Nếu bạn đang muốn thêm vào bộ sưu tập dụng cụ nấu nướng của mình, chúng tôi có lần mua hàng tiếp theo của bạn trong danh sách này. Hãy tìm ra một số món ngon nhất với danh sách này và phục vụ đồ ngọt và đồ mặn với bất kỳ một trong những chảo gang này (và các phụ kiện). Cuộn qua các tìm kiếm trên Amazon của chúng tôi và chọn ra nhà bếp tổ tiếp theo của bạn phải có.

1. Bộ tổ chức Chậu & Chảo hạng nặng

Bộ sắp xếp xoong & nồi hạng nặng

Trước khi chúng ta đi sâu vào các loại chảo, hãy xem qua Bộ tổ chức Chậu & Chảo hạng nặng này dành riêng cho loại gang. Bạn sẽ cần một thứ gì đó có thể đi xa hơn và cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để quyết định nơi để những thứ cần thiết. Nó sẽ phù hợp trên mặt bàn hoặc dưới tủ! Bạn có thể đi theo chiều ngang hoặc chiều dọc – sự lựa chọn là của bạn vì nó sẽ hoạt động theo cả hai cách.

Đây là một thiết kế nhiều tầng, vì vậy nó sẽ phù hợp với chảo lớn hơn và chảo nhỏ hơn tất cả trong cùng một giá. Nó sẽ an toàn rất nhiều không gian và không phức tạp, chúng tôi hứa!

Xem giá trên Amazon

2. Bó 5 món bằng gang dày dặn Lodge

Lodge gang dày dặn 5 mảnh bó

Một món quà tân gia hay quà tặng tuyệt vời cho dịp lễ, Bộ 5 món bằng gang dày dặn của Lodge sẽ đáp ứng nhu cầu nấu nướng của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm: Vỉ nướng 10,5 inch, Ván 8 inch, Ván 10,25 inch, Lò nướng Hà Lan 5 Quart (10,25 inch) và Nắp gang phù hợp với Skillet 10,25 inch và Lò nướng Hà Lan 5 Quart.

Trong giao dịch mua này, có mọi thứ bạn cần để áp chảo, chiên, om, nướng, ninh và hơn thế nữa. Thực sự, đó là một gói thỏa thuận đầy đủ, tất cả trong một; một sẽ tồn tại trong nhiều năm và nhiều năm tới.

Xem giá trên Amazon

3. Chảo gang đúc sẵn Lodge

Lodge Pro lưới gang đảo chiều

Chảo gang đúc sẵn của Lodge là thiết bị bắt buộc phải có cho bất kỳ nhà bếp nào. Nó được pha sẵn với dầu để siêu dễ sử dụng và ngày càng tốt hơn theo thời gian. Và nó có thể được sử dụng hầu như ở bất cứ đâu; trên bếp, trong lò, trên lửa trại, và hơn thế nữa!

Với mức giá phù hợp với túi tiền như vậy, không có lý do gì chúng ta không chuẩn bị sẵn một trong những thứ này trong lò để tạo ra món pho mát nướng ngon nhất mà chúng ta từng có hoặc ngọt ngào và ấm áp nhất trong các sáng tạo bánh quy sô cô la.

Xem giá trên Amazon

4. Chảo gang hình vuông Lodge 10.5 inch

Chảo nướng gang vuông 5 inch Lodge 10

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho nhà bếp của bạn là Chảo nướng gang vuông 10,5 inch Lodge. Nướng mọi thứ bạn sẽ có trong một chiếc chảo gang cổ điển nhưng với một sự thay đổi sáng tạo; xương sườn nâng lên để nâng thức ăn và thu thập các giọt nhỏ giọt. Và nó đã được tẩm gia vị sẵn, vì vậy bạn càng sử dụng nhiều – chảo càng ngon!

Được sản xuất tại Hoa Kỳ mà không có chất phủ tổng hợp hoặc hóa chất, đó là một sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tin tưởng trong nhiều năm tới.

Xem giá trên Amazon

5. Vỉ nướng tròn bằng gang Lodge

Vỉ nướng tròn bằng gang Lodge

Bánh kếp sẽ không bao giờ giống nhau sau khi bạn bắt đầu nướng chúng trên vỉ nướng tròn Lodge Cast Iron. Nó có kích thước 10,5 inch, được tẩm sẵn gia vị và có các bức tường bên thấp hơn và dịch vụ nấu ăn rộng rãi.

Thiết kế đặc biệt này đặc biệt đẹp cho bếp nấu ăn hoặc lửa trại. Và, nó cũng hoạt động theo quy tắc của… bạn càng sử dụng nó thì nó càng hoạt động tốt hơn!

Xem giá trên Amazon

6. Chảo / vỉ nướng có thể đảo ngược Lodge Pro-Grid Gang

Chảo có thể đảo ngược bằng gang dạng lưới Lodge Pro

Một thiết kế sáng tạo khác kết hợp ý tưởng hiện đại với truyền thống của chất lượng gang là Chảo / vỉ nướng có thể đảo ngược được Lodge Pro-Grid Cast Iron. Một mặt bạn có vỉ nướng và mặt còn lại có chức năng tạo vỉ nướng cho rất nhiều chức năng và rất thú vị!

Và giống như tất cả các sản phẩm của Lodge, nó được sản xuất tại Hoa Kỳ với chất liệu tốt nhất để bạn có thể yên tâm từ việc mua hàng này.

Xem giá trên Amazon

7. Chảo gang lớn Victoria

Chảo cá hồi

Chuyển sự chú ý của chúng tôi khỏi gia đình Lodge là chiếc Chảo gang lớn Victoria. Nó có chảo 12 inch, được tẩm sẵn gia vị và có thể giữ thức ăn nóng trong 15 phút hoặc lâu hơn! Được sản xuất tại Colombia bằng máy móc gang của Châu Âu, nó sử dụng 100% dầu hạt lanh không biến đổi gen để làm gia vị.

Và bạn có biết rằng sử dụng một chiếc chảo sắt như thế này rất tốt cho bạn không? Một lượng lớn chất sắt được giải phóng trong khi nấu nướng, giúp bữa ăn của bạn được bổ sung khoáng chất. Ngoài ra còn có một bảo hành trọn đời bao gồm luôn luôn là một liên lạc tốt đẹp.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ Chảo Gang 3 Món Đơn Giản Đầu Bếp

Bộ chảo gang 3 miếng đơn giản

Chúng tôi đã tìm thấy một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác và nó ở dạng Bộ Chảo gang 3 mảnh Simple Chef. Và điều tuyệt vời về những mảnh ghép này là chúng hầu như không thể phá hủy – một món quà như thế này có thể được truyền qua nhiều thế hệ.

Bao gồm trong bộ này ba chảo gang có nhiều kích cỡ khác nhau có thể được sử dụng cho các dự án nấu ăn khác nhau. Các miếng có khả năng giữ nhiệt vượt trội và được tẩm sẵn.

Xem giá trên Amazon

9. Chảo Pizza gang đúc Pro-Logic Lodge

Lodge Pro logic chảo gang gang

Ngay cả việc làm bánh pizza của bạn cũng có thể được nâng cấp với một số đồ sắt. Chảo Pizza gang đúc Pro-Logic của Lodge này có kích thước 14 inch làm nóng nhanh và nấu đều. Nó cũng được tẩm gia vị trước với công thức 100% dầu thực vật của Lodge và có tay cầm kích thước để dễ dàng vận chuyển.

Đó là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời nhưng thực sự là một món đồ cần có cho căn bếp gia đình. Ở đây cũng có bảo hành trọn đời.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ Cắm Trại 8 Món Bằng Gang Dày Dặn.

Bộ đồ cắm trại 8 mảnh bằng gang dày dặn

Hãy xem Bộ Cắm Trại 8 Món Bằng Gang Đúc Sẵn Sàng này nhé! Nó bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết mà một nhà bếp cần và muốn – nhưng thực sự làm cho những ngày cuối tuần cắm trại của bạn thú vị hơn nhiều với mọi thứ mà nó cung cấp.

Sử dụng chúng trên nướng hoặc trên lửa; Dù trong trường hợp nào, bạn cũng sẽ có mọi thứ bạn cần cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. Bánh kếp, bánh mì ăn sáng, quesadilla, rau nướng, bánh mì kẹp thịt và bánh quy sô cô la có thể xảy ra ở đây.

Xem giá trên Amazon

11. Chảo sắt 10 inch hàng hóa lớn hơn

Chảo gang 10 inch hàng hóa lớn hơn

Hãy xem Chảo 10 inch bằng gang 10 inch của Greater Goods này nếu bạn đang tìm mua một chiếc. Nó mịn và đi kèm với một bề mặt nấu ăn 9 inch chống dính. Và nó cũng được gia vị trước với dầu hạt lanh.

Tuy nhiên, phần tốt nhất về giao dịch mua cụ thể này là những gì bạn đang giúp đỡ khi bạn thêm nó vào giỏ hàng của mình. Mỗi tập sách được mua giúp dự án Love146 chống lại nạn buôn người và chăm sóc những người sống sót.

Xem giá trên Amazon

12. Backcountry Gang Skillet

Chảo gang tráng men

Cuối cùng, chúng ta có Backcountry Cast Iron Skillet. Thiết kế đặc biệt này có bề mặt 12 inch và một tay cầm bằng vải. Nó được pha sẵn với khả năng giữ nhiệt mà bạn mong đợi từ bàn ủi.

Chất lượng được so sánh với sản phẩm của Lodge theo đánh giá của khách hàng. Và nó tự hào được thiết kế tại Hoa Kỳ.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Đó là tất cả cho danh sách của chúng tôi về những sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất trong thế giới gang. Hãy bắt đầu bữa ăn tối của bạn khác đi một chút khi bạn có một trong những thứ này trong tủ. Hãy cho chúng tôi biết bạn quyết định sử dụng chảo gang nào!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)