* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một phiên bản Nutty & Chocolatey của Bánh quy cổ điển Ý – Biscotti. Món nướng ngon hoàn hảo, hoàn hảo để thưởng thức trong đồ uống nóng yêu thích của bạn!

Nếu bạn đang sống dưới một tảng đá (hoặc ở một quốc gia khác), bạn có thể không nhận ra rằng The Great British Bake Off đã trở lại trên TV cho loạt phim mới nhất của nó – thúc đẩy các thí sinh nướng những thứ họ chưa bao giờ nghe nói đến hoặc những thứ họ yêu và quý. Tuần thứ hai là tuần Biscuit – chắc chắn là một trong những món yêu thích của tôi – và họ được yêu cầu nướng Biscotti!

Tôi đã luôn yêu thích Biscotti bởi vì nó là một loại bánh quy lai bánh quy giòn mà tôi yêu thích khi nhúng vào Sôcôla Nóng của tôi vì nó có thể chịu được sự hầm hố hơn nhiều so với một số loại bánh quy khác xung quanh!

Công thức này được lấy cảm hứng từ Paul Hollywood đáng yêu – làm sao có thể không khi liên quan đến GBBO của nó!

Điều này làm cho khoảng 15!

Thành phần

– 250g Plain Flour, cộng thêm để phủi bụi
– 200g đường bánh mì
– 1/2 thìa bột nở
– 2 quả trứng vừa, đánh tan
– 150g hạt dẻ cười đã tách vỏ, băm nhỏ
– 150g Khoai tây chiên sô cô la sữa
– 150g Sô cô la đen, đun chảy
– Hạt phỉ băm nhỏ

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C và Lót hai khay nướng bằng giấy da – để sang một bên.

2) Trộn đều Bột, Đường Caster và Bột nở trong một bát lớn cho đến khi kết hợp tốt. Trộn dần từng chút Trứng đã đánh tan và trộn đều trước khi thêm trứng tiếp theo – hỗn hợp của bạn không được dính (tuy nhiên, nếu bạn thấy nó rất khô và không trộn đều thì hãy thêm trứng từ thứ 3!) Tôi dùng tay để trộn ?

3) Đổ Pistachios & Chocolate Chip vào và nhào kỹ để kết hợp các hương liệu và bánh quy!

4) Vặn bột ra một bề mặt đã được nhào bột nhẹ và nhào một vài lần cho thật mịn. Chia bột thành hai kích cỡ đều nhau và cán mỏng để tạo thành các khúc gỗ / xúc xích dày nhưng dẹt (tôi khuyên bạn nên dùng chiều rộng 4cm, chiều sâu 2-3cm và chiều dài tùy ý!)

5) Đặt một cái vào mỗi khay nướng và nướng trong lò trong 30 phút! Sau khi nướng xong, lấy ra khỏi lò, giữ chúng trên khay và vẫn bật lò nhưng giảm xuống 160C / 140C.

6) Để các khúc gỗ trong 10-15 phút cho đến khi chúng hơi nguội, cắt khúc gỗ thành các hình bánh quy, độ dày khoảng 2-3 inch. Xếp chúng lại trên khay với mặt đã cắt và nướng trong lò khoảng 10-15 phút cho đến khi chúng khô (chọc chúng một chút và nếu chúng vẫn còn hơi cakey thì hãy nướng thêm vài phút nữa!) Lấy ra khỏi lò và để nguội.

7) Nhúng phần cuối vào sô cô la tan chảy và rắc Hạt phỉ cắt nhỏ lên! Vui thích!

Mẹo và Ý tưởng

Đây rõ ràng là sự kết hợp hương vị yêu thích của tôi, do đó, công thức – tuy nhiên, bạn có thể thử nhiều ý tưởng khác nhau như thay thế Hạt dẻ cười bằng cùng trọng lượng của Quả nam việt quất khô, Quả chà là, Hạt phỉ cắt nhỏ, Hạnh nhân, v.v.! Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! ?

Những thứ này tồn tại được khoảng 2 tuần trong hộp kín, nhưng của tôi thì không bao giờ tồn tại được lâu như vậy! ?

THÍCH!

Tìm công thức làm bánh quy & bánh quy khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/