Lấy cảm hứng từ gia đình và bản địa Charleston của cô ấy Chassity Evans chạm vào mọi thứ từ gia đình đến thời trang trên Look Linger Love và chúng tôi không thể hiểu đủ! Với phong cách hoàn hảo, cô ấy cung cấp cho chúng tôi những lời khuyên từ chuyên gia của cô ấy về phụ kiện mùa xuân và mọi thứ liên quan! Và hãy tin chúng tôi, bà mẹ thời trang này biết cô ấy đang nói về điều gì!

Tên: Chassity Evans

Blog: Look Linger Love

Thành phố: Charleston, SC

Look Linger Love là một blog thú vị với nhiều phong cách, nội thất và mẹo giải trí! Nó đã xảy ra như thế nào?

Bạn biết đấy, tôi đã ở nhà với đứa con đầu lòng và dành RẤT NHIỀU thời gian trực tuyến để đọc blog. Một ngày nọ, tôi quyết định rằng tôi có một cái gì đó để đóng góp! Mặc dù nó không phải là một dạng blog địa phương, nhưng Charleston đã truyền cảm hứng cho tôi không ngừng.

Một ngày bình thường của bạn trông như thế nào khi bạn vừa làm blogger vừa làm mẹ?

Bạn có thể muốn câu trả lời trung thực. Đôi khi nó khá hỗn loạn. Viết blog có thể tiêu tốn tất cả thời gian thức dậy của tôi nếu tôi để nó, tôi rất thích nó. Nhưng may mắn là tôi có những đứa trẻ của tôi để kéo tôi đi (rất nhiều). Họ còn trẻ nên ở bên tôi rất nhiều, nhưng khi tôi có thời gian cho chính mình, tôi đang sử dụng máy tính và hoặc iPhone đồng thời. Tôi không có thời gian để xem truyền hình nhiều, nhưng tôi luôn dành thời gian cho bạn bè và gia đình – họ là những gì trong cuộc sống và những gì truyền cảm hứng cho tôi!

Một số mẹo tiết kiệm thời gian cho những cô gái bận rộn như bạn mà vẫn muốn trông dễ thương là gì?

Có đi đến ghim cặp đó một cách dễ dàng. Vì vậy, tôi luôn tìm đến những chiếc quần jean bó rách và một chiếc áo blouse cài cúc (bạn không thể có đủ chambray hoặc màu trắng). Và một chiếc vòng cổ thú vị không bao giờ đau. Tìm một số đôi giày cao gót tuyệt vời mà bạn có thể thoải mái để đi ăn tối trong tuần với bạn bè (bạn biết đấy, chúng có vẻ không quá diêm dúa hay quá khó chịu). Và một đôi giày bệt rất hiện tại nhưng chất lượng sẽ luôn phù hợp với những tình huống bình thường hơn.

Những phụ kiện đi chơi của bạn cho mùa xuân là gì?

Tôi thực sự hào hứng với việc mang dép Castaner mới của mình vào mùa xuân này. Tôi cũng thực sự thích những phi công phản chiếu.

Có lời khuyên nào về cách phối các phụ kiện ngày mưa cho những cơn mưa rào mùa xuân không?

Tôi thề với đôi ủng đi mưa bootie Loeffler Randal của mình . Chúng chỉ cao đến mắt cá chân và có ren lên và thật tuyệt vời! Tôi luôn nhận được lời khen khi tôi mặc chúng.

Xu hướng yêu thích của bạn từ mùa xuân này mà bạn hào hứng thực hiện trong thời trang hàng ngày của mình là gì?

Thay áo cánh! Tôi thích một vết cắt hình hộp. Và bất cứ thứ gì hoa mỹ và nữ tính.

Bạn tìm cảm hứng từ đâu cho phong cách của mình cũng như cuộc sống hàng ngày?

Chắc chắn là ảnh phong cách đường phố, các blogger khác và danh mục JCrew luôn.

Bí quyết làm đẹp: Tôi thoa kem chống nắng lên mặt hàng ngày!

Người nổi tiếng thích phong cách: Nicole Warne là người thích nhất, có thể nói là ít nhất.

Tài năng bí mật: Tôi có thể trượt sàn trên đôi tất của mình rất xa. Những đứa trẻ của tôi nghĩ rằng đó là niềm vui nhất.

Tôi không thể sống thiếu: Một chiếc túi lớn.

0/5 (0 Reviews)