Khi nói đến việc làm đồ thủ công với và cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng những dự án phổ biến và thành công nhất trong ngôi nhà của chúng tôi là những dự án mà bọn trẻ thích xem hoặc làm. cũng chơi với sau đó, khi quá trình chế tạo tất cả đã được nói và thực hiện. Nó giống như bạn đang nhận được gấp đôi số tiền của mình khi giữ cho chúng hạnh phúc và bận rộn! Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên tìm kiếm cách chế tạo đồ chơi của chúng. Chúng ta cùng nhau làm ra càng nhiều, chúng ta càng ít chi tiền cho những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền hơn trong các cửa hàng, thì càng có nhiều thứ thú vị, tùy chỉnh đáng kinh ngạc mà con chúng ta có thể chơi cùng! Gần đây, họ thực sự bị ám ảnh bởi ý tưởng nhờ sự giúp đỡ của chúng tôi để tạo ra tất cả các loại đồ dùng và phụ kiện thu nhỏ khác nhau cho Barbies, American Girls và những con búp bê khác của họ và, một khi chúng tôi đã xem qua các loại khác mọi người đã tạo ra những con búp bê ngoài kia, chúng ta chắc chắn không thể trách họ vì họ luôn muốn tạo ra nhiều thứ hơn nữa!

Chỉ trong trường hợp bạn bị hấp dẫn như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng chế tạo những thứ cho búp bê của con bạn, đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay trong Tìm kiếm.

1. Tự làm đồ bơi cho búp bê

Đồ bơi búp bê tự làm

Kỹ năng tự làm của bạn có chủ yếu dựa trên các tác phẩm vải, may vá, v.v., ngay cả khi “người” mà bạn đang nghĩ đến việc may vá ở dạng thu nhỏ, như búp bê Barbie? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy chỉ cần thủ công dành cho bạn! Hãy xem cách DIY for Dolls đã tạo ra những bộ đồ tắm cho búp bê nhỏ đáng yêu này với tất cả các kiểu dáng và đường cắt khác nhau trông giống như những gì bạn tìm thấy trong các cửa hàng nếu bạn đi mua sắm đồ tắm với bạn bè của mình. Vì những bộ quần áo rất nhỏ, đây là một cách tuyệt vời để tận dụng những mảnh vải thừa từ kho trong phòng thủ công của bạn!

2. Những em bé búp bê mini

Em bé búp bê mini

Bạn có thấy rằng, bất kể có bao nhiêu Barbies và những con búp bê khác mà con bạn tiết kiệm tiền tiêu vặt để mua hoặc được tặng quà, chúng dường như luôn thiếu trẻ sơ sinh để chơi cùng một khi chúng đã mở gói những con búp bê đó? chúng tôi đã thực sự nhận thấy điều tương tự và chúng tôi cũng nhận thấy rằng không phải lúc nào các em bé búp bê cũng có sẵn trong các cửa hàng để mua riêng lẻ mà không mua cả bộ đắt tiền hoặc một con búp bê mà con chúng tôi đã có hoặc không thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn tự làm búp bê trẻ em này được giới thiệu trên 2 Con mèo & 1 Con búp bê! Giờ đây, chúng ta có thể biến chúng thành tất cả những niềm vui thu nhỏ mà chúng vui lòng vì đã tạo ra những gia đình nhỏ của riêng mình.

3. Nhà búp bê bìa cứng dán tường

Ngôi nhà búp bê bìa cứng dán tường

Có lẽ con bạn có tất cả búp bê và quần áo búp bê mà chúng có thể hy vọng nhưng không có nơi nào cho búp bê của chúng sống? Chà, như với hầu hết mọi thứ, có rất nhiều ngôi nhà búp bê bạn có thể mua ở các cửa hàng, nhưng hầu hết chúng đều khá đắt, đặc biệt nếu bạn muốn những ngôi nhà có các chi tiết như giấy dán tường hoặc rèm cửa. Thay vào đó, tại sao không cân nhắc việc làm một ngôi nhà búp bê của riêng bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh? Chúng tôi thực sự đã làm theo hướng dẫn bằng bìa cứng đơn giản này từ Handmade Charlotte và những đứa trẻ của chúng tôi đã biến nó thành một trò chơi trong khi chúng tôi làm việc, đóng vai nhà thiết kế nội thất và tham khảo ý kiến ​​của nhau về cách phối màu mà mỗi phòng trong nhà nên có. Tất cả đều được sử dụng để làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên tươi sáng và vui vẻ nhất có thể.

4. Đi văng Barbie DIY Funky

Đi văng búp bê barbie vui vẻ tự làm

Có lẽ bạn đã tự làm cho mình một ngôi nhà búp bê tuyệt vời và bây giờ bọn trẻ của bạn cuối cùng cũng cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng các đồ vật ngẫu nhiên trong nhà làm đồ đạc tạm thời, như thể Barbies của chúng chỉ mới chuyển đến và xe tải đồ đạc của chúng chưa đến nên chúng đang làm đồ đạc thô sơ nó? Sau đó, có lẽ đã đến lúc sáng tạo và làm cho chúng một vài thứ để trong cả ngôi nhà! Chúng tôi là những người rất hâm mộ cách Simple Livin ‘Crafts không chỉ tạo ra một chiếc ghế dài tuyệt vời mà còn làm cho nó với các họa tiết vui nhộn và màu sắc tươi sáng để tạo ra phong cách búp bê tối đa.

5. Tự làm bông tai cho búp bê

Bông tai tự làm cho búp bê

Khi chúng tôi còn rất nhỏ, nhiều búp bê và Barbies chúng tôi mua thực sự đi kèm với tất cả các loại bông tai kiểu dáng của năm 1980, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng, nhiều năm trôi qua, các nhà sản xuất đồ chơi đã ngừng đưa chúng lên búp bê của họ. Giờ đây, với nỗ lực giảm thiểu nguy cơ nghẹt thở, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được điều này, nhưng điều đó không có nghĩa là lũ trẻ của chúng ta không ước chúng có thể làm đẹp những chú búp bê Barbies của chúng một chút khi chúng nhìn thấy những bức ảnh cũ của những con búp bê cổ điển hơn. Đó là lý do tại sao tất cả chúng tôi đều rất vui khi tình cờ xem được hướng dẫn làm bông tai cho búp bê DIY này được giới thiệu trên DIY for Dolls! Hướng dẫn này thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

6. Giá đỡ búp bê DIY American Girl

Tự làm người Mỹ cô gái búp bê giữ

Bạn có thực sự thuyết phục rằng con bạn đã có khá đủ đồ chơi và phụ kiện khi nói đến bộ sưu tập búp bê American Girl của chúng, nhưng chúng chắc chắn thiếu chỗ để đặt búp bê? Sau đó, có thể tự làm một cái có thể là giải pháp xảo quyệt cho bạn! Chúng tôi thực sự thích ý tưởng giá treo tường này được giới thiệu trên Khám phá Nội địa bởi vì nó không chỉ là một ý tưởng tiết kiệm không gian mà còn là một chút trang trí. Những đứa trẻ của chúng tôi thích mặc cho búp bê của mình những bộ trang phục yêu thích trước khi cất chúng đi và chúng cũng thích để chúng có thể tiếp cận và dễ dàng chơi bất cứ lúc nào chúng muốn!

7. Túi đi biển búp bê móc

Túi đi biển búp bê

Bạn vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng đồ tắm búp bê DIY mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó đến mức nào, nhưng thay vì có kỹ năng thủ công liên quan đến vải và may, bạn thực sự là một người làm nghề thủ công sợi hơn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng DIY cho Búp bê có một cách để bạn làm đồ đi biển bằng chất liệu mà bạn thích làm việc nhất! Kiểm tra cách họ đan và trang trí những chiếc túi đi biển thu nhỏ đáng yêu này có kích thước hoàn hảo cho búp bê Barbie.

8. Tự làm túi xách tay cho búp bê

Túi xách tay búp bê tự làm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về túi búp bê tự làm nhưng bạn chưa bao giờ thực sự thấy con bạn giả vờ rằng búp bê của họ đang đi biển? Chúng tôi có thể hiểu điều đó, đặc biệt là vì con cái chúng tôi là những tín đồ thời trang nhỏ tuổi, nên chúng tôi đã dành một khoảng thời gian kha khá để tìm kiếm một số hướng dẫn về cách làm cho chúng những chiếc túi xách “hàng hiệu” thu nhỏ để thay thế! Những chiếc ví gấp nhỏ đáng yêu này với màu neon và họa tiết hình học là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi. Nhận chi tiết đầy đủ để làm chúng trên Đồ thủ công của tôi!

9. Nệm và gối cho búp bê có cúc

Nệm và gối búp bê có nút

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm đồ nội thất cho một ngôi nhà búp bê nhưng những con búp bê mà con bạn thích chơi nhất có thực sự lớn hơn một chút so với ý tưởng đi văng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó sẽ ngồi không? Đừng lo lắng; có rất nhiều hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm lớn hơn! Chiếc giường gỗ với nệm nút may bằng tay và bộ chăn ga gối phối hợp mà bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn đầy đủ về Ana White, chính xác là kiểu chúng tôi muốn nói. Họ thậm chí còn hướng dẫn bạn từng bước làm khung!

10. Kẹo mút búp bê American Girl

Kẹo mút búp bê cô gái mỹ

Chúng tôi đã tìm, mua và tạo ra rất nhiều mảnh búp bê tuyệt vời trong nhiều năm, nhưng một lĩnh vực “cuộc sống búp bê” mà chúng tôi thực sự thấy thiếu, cả khi chúng tôi còn nhỏ và bây giờ khi lũ trẻ của chúng tôi yêu thích búp bê, là bộ phận ăn uống! Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tìm cách tự chế biến đồ ăn của mình, đặc biệt là sau khi chúng tôi bắt gặp lũ trẻ của chúng tôi đang làm rất lộn xộn khi cố gắng chơi búp bê với đồ ăn nhẹ thật mà chúng lấy được từ phòng đựng thức ăn. Hãy xem Tremendely Thrifty đã tạo ra những chiếc kẹo mút búp bê handmade đáng yêu như thế nào chỉ trong vài bước đơn giản!

11. Giường búp bê tông

Cách làm giường bằng bìa cứng cho búp bê đồ thủ công thu nhỏ tự làm * không có phòng tắm nhỏ sửa sang lại màn và rèm tùy chỉnh màn cửa sổ điều trị 87 phòng ngủ tuyệt vời xây dựng bằng bìa cứng

Bạn có đang thực sự xem qua danh sách của chúng tôi nhưng vẫn thấy mình đang suy nghĩ về ý tưởng làm một chiếc giường cho búp bê và điều duy nhất ngăn bạn xem cái trước mà chúng tôi đã cho bạn xem chi tiết hơn là kích thước của con búp bê nó được tạo ra để làm gì? Sau đó, đây là một hướng dẫn thay thế cho búp bê nhỏ hơn, chỉ để đảm bảo rằng tất cả các cơ sở của bạn được che phủ! Hãy xem cách Sruduk tạo ra không chỉ một chiếc giường dễ thương, đầy màu sắc cho Barbies của con họ mà còn cả một bàn trang điểm và bàn cạnh giường ngủ phù hợp.

12. Ví búp bê lấp lánh

Ví búp bê lấp lánh

Bạn có thấy mình quay trở lại ý tưởng làm một bộ ví búp bê đáng yêu, thời trang hết lần này đến lần khác nhưng thiết kế trước đó với họa tiết sơn hình học không đủ thu hút con bạn? Chà, chúng ta có thể hiểu điều đó! Nếu bạn hỏi chúng tôi, càng lấp lánh hơn liên quan đến cả quá trình chế tạo thời trang thì càng tốt, đó có lẽ là lý do tại sao bài hướng dẫn về ví búp bê lấp lánh nhỏ dễ thương được giới thiệu trên DIY for Dolls này thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy.

13. Tự làm giường tầng cho búp bê

Giường tầng búp bê tự làm

Bạn có phải vẫn duyệt qua các lựa chọn giường và suy nghĩ về kích thước và kiểu dáng nào sẽ phù hợp nhất cho con bạn và búp bê của chúng, nhưng bạn nghĩ rằng bạn khá thích thử sức với một thứ gì đó khó khăn và tiện dụng hơn một chút? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Goods Home Design đã tạo ra bộ giường tầng búp bê tuyệt vời (và cao ấn tượng) này như thế nào! Hãy xem hướng dẫn từng bước này để tạo một trong những hướng dẫn của riêng bạn.

14. Lều búp bê tự làm

Lều búp bê tự làm

Nếu con bạn định chơi bất kỳ trò chơi nào liên quan đến việc đặt búp bê của chúng ngủ qua đêm, bạn có cảm giác rằng chúng muốn làm như vậy bên ngoài vì chúng hoàn toàn là những người hâm mộ cắm trại ngoài trời không? Sau đó, chỉ có ý nghĩa là họ thích một chiếc lều nhỏ và một chiếc túi ngủ để họ cũng có thể mang những con búp bê yêu thích của mình đi cắm trại, ngay cả khi nó chỉ ở sân sau vào buổi chiều! Hãy xem Shannon Fabrics đã tự tay làm bộ cắm trại cỡ búp bê đáng yêu này như thế nào.

15. Tàu cao tốc búp bê Barbie

Barie tàu cao tốc búp bê

Để con bạn thực sự luôn quan tâm đến các phương tiện giao thông, đặc biệt là nếu chúng đi rất Nhanh? Chúng tôi chắc chắn có thể hiểu điều đó! Những đứa trẻ của chúng tôi thực sự chỉ mới có cơ hội đi thuyền cao tốc lần đầu tiên và chúng hoàn toàn bị ám ảnh bởi ý tưởng kể từ đó, đó là cách chúng tôi tìm ra ý tưởng khá độc đáo về việc chế tạo thứ đó trong thu nhỏ cho búp bê của họ. Sau đó, hãy tưởng tượng chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi tìm thấy phiên bản này được phác thảo từng bước về quy trình Tự làm cho búp bê!

Bạn có biết một người thợ chế tác hoặc người đam mê DIY thích giúp con cái của họ chế tạo búp bê của họ để chúng có thể có tất cả các loại phụ kiện và phụ kiện tuyệt vời mà không phải trả thêm chi phí nào không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại điều mới, thú vị để tạo và chơi cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)