Kèn Lưỡi sinh nhật Chủ Đề Hoàng Tử

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

 

Đối với các bậc cha mẹ có lẽ niềm vui lớn nhất đó là được nhìn con khôn lớn mỗi ngày, được thấy con vui vẻ, mang niềm vui tiếng cười đến cho con chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Và để đánh dấu từng mốc thời gian thay đổi đó hàng năm cha mẹ thường tổ chức tiệc sinh nhật cho con.

 

Sinh nhật năm nay mẹ muốn tự tay trang trí tiệc cho con. Cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style có tất cả các phụ kiện mà mẹ cần để có thể trang trí một tiệc thật hoành tráng và thật đẹp. Nếu bé yêu nhà bạn là một bé trai thì bạn không thể bỏ qua bộ phụ kiện kèn lưỡi sinh nhật hoàng tử của chúng tôi. Với thiết kế đơn giản nhưng cực kì tinh tế cùng màu sắc đẹp và bắt mắt. Sau cùng khi thổi lên thì bé không thể cược lại được sự thích thú và ánh mắt tò mò, bé chỉ muốn được thổi mãi mà thôi.

 

kèn lưỡi sinh nhật hoàng tử

KÈN LƯỠI SINH NHẬT HOÀNG TỬ

 

kèn lưỡi sinh nhật cho bé hoàng tử

Kèn lưỡi trang trí trên bàn sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

 

Bạn muốn con mình được thoải mái và thích thú với buổi sinh nhật mà bạn tổ chức cho bé thì hãy chọn ngay “ Kèn Lưỡi Sinh Nhật Hoàng Tử ” vào giỏ hàng của mình nhé, với giá cả vô cùng hợp lí chỉ với 30.000đ sở hữu ngay 6 cái kèn tinh nghịch cho con bạn, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm nó.

 

Ngoài ra, Kool style còn rất nhiều các món đồ trang trí dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện sinh nhật bán lẻ để được tư vấn nhé.

 

Xem thêm  Dây chữ happy birthday hoàng tử

Ý Kiến Khách Hàng