Bạn được mời đến dự sinh nhật đầu tiên của một bé gái. Bạn vô cùng hào hứng khi được tham dự bữa tiệc sinh nhật của cô ấy, nhưng chúng tôi có thể phát hiện ra những đường căng trên trán của bạn. Bạn đang lo lắng về món quà sinh nhật cho cô ấy? Làm gì để có được công chúa Lil cho cột mốc đầu tiên của cô ấy khiến đôi mắt của cô ấy lấp lánh và khiến cô ấy vỗ tay vì vui sướng? Chà, có rất nhiều ý tưởng quà tặng sinh nhật cho bé gái 1 tuổi, chúng tôi đã đề cập đến những ý tưởng hữu ích cho bé.

Nội dung bài viết

1) Váy

Một chiếc váy xinh xắn với bèo nhún, nơ và hoa là lựa chọn quà tặng sinh nhật tuyệt vời nhất cho cô ấy. Cùng với trang phục, bạn có thể kết hợp các phụ kiện phù hợp như băng đô và giày. Tất cả đều mặc quần áo; cô ấy sẽ trông giống như một con búp bê xinh đẹp trong nhà.

Váy Cho Bé Gái Một Tuổi

2) Đồ chơi

Trẻ em thích chơi với đồ chơi. Đồ chơi giúp các em xây dựng các kỹ năng vận động, phát triển khả năng tập trung và học hỏi. Đối với một bé gái, bạn có thể chọn đồ chơi như đàn xylophone, bộ ấm trà, búp bê, núm ty, đồ chơi mềm, xe tập đi, xe đạp hoặc bất kỳ đồ chơi nào khác.

Đồ chơi cho bé gái một tuổi

3) Khung ảnh một năm

Hãy làm cho cha mẹ và gia đình trân trọng những kỷ niệm của mười hai tháng của con gái của họ với khung ảnh một năm. Trong khung ảnh, 12 ô trống được cung cấp với các chú thích như một tháng, hai tháng, v.v. Dán hình ảnh từ cô ấy để hoàn thành cuộc hành trình của cô ấy.

Khung ảnh cho bé gái một tuổi

4) Sách Truyện

Bạn có thể tặng bé những bài đồng dao, sách truyện, sách tô màu. Khi lớn lên và bắt đầu biết nói, trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi nói những bài đồng dao bằng ngôn ngữ của trẻ. Món quà sẽ giúp mẹ bắt trẻ học những kiến ​​thức cơ bản ngay từ khi còn nhỏ.

Sách Truyện Cho Bé Gái Một Tuổi

5) Đồ chơi xích đu

Ai không thích Swing? Bé sẽ thích đu đưa trong bộ đồ chơi xích đu an toàn và thoải mái này. Khi có những làn gió mát thổi qua, hãy để con bạn bay trên không cao và mẹ sẽ cười sảng khoái hết cả phổi.

Đồ chơi xích đu cho bé gái một tuổi

6) Chơi Mat

Bây giờ bé đã bước sang tuổi một, bé đã biết đi từng bước và thích chơi đùa trong nhà. Để làm cho ngôi nhà không có chất độc hại đối với cô ấy, bạn có thể tặng một tấm thảm chơi. Một tấm thảm nhiều màu sắc với lớp đệm mềm mại và họa tiết in hình mầm non sẽ tạo điểm nhấn êm ái khi bé hoạt động thể chất và vừa học vừa chơi.

Thảm chơi cho bé gái một tuổi

7) Sản phẩm chăm sóc trẻ em

Một gói các sản phẩm chăm sóc em bé nhẹ nhàng để giữ cho làn da của cô ấy mềm mại và dẻo dai. Cùng với các sản phẩm chăm sóc em bé, bạn có thể tặng kèm đồ chơi tắm để giúp buổi tắm của bé sủi bọt và vui tươi.

Sản phẩm chăm sóc trẻ em

8) Booties và bộ băng đô

Một bộ booties và băng đô đan móc sẽ khiến bạn gái trông như một thiên thần đến từ thiên đường. Được đóng gói đẹp mắt trong một hộp quà, nó là một món quà sẵn sàng để tặng. Chọn màu sắc của bạn một cách khôn ngoan.

Booties và bộ băng đô

9) Bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn để bé tập ngồi ăn. Đó là một cách thuận tiện để làm cho một đứa trẻ ăn thức ăn mà không cần phải chạy theo chúng. Một món quà chu đáo mà mẹ của đứa trẻ sẽ thích rất nhiều.

Ghế bàn ăn cho bé gái

10) Gối và Dohar

Một chiếc gối và dohar đẹp, mềm mại và ấm cúng được đặt cho cô gái để cô có thể có một giấc ngủ như gấu trúc. Gối, đệm và ga trải giường phải bằng vải cotton muslin để tránh phát ban trên da bé.

Gối cho bé gái và Dohar

Bạn có đủ ý tưởng để mua sắm. Chọn và tặng cô ấy những gì tốt nhất của tất cả.