Bạn đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho người thân hoặc bạn bè của mình? Bạn muốn tìm kiếm các phụ kiện sinh nhật như bóng bay, huy hiệu, banner… ở Quận 9 để tạo cho bữa tiệc sinh nhật thêm phần đặc sắc và ấn tượng hơn? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các địa chỉ mua phụ kiện sinh nhật ở Quận 9 nhé!

Khách hàng ở quận 9 cần mua phụ kiện sinh nhật thì có thể mua tại Kool Style shop quận 1, shop em luôn có đầy đủ các set đồ trang trí sinh nhật được chuẩn bị sẵn để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ Kool Style shop quận 1:

75 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hotline: 02866810606 – 0902749949

shop phu kien sinh nhat kool style quan 1
shop phụ kiện sinh nhật Kool Style

Nội dung bài viết

1. Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Tùng Linh

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Tùng Linh nằm trên đường Lã Xuân Oai, Quận 9 là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua sắm các phụ kiện sinh nhật. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại bóng bay, huy hiệu, banner, bàn tiệc, tất cả đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Qualatex, Amscan, Anagram… Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ trang trí và thiết kế bóng bay chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Cửa hàng phụ kiện Bạch Hoa

Cửa hàng phụ kiện Bạch Hoa cũng là một địa chỉ uy tín để bạn mua sắm các phụ kiện sinh nhật ở Quận 9. Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, cửa hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với ý tưởng tổ chức sinh nhật của mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các loại bóng bay, banner, huy hiệu, đèn led… với nhiều mẫu mã và chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ cho thuê các thiết bị trang trí như backdrop, bàn tiệc, ghế…

hop qua bong bong ngua pony keo anh
Phụ kiện sinh nhật Quận 9 1

3. Shop Vật Dụng Sinh Nhật Quận 9

Shop Vật Dụng Sinh Nhật Quận 9 nằm trên đường Lã Xuân Oai, cách cửa hàng Tùng Linh chỉ khoảng 100m. Nơi đây có đầy đủ các phụ kiện sinh nhật như bóng bay, banner, huy hiệu, giấy dán tường, đèn led, dụng cụ trang trang trí tiệc và nhiều sản phẩm khác nữa. Với sự đa dạng về chủ đề và mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ý tưởng của mình. Ngoài ra, shop còn cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí tiệc sinh nhật theo yêu cầu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.

4. Siêu thị tiệc sinh nhật Miniso

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện sinh nhật ở Quận 9 với giá cả phải chăng thì không thể bỏ qua siêu thị tiệc sinh nhật Miniso. Đây là một địa chỉ mua sắm rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trang trí sinh nhật như bóng bay, banner, huy hiệu, đèn led… với mức giá rất hợp lý. Ngoài ra, Miniso còn có nhiều sản phẩm khác như đồ chơi, đồ dùng gia đình… phục vụ nhu cầu của bạn.

5. Các cửa hàng trang trí tiệc online

Ngoài các địa chỉ mua sắm trực tiếp, bạn còn có thể lựa chọn mua phụ kiện sinh nhật ở Quận 9 qua các cửa hàng trang trí tiệc online. Các cửa hàng này thường cung cấp các sản phẩm trang trí sinh nhật như bóng bay, banner, huy hiệu, đèn led… với đa dạng về chủ đề và mẫu mã. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web như Shopee, Lazada, Tiki… để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với ý tưởng tổ chức sinh nhật của mình. Tuy nhiên, khi mua hàng online, bạn cần lưu ý đến uy tín của cửa hàng và chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là 5 địa chỉ mua phụ kiện sinh nhật ở Quận 9 mà bạn có thể tham khảo. Đến đâu để mua phụ kiện sinh nhật còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn có một bang trang trí tiệc và nhiều sản phẩm khác nữa. Với sự đa dạng về chủ đề và mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ý tưởng của mình. Ngoài ra, shop còn cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí tiệc sinh nhật theo yêu cầu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.