Kêu gọi tất cả những người hâm mộ Cocomelon! Spotify đã đưa ra một thông báo đặc biệt sẽ khiến các bậc cha mẹ trên mạng xã hội hài lòng: nội dung gốc mới sắp ra mắt dưới dạng bốn bộ truyện mới sẽ giúp các con của bạn được giải trí.

Có lẽ thú vị nhất là một podcast hoàn toàn mới, Cocomelon Story Time sẽ ra mắt vào Thứ Hai. Ngày 24 tháng 1. Trải nghiệm kể chuyện tương tác dành cho trẻ em hai tuổi do JJ và Cody tổ chức và được tổ chức với các bài đồng dao, truyện cổ tích cổ điển và nhiều hơn nữa. Bạn đã có thể bắt được một đỉnh cao dưới đây!

Spotify cũng đang đưa ra ba cách bổ sung để giữ cho người hâm mộ Cocomelon của bạn hào hứng:

  • Người trông vườn Gus: Một podcast dành cho lứa tuổi mầm non theo chân cậu bé 6 tuổi Gus và người bạn thân nhất của chú sóc là Rel trong cuộc phiêu lưu trong khu vườn của họ. Ra mắt vào ngày 31 tháng 1
  • 100 cô bé lọ lem: Một tuyển tập các câu chuyện Cinderalla toàn cầu hoàn hảo cho giờ đi ngủ. Ra mắt vào ngày 14 tháng 2.
  • Biển xanh sâu: Một loạt các tập phim diễn ra trên một phòng thí nghiệm dưới nước, Sea Lab Alpha, với khung cảnh của cuộc sống dưới biển. Ra mắt vào ngày 28 tháng 2

Tất cả giày mới của Spotify đều có sẵn để phát trực tuyến trong Family and Kids Hub và ứng dụng Spotify Kids, dành riêng cho những người đăng ký Spotify Premium Family.

–– Gỗ ngọc trai

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Ngày chập chững biết đi của bạn được tạo ra bởi vì CoCoMelon sẽ tham gia một chuyến lưu diễn trực tiếp

Đồ chơi CoComelon Mới Hấp dẫn nhất đã có mặt!