nhật cho bé đẹp và dễ thương. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn công việc khó khăn này trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức nhất với các bước vô cùng đơn giản.

Vì sao nên chuẩn bị phông trang trí sinh nhật dễ thương và bắt mắt

Không phải tự nhiên phông sinh nhật lại được đầu tư kỹ lưỡng trong mỗi bữa tiệc. Đơn giản vì phong sinh nhat thể hiện được ý tưởng, chủ đề của bữa tiệc và mang lại cảm hứng cho người đến tham dự. Nếu phông sinh nhật cho bé đẹp và dễ thương sẽ làm các bé hứng thú quan sát, còn các bậc cha mẹ có cảm hứng selfie lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Phông trang trí sinh nhật cho bé

Phông trang trí sinh nhật cho bé

Không chỉ dừng lại ở đó, phông trang trí sinh nhật đẹp còn khiến bữa tiệc trở nên hoành tráng và đẳng cấp hơn. Khác hẳn với những bữa tiệc truyền thống ngày xưa không được đầu tư về phông trang trí thì với phông trang trí sinh nhật hấp dẫn chắc chắn bé con của bạn sẽ vui vì sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như tình yêu của cha mẹ dành cho chính mình.

Trang trí phông sinh nhật đẹp và dễ thương cũng chính là tình cảm của cha mẹ được gửi gắm qua đó. Lời chúc mong con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cha mẹ luôn bên con dù cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

Trang trí phông sinh nhật đẹp và dễ thương như thế nào?

Phông trang trí sinh nhật cho bé trai

Phông trang trí sinh nhật cho bé trai

Để phông trang trí đáp ứng được tiêu chí đẹp và dễ thương, phù hợp với sở thích của bé. Việc làm không thể thiếu đó là tìm ra được chủ đề và màu sắc chủ đạo. Sau đó mới có thể sáng tạo ra những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương cho bé. Trên phông trang trí sinh nhật bao gồm: tên chủ nhân bữa tiệc, họa tiết theo chủ đề, tên bữa tiệc…Để có phông sinh nhật đẹp phần còn lại đó là bố cục, chi tiết trên phông và màu sắc thể hiện.

Cách bố trí đẹp nhất đó là nền phông sẽ là màu sắc bé yêu thích. Trung tâm sẽ là tên của bé và tên bữa tiệc. Điểm tô xung quanh là những họa tiết, hình ảnh bắt mắt và dễ thương. Nên phối màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa giữa các họa tiết, con chữ. Có thể trang trí thêm những chùm bóng bay kết thành những đóa hoa, những điểm nhấn trên phông sinh nhật.

Ngoài ra bạn muốn thực hiên ý tưởng làm phông sinh nhật cho bé trai hay phông sinh nhật cho bé gái cũng không nên tham quá nhiều họa tiết và nhiều màu sắc trên phông. Nếu để phông sinh nhật không có chỗ trống, điểm trung tâm, điểm phụ thì mọi thứ bị phá tan. Màu sắc cũng vậy, quá sặc sỡ cũng không mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp trong bữa tiệc. Vì vậy cần có sự kết hợp hài hòa đường nét, màu sắc trên phông trang trí.

Phông trang trí sinh nhật cho bé gái

Phông trang trí sinh nhật cho bé gái

Có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế, trang trí phông sinh nhật

Nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng thiết kế về phông sinh nhật bé trai hay bé gái mà cần sự hỗ trợ từ một đơn vị chuyên thiết kế và tổ chức sự kiện thì hãy đến với Kool Style. Những mẫu trang trí sinh nhật cho bé dễ thương và hấp dẫn sẽ dành đến cho bé con của bạn. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp đến từ Kool Style. Ngoài ra Kool Style còn cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho các bé từ tiệc thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật chất lượng, giá cả phải chăng. Đến với shop sinh nhật Kool Style, khách hàng sẽ không phải bận tâm một điều gì từ chúng tôi kể cả chất lượng, dịch vụ và giá cả.

0/5 (0 Reviews)