Phụ kiện bong bóng bay nào được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới?

 

Nếu bạn định mua bóng bay, dù chỉ một hay toàn bộ bó hoa, phụ kiện bóng bay là cách hoàn hảo để trang điểm và làm cho chúng thuận tiện hơn. Thực tế là một số phụ kiện có xu hướng phổ biến hơn những phụ kiện khác. Sau đây là một số phụ kiện mà mọi người trên thế giới sử dụng.

Phụ kiện hàng đầu cho bóng bay

  • Ruy băng – Được sử dụng để buộc một quả bóng bay hoặc nhiều quả bóng bay, ruy băng là một trong những vật tư và phụ kiện bóng bay phổ biến nhất được mọi người lựa chọn. Ruy băng cuộn tròn có sẵn ở hầu hết mọi màu sắc có thể tưởng tượng được. Bạn có thể chọn từ các sắc thái khác nhau của xanh lam, hồng, tím, xanh lá cây, đỏ, cam, vàng và xám, cũng như đen và trắng đơn giản. Để thêm phần đặc biệt, các màu ruy băng cuộn tròn có thể được pha trộn và kết hợp để phối hợp với hoặc bổ sung cho những quả bóng bay đã chọn.

Bạn đang xem  Phụ kiện bong bóng nào được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới?

  • Trọng lượng bong bóng bay – Đây là một lựa chọn phổ biến khác cho phụ kiện, cũng có nhiều màu sắc để phối hợp với bóng bay và ruy băng. Những quả cân này có đế hình tam giác với lớp giấy bạc màu phủ lên quả cân thực tế. Trên cùng là giấy bạc sờn, làm cho trọng lượng bóng thẩm mỹ hơn.
  • Hi-Float – Hi-Float là sản phẩm được thêm vào bóng bay cao su chứa đầy khí heli để giúp chúng tồn tại lâu hơn. Đối với điều này, bạn có thể chọn các kích cỡ khác nhau, bao gồm 16, 24 và 96 ounce. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể mua một bộ phân phối đặc biệt.
  • Lites lấp lánh – Còn được gọi là chấm tiệc, những chiếc đèn độc đáo này là một cách tuyệt vời để làm cho một môi trường trở nên lễ hội hơn. Những đèn này có màu đồng nhất hoặc sự kết hợp của các màu khác nhau. Đặc biệt nếu bạn định tặng ai đó một giỏ quà xinh xắn, những chấm tiệc đính kèm tạo nên sự rực rỡ đầy màu sắc. Chúng thậm chí còn có hình dạng của những bông hoa khác nhau, rất đẹp mắt.
  • Ruy băng lấp lánh – Thay vì ruy băng cuộn tròn thông thường, bạn có thể đi với ruy băng lấp lánh, giống như các chấm tiệc, lấp lánh và tỏa sáng theo màu đã chọn.
  • Balloon Stick Centerpiece – Đối với phụ kiện này, một hoặc nhiều gậy được gắn vào một số loại trọng lượng và đặt trên bàn làm trọng tâm. Ví dụ, một chiếc hộp nhiều màu sắc có thể là trọng lượng có gắn bóng bay vào các que. Điều này là hoàn hảo cho nhiều dịp đặc biệt.

Để có bóng bay và phụ kiện tốt nhất trên thị trường, bạn luôn có thể tin tưởng vào Balloons.online. Chúng tôi có tuyển chọn rất nhiều bóng bay cao su và bóng bay Mylar, cùng với mọi thứ bạn cần để làm cho dịp này trở nên đặc biệt hơn.

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

 

 

 

0/5 (0 Reviews)