Tất cả các phụ kiện thời trang cô dâu thường bị dán nhãn là sáo rỗng hoặc quá lố khi lên kế hoạch đám cưới. Chúng tôi ở đây để nói rằng phụ kiện tốt là điều cần thiết để tạo nên bất kỳ bộ trang phục nào, không bao giờ kém vẻ ngoài của cô dâu. Với tất cả áp lực của việc lập kế hoạch đám cưới, suy nghĩ thêm “tìm phụ kiện thời trang cô dâu” vào danh sách của bạn có vẻ quá sức. Chúng tôi hiểu rồi. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng để tìm kiếm những phụ kiện thời trang cô dâu tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

Găng tay xù, và chỉ găng tay nói chung đã và đang xuất hiện trong thế giới thời trang cô dâu. Chúng tôi chỉ muốn nói điều đó, những điều này sẽ không dành cho tất cả mọi người nhưng chúng tôi là những người hâm mộ lớn! Chúng không chỉ vui nhộn mà còn cung cấp một tùy chọn để thêm một số chi tiết thú vị vào giao diện của bạn.

Nếu bạn sắp kết hôn, bạn có khả năng sẽ đi nghỉ tuần trăng mật, có thể là một nơi nào đó nhiệt đới. Chúng ta có đúng trong câu nói đó không? Nếu vậy, chúng tôi không thể giới thiệu Bliss On Swimsuit nhiều hơn. Họ chuyên về tất cả những thứ đồ bơi cô dâu, và chúng tôi tình cờ nghĩ rằng họ có lựa chọn tốt nhất trên internet!

Là một sản phẩm yêu thích vượt thời gian của nhiều người, Mrs.Clutch thiết kế những chiếc túi này với tâm trí truyền thống. Họ nói hay nhất là “Mỗi chiếc túi xách gia truyền được thiết kế để trở thành một món đồ đặc trưng không chỉ trong ngày cưới của bạn mà còn là một món đồ đặc trưng cho bất kỳ dịp nào”.

Nếu đôi bông tai cô dâu đính đinh tán đầy sao này không thu hút được ánh nhìn của bạn, thì chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. Những tác phẩm gây choáng váng này có nét hiện đại trên bông tai chùm kim cương vượt thời gian.

Chúng tôi tin rằng scrunchies sẽ không bao giờ lỗi thời. Những chiếc vòng cô dâu bằng ngọc trai này phải là phụ kiện cô dâu sang trọng nhất mà chúng tôi từng thấy. Được thiết kế bởi Jade Oi, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ qua món phụ kiện tuyệt đẹp này.

Thưa bà (không có ý định chơi chữ) nếu bạn không có đôi giày cao gót cô dâu vui vẻ, cũng thoải mái, thì bạn đang làm gì? Những đôi giày cao gót màu Ruth Terra-cotta này của Ma’am là lựa chọn hiện tại của chúng tôi. Chúng sang trọng nhất có thể, và có thể được mặc trong những dịp đặc biệt sau đám cưới của bạn.