MyFixItUpLife

Ai biết tôi có thể nói về phân trong 20 phút? Đúng. Ọc ọc. Tôi đã có vinh dự được phỏng vấn bởi Mark từ MyFixItUpLife. Tôi đã rất lo lắng về điều này lúc đầu, nhưng sau khi chúng tôi bắt đầu, tôi cảm thấy rất thoải mái và nó đến với tôi khá dễ dàng… cảm ơn trời đất!

Người dẫn chương trình, Mark và vợ anh, Theresa có một chương trình trò chuyện trên radio hàng tuần và một chương trình YouTube hàng ngày. Họ là những nhà thầu được cấp phép; đóng góp cho Mạng lưới Tự làm, Mạng lưới Thực phẩm, Ngôi nhà cũ này, Sức khỏe nam giới, Tạp chí Ngôi nhà cổ, Cách thực hiện cực đoan, và hơn thế nữa.

Tham gia cùng tôi trong hội đồng là Jeanine Hays từ AphroChic. Cô và chồng của mình, Bryan là những chuyên gia thiết kế tiếp thu văn hóa và sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và đương đại giúp xác định tất cả chúng ta. Jeanine và Bryan đã được giới thiệu trên Good Morning America, và trên The New York Times, The Philadelphia Inquirer, The Washington Post, Elle Decor, EBONY và hơn thế nữa.

Cũng trên bảng điều khiển, là nhà thiết kế HGTV, Genevieve Gorder !!! Tôi yêu cô ấy! Tôi nhớ lại việc ghi lại từng tập phim của Dear Genevieve vài năm trước. Genevieve thiết kế cho loạt phim mới của cô Genevieve’s Renovation. Bạn cũng có thể bắt gặp cô ấy trên Dear Genevieve, HGTV Star, A Hero’s Welcome Home và tổ chức Chương trình Đặc biệt cho Lễ Giáng sinh của HGTV.

Trong cuộc phỏng vấn này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nan giải về thiết kế còn ít được nói đến: Bạn thiết kế hộp vệ sinh và thùng đựng tã như thế nào? Chúng tôi đang đặt ra câu hỏi: Khi nói đến hộp vệ sinh và thùng đựng tã, bạn đặt phân ở đâu mà không ảnh hưởng đến thiết kế?

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm… chúng ta hãy nói chuyện với nhau…

Bạn cũng có thể xem cuộc phỏng vấn này trên Google+ và BlogTalk Radio.

Hãy xem MyFixItUpLife trên YouTube và blog MyFixItUpLife để có thêm ý tưởng và cảm hứng. Cảm ơn Mark và Theresa vì đã có tôi và cảm ơn BẠN đã xem!