Nếu bạn còn thừa vải từ lần Tự làm cuối cùng đó, chúng tôi sẽ có ý tưởng để bạn sử dụng nó trước khi quyết định vứt bỏ. Tất cả chúng ta đều cần những phụ kiện cho tóc – tại sao không tự làm với một vài vật dụng đơn giản từ phòng may của bạn.

Phụ kiện tóc 10

Phụ kiện tóc 1

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Vải vụn
  • 16 dây đo
  • Keo nóng và súng
  • Kéo

Quyết định loại vải nào sẽ sử dụng có thể là phần khó nhất trong quá trình DIY này. Đừng lo lắng. Nếu bạn không có bất kỳ mảnh vải vụn nào đủ ghi, hãy đến cửa hàng vải và mua các họa tiết và màu sắc yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn để chọn một cái gì đó nhẹ, để dễ dàng thao tác.

Phụ kiện tóc 2

Bắt đầu bằng cách đo dây quanh đầu, nếu sử dụng cho băng đô hoặc quanh cổ tay, nếu sử dụng cho vòng tay. Đảm bảo sử dụng đủ dây để có thể thừa một chút để đề phòng. Chúng đo được khoảng 20 inch. Cắt ba đoạn dây có độ dài bằng nhau.

Phụ kiện tóc 3

Cắt ba đoạn vải có chiều dài bằng chiều dài của dây. Quấn từng đoạn vải xung quanh từng đoạn dây. Đừng lo lắng về việc nó trông quá đẹp ở đây – miễn là vải được bao bọc hoàn toàn xung quanh, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Phụ kiện tóc 4

Bắt đầu tết ba lọn tóc, bắt đầu tết ở giữa dây. Có thể mất một phút để bắt đầu, nhưng dây chắc chắn giúp từng “sợi” giữ nguyên vị trí.

Phụ kiện tóc 6

Bện hết cỡ cho cả hai đầu, đảm bảo càng chặt càng tốt.

Phụ kiện tóc 8

Cố định các đầu bằng cách quấn mảnh vải 1 inch xung quanh ba sợi. Cố định nó bằng keo nóng ở cuối. Cắt bỏ phần dây và vải còn lại và thêm một lớp keo nóng ở cuối để dán chặt và cố định bất kỳ phần nào. Làm điều này ở cả hai đầu.

Phụ kiện tóc bằng vải 9

Phụ kiện tóc 11

Bởi vì điều này là linh hoạt, bạn có thể tạo nó thành bất kỳ hình dạng phụ kiện nào bạn thích. Nếu bạn muốn có một chiếc băng đô, hãy uốn cong nhẹ cho giống như vậy- hoặc nếu bạn muốn một chiếc vòng tay hoặc vòng chân, bạn có thể quấn nó quanh cổ tay của mình. Chơi xung quanh với các màu sắc và kiểu tết khác nhau để tạo ra một số biến thể cho DIY này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)