* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những chiếc bánh cupcake Halloween dễ làm ở dạng bí ngô… bọt biển màu cam, kem bơ cam và xanh, và nhiều hơn thế nữa = bánh nướng nhỏ bí ngô!

Pumpkin Cupcakes

Vì vậy, hãy gửi lời chào đến mùa ma quái … đó là tháng 10, và tôi ở đây vì tất cả những chiếc bánh ma quái mà tôi có thể chạm tay vào. Thành thật mà nói, tôi yêu nó. Tôi không bao giờ cố gắng đủ khi đến Halloween, vì vậy tôi đang cố gắng hết sức để khắc phục điều đó trong năm nay!

Tôi muốn làm một cái gì đó rõ ràng là theo chủ đề tháng 10… và làm sao nó có thể là bất cứ thứ gì khác ngoài chủ đề bí ngô ?! Vâng, tôi biết, bạn có thể mua chúng sớm hơn tháng 10… nhưng khi tôi nhìn thấy Bí ngô, tôi nghĩ đến Halloween.

1639645543 71 Pumpkin Cupcakes

1639645545 956 Pumpkin Cupcakes

Tôi có một vài chiếc bánh Halloween phong phú ở đây, chẳng hạn như chiếc bánh hình mạng nhện ma quái và chiếc bánh latte gia vị bí ngô của tôi .. nhưng tôi muốn làm một chiếc bánh cupcake theo chủ đề Halloween thật dễ dàng! Những chiếc bánh cupcake bí ​​ngô nhỏ xinh đã ra đời.

Đây chắc chắn là những gì tôi sẽ gọi là một món nướng vui nhộn dễ dàng – và bạn có thể tùy chỉnh hương vị rất nhiều! Bạn có thể làm những món có hương vị đơn giản, chanh, cam, hoặc thậm chí là hạnh nhân … điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Về cơ bản, chúng chỉ dành cho giao diện, vì vậy hãy làm những gì bạn muốn với hương vị.

1639645547 414 Pumpkin Cupcakes

1639645548 265 Pumpkin Cupcakes

Tôi quyết định chọn màu cam hoàn toàn cho phần đế – tôi đã sử dụng một số hộp đựng bánh cupcake cỡ muffin màu cam cho ‘hộp đựng’ để chúng có màu cam đặc, sau đó đổ đầy chúng bằng hỗn hợp bánh cupcake màu cam đơn giản.

Bơ không ướp muối hoặc bông lan nướng, đường nướng, trứng và bột mì tự làm. Đó là tất cả những gì bạn cần để làm hỗn hợp bánh cupcake cơ bản! Tôi đánh hỗn hợp bánh nướng và đường bánh mì với nhau cho đến khi nhẹ và bông bằng máy trộn đứng, có gắn cánh khuấy.

1639645550 335 Pumpkin Cupcakes

1639645551 462 Pumpkin Cupcakes

Sau đó, tôi thêm trứng và bột mì tự nuôi vào một lượt. Trộn chúng với nhau cho đến khi chúng kết hợp với nhau. Khi hỗn hợp quyện lại với nhau thì rõ ràng là nó đặc, mịn và đẹp mắt. Đây là nơi bạn có thể thêm hương liệu tùy thích, sau đó là màu thực phẩm màu cam.

Bạn cần sử dụng màu thực phẩm màu cam đậm để lò nướng hoạt động – màu riêng của siêu thị không hoạt động, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng màu thực phẩm màu cam này hoặc màu thực phẩm màu cam này. Có một số ở ngoài đó hoạt động, nhưng không phải là siêu thị!

1639645553 857 Pumpkin Cupcakes

1639645550 335 Pumpkin Cupcakes

Nướng bánh nướng nhỏ trong lò trong 18-22 phút, tôi đã làm những việc này trong 20 phút vào ngày nướng – cho đến khi chúng được nướng và một xiên nướng sạch sẽ. Bạn cũng có thể kiểm tra xem chúng đã sẵn sàng hay chưa bằng cách sử dụng thính giác của mình… nếu bánh nướng nhỏ phát ra âm thanh sủi bọt / nổ khi bạn cẩn thận đến gần chúng, chúng cần nướng lâu hơn một chút.

Sau khi nướng xong, hãy làm nguội chúng và tạo lớp sương. Để dễ dàng, tôi đã làm một lớp phủ kem bơ kiểu Mỹ đơn giản. Bơ nguyên khối không ướp muối, KHÔNG BƠ, và đường đóng băng. Tôi sử dụng tỷ lệ đơn giản 1: 2 cho kem phủ kem bơ kiểu Mỹ.

1639645554 181 Pumpkin Cupcakes

1639645556 898 Pumpkin Cupcakes

Sau đó, tôi sử dụng cùng một loại hương liệu mà tôi đã sử dụng trong lò nướng, và sau đó là cùng một màu thực phẩm màu cam! Bạn cần bao nhiêu phẩm màu hoặc thậm chí hương liệu, tùy thuộc vào thương hiệu. Tôi sử dụng các màu cực mạnh nên cần một lượng nhỏ, và tôi thích sử dụng hương liệu Nielsen Massey như chiết xuất vani này.

Tuy nhiên, trước khi bạn tô màu cho tất cả các quả cam phủ sương, hãy lấy ra 1 thìa kem bơ và tô màu xanh lá cây này. Tôi đã sử dụng màu thực phẩm màu xanh lá cây này cho việc này! Phần này là không bắt buộc, nhưng tôi nghĩ rằng các tua xanh thực sự làm tăng thêm độ nướng.

1639645558 739 Pumpkin Cupcakes

1639645559 39 Pumpkin Cupcakes

Để trang trí, tôi sử dụng đầu ống hình sao kín 2d để tạo các đường xoáy của lớp phủ kem bơ màu cam. Sau đó, tôi sử dụng một đầu ống tròn nhỏ để luồn màu xanh lá cây lên bánh nướng nhỏ. Cuối cùng, tôi sử dụng một mảnh nhỏ của que diêm để làm thân cây, nhưng bạn có thể bỏ thứ này đi hoặc sử dụng thứ khác.

Những chiếc bánh nướng nhỏ bí ngô này là một cách dễ dàng và ngon miệng để thưởng thức món nướng thú vị trong dịp Halloween này – và bạn chắc chắn nên thử. Bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng ở bên dưới trong phần bình luận! Vui thích. Jane x

1639645561 588 Pumpkin Cupcakes

1639645562 559 Pumpkin Cupcakes

Bánh nướng nhỏ

 • 200 g Bơ không ướp muối / cò
 • 200 g Đường bánh mì
 • 200 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 4 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Hương liệu (Tôi đã dùng vani)
 • 1 muỗng cà phê Màu thực phẩm cam

Buttercream / Trang trí

 • 200 g Bơ không muối (không phải cò) (nhiệt độ phòng)
 • 400 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Hương liệu (Tôi đã dùng vani)
 • 1 muỗng cà phê Màu thực phẩm cam
 • 1/4 muỗng cà phê Thực phẩm màu xanh lá cây
 • Người mai mối / bánh quy / ngón tay

Bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò ở 180ºc / 160ºfan và chuẩn bị 12 hộp đựng bánh nướng xốp cỡ lớn hơn hoặc cốc nướng cỡ thường.

 • Trong một cái tô lớn, đánh bông bơ / hỗn hợp nướng và đường bánh mì không ướp muối vào với nhau cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm bột mì và trứng vào hỗn hợp và đánh một lần nữa cho đến khi mịn và kết hợp.

 • Thêm hương liệu và màu thực phẩm màu cam vào hỗn hợp và đánh cho đến khi có màu cam mịn.

 • Chia đều hỗn hợp cho 12 hộp, cho vào lò nướng 20-22 phút.

 • Để bánh cupcake nguội hoàn toàn trên giá dây.

Kem bơ

 • Cho bơ không muối vào tô lớn và đánh khoảng 5 phút cho thật mềm.

 • Thêm đường đóng băng và hương liệu, và đánh lại trong năm phút nữa để hỗn hợp kết hợp.

 • Lấy một thìa kem bơ và cho vào một cái bát nhỏ. Tô màu cho một lượng nhỏ kem bơ này là màu xanh lá cây.

 • Tô màu cam cho phần còn lại của kem bơ.

Trang trí

 • Dùng đầu ống hình sao kín 2d để phết kem bơ cam lên bánh nướng nhỏ.

 • Dùng một đầu ống tròn nhỏ phết một ít kem bơ xanh lên bánh nướng nhỏ.

 • Chèn một mẩu nhỏ que diêm / bánh quy / ngón tay vào thân cây và bạn đã hoàn thành!

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)