Nếu bạn đang đấu tranh để tìm cách đưa phương tiện truyền thông vào trong ngày của con mình mà không cần thêm thời gian sử dụng thiết bị — hoặc chỉ cần vượt qua một chuyến đi xa mà không nghe Cocomelon 500.000 lần — thì podcast có thể là câu trả lời hoàn hảo.

Podcast là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học cách ngồi yên khi nghe, giống như những câu chuyện trước khi đi ngủ. Chúng là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến lái xe dài hoặc đi làm, làm giảm mức năng lượng và ngay cả khi bạn cần đánh lạc hướng con mình đủ lâu để nấu bữa tối hoặc giặt giũ mà không bị gián đoạn.

Ngày nay có rất nhiều podcast tuyệt vời phục vụ cho trẻ nhỏ đến nỗi đôi khi có thể cảm thấy hơi quá sức khi cố gắng đọc khẩu hiệu qua danh mục để chọn ra thứ gì đó phù hợp với trẻ mới biết đi của bạn. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã làm tất cả các công việc giúp bạn. Dưới đây là chín podcast dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo mà chúng tôi nghĩ rằng con bạn sẽ thích.

Podcast tuyệt vời này từ Đài Phát thanh Công cộng Minnesota mang đến cho trẻ em phần giới thiệu tuyệt vời về âm nhạc cổ điển bằng cách đan xen nó qua những câu chuyện như “Người đàn ông bánh gừng” và “Quần áo mới của Hoàng đế”.

Bạn đang xem Podcast cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo – Kool Style

Chúng tôi thích cách Noodle Loaf giúp trẻ em tham gia vào âm nhạc. Nhạc sĩ vừa chớm nở của bạn sẽ có một quả bóng với mỗi tập phim thông qua các bài hát vọng lại khiến trẻ em vỗ tay, hát và học các mẫu và chủ đề âm nhạc.

Kinderling được các bậc cha mẹ yêu thích vì nội dung phù hợp với sự phát triển của nó, được sắp xếp chỉ dành cho gia đình bạn. Trẻ em sẽ thích ổn định trước giờ đi ngủ và lắng nghe các bài thiền có hướng dẫn giúp chúng bình tĩnh lại sau một ngày bận rộn. Hoặc họ có thể xem một câu chuyện đáng yêu trước khi đi ngủ sẽ kích hoạt trí tưởng tượng của họ khi họ chìm vào giấc ngủ.

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới và khác biệt? Girl Tales là một podcast mang hơi hướng nữ quyền về những câu chuyện cổ tích do phụ nữ và các nhà viết kịch và diễn viên phi nhị phân tạo ra và điều hành. Bạn có thể tìm thấy các nhân vật cổ điển như Rapunzel và Bạch Tuyết, nhưng bạn cũng sẽ gặp những nhân vật mới vui nhộn như Una và kỳ lân của cô ấy.

Theo chân nhà sinh vật học động vật hoang dã Earth Ranger Emma khi cô khám phá những khu rừng, Bắc Cực băng giá và vùng đất ngập nước trên toàn thế giới. Trẻ em sẽ thích tìm hiểu về tất cả những cách tuyệt vời và bí ẩn mà thiên nhiên hoạt động. Đối với trẻ lớn hơn, mỗi tập đều có một thành phần tương tác thú vị để trẻ học khoa học thực hành. Một trong những tập phim yêu thích của chúng tôi là “Bọ cánh cứng nổ bằng hơi nước và các loài động vật khác có siêu năng lực hóa học.”

Đối với những đứa trẻ có thể xử lý một podcast được đăng nhiều kỳ, đây là một podcast tuyệt vời để xem. Finn Caspian là một podcast phiêu lưu khoa học viễn tưởng theo chân một cậu bé 8 tuổi bí ẩn khám phá không gian khi ở trên Trạm Vũ trụ Thám hiểm Liên hành tinh Marlowe 280 nổi tiếng. Trẻ em sẽ thích những câu chuyện pha trộn giữa phiêu lưu và khoa học trong những tập phim ngắn không có xu hướng dài hơn 20 phút này.

Ear Snacks là một podcast dành cho cả gia đình về thế giới rộng lớn. Người dẫn chương trình Andrew và Polly nói chuyện với những đứa trẻ nhỏ và các chuyên gia lớn để tìm hiểu về tất cả những thứ khác nhau mà sau đó chúng biến thành những giai điệu hấp dẫn. Với tên bài hát như “Dancing Pants”, “Ghostbusters” và “Forever Young”, ai sẽ không muốn nghe cùng?

Nếu bạn yêu thích nhạc rock, nhưng bạn không quá quan tâm đến việc trẻ nhỏ của bạn nghe thấy một số khía cạnh sắc sảo của thể loại này (nhìn bạn, ngôn ngữ cuss-y), thì đây là một podcast tuyệt vời để xem. Trẻ em sẽ thích những bài hát thân thiện với gia đình, được tuyển chọn từ những huyền thoại âm nhạc như The Ramones, Mike Doughty, Ella Fitzgerald, Brian Eno, v.v. Người dẫn chương trình Bill Childs và hai đứa con của anh ấy, Ella và Liam, sẽ đưa con bạn tham gia một chuyến đi hoang dã, rock and roll có thể là nhạc phim mới cho tuổi thơ của con bạn.

Smash Boom Best là một podcast tuyệt vời dạy trẻ em cách tranh luận, đây là kỹ năng tư duy phản biện mà mọi đứa trẻ nên học. Mỗi tập phim lấy hai điều thú vị như đầm lầy và sa mạc và “đập” chúng vào nhau trong một cuộc tranh luận. Những người tranh luận trên podcast sử dụng các dữ kiện và ý kiến ​​cảm động để cố gắng thuyết phục bạn xem bên nào là tốt nhất. Phần thú vị nhất? Trẻ em học cách bảo vệ ý tưởng của mình và hiểu sự khác biệt giữa sự thật và ý kiến.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

Xem tiếp 5 trò chơi cho trẻ mới biết đi chơi khi bị ốm

0/5 (0 Reviews)