Kỷ niệm ngày rửa tội của con bạn hoặc kỷ niệm lễ rửa tội và làm lễ rửa tội của đứa con đỡ đầu của bạn với những món quà rửa tội từ Shutterfly. Đánh dấu dịp đặc biệt này bằng những món quà rửa tội được cá nhân hóa như khung ảnh có tên của đứa trẻ hoặc thiết kế một chiếc chăn xinh đẹp cho những món quà rửa tội dành cho trẻ nhỏ sẽ giữ ấm cho chúng trong suốt thời gian làm lễ rửa tội và trong nhiều năm tới. Phong cách quà tặng độc nhất vô nhị, điểm nhấn trang trí nhà, và lễ rửa tội để cảm ơn cha đỡ đầu và mẹ đỡ đầu đã tham dự. Hãy vui vẻ khi tùy chỉnh những điều này quà cho trẻ em với ảnh của một đứa trẻ hoặc có thể là ảnh với cả gia đình sau khi rửa tội. Ngoài ra, bạn có thể lấp đầy một chiếc hộp lưu niệm, hoặc ghi nhớ lễ rửa tội của con mình bằng những món quà rửa tội độc đáo để thể hiện những kỷ niệm mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

Nội dung bài viết

Khám phá Quà tặng Lễ rửa tội trong Story Book

Hãy thiết kế một cuốn truyện đẹp và những món quà rửa tội tương tự để đặt đứa bé đặc biệt vào trung tâm của câu chuyện. Thêm hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hình ảnh về gia đình của em bé, thông điệp đặc biệt, tên viết tắt và tên của em bé để làm vật lưu niệm thích hợp cho bất kỳ bé trai hay bé gái nào. Khám phá thú vị sách truyện dành cho các bé trai đặt chúng vào trung tâm của câu chuyện hoặc tìm những cuốn sách dành cho các bé gái có đặc điểm là các nàng công chúa trong truyện cổ tích hoặc các nhân vật đặc biệt. Đánh dấu ngày rửa tội và thêm tên của em bé cùng với màu sắc chiếu sáng để biến đây thành một món quà đặc biệt mà những người thân yêu của bạn sẽ lưu giữ trong số những vật kỷ niệm quý giá của họ.

Bạn đang xem Quà tặng báp têm để kỷ niệm một lễ Chúa Kitô

Cuốn sách câu chuyện về lễ rửa tội với 20 trang có thể tùy chỉnh, bìa cứng 8x8 và hình ảnh.

Khám phá Quà tặng cho Phép Rửa tội

Làm quà tặng cho lễ rửa tội có mặt cả gia đình bằng cách tùy chỉnh một món đồ trang sức từ Shutterfly. Từ sách ảnh kỷ niệm với hình minh họa đẹp mắt đến khung ảnh rửa tội làm nổi bật chân dung gia đình yêu thích của bạn, thật dễ dàng tìm thấy quà từ cha mẹ đỡ đầu hoặc quà rửa tội Công giáo như nến và xuyên tường. Những cây thánh giá trên tường là vật lưu niệm hoàn hảo cho mọi người ở mọi lứa tuổi được rửa tội, ngay cả khi họ là người lớn. Tạo một thiết kế chu đáo để truyền cảm hứng cho ý tưởng trang trí phòng của bạn. Hoặc, tạo một món quà tôn giáo bao gồm câu Kinh thánh hoặc lời cầu nguyện yêu thích của bạn có hiển thị một bức ảnh trân trọng về sự ra đời của đứa trẻ. Thể hiện đức tin Cơ đốc của gia đình bạn hoặc cá nhân hóa một tấm ảnh thẻ tuyệt đẹp với thông điệp ngọt ngào.

Cây thánh giá trên tường rửa tội làm bằng chất liệu sứ trắng và có tùy chỉnh ảnh và văn bản.

Làm quà tặng cho lễ rửa tội được cá nhân hóa

Khi bạn đang tìm kiếm những món quà rửa tội được cá nhân hóa để ghép với vật gia truyền của gia đình hoặc một món quà kỷ niệm để trang trí nhà trẻ, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp với những thiết kế và vật lưu niệm thú vị. Tùy chỉnh quà tặng làm lễ rửa tội cho con đỡ đầu của bạn hoặc quà tặng rửa tội từ ông bà cha mẹ đỡ đầu để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho cuộc sống của đứa trẻ. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy món quà tốt nhất cho cha mẹ của em bé, nhà trẻ của em bé hoặc lễ tân. Họ thậm chí có thể sử dụng chúng như trang trí lò sưởi những mảnh ghép trong phòng khách của họ trong nhiều năm tới. Với rất nhiều lựa chọn tình cảm để xem xét, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy món quà kỷ niệm lý tưởng cho đứa con bé bỏng trong đời.

Tạo ra những chiếc chăn trẻ em trong lễ rửa tội

Nếu bạn muốn một món quà tuyệt vời hoàn hảo cho sự khởi đầu cuộc đời của một đứa trẻ đặc biệt, hãy tạo những món quà rửa tội như chăn em bé. Hãy để nhà thiết kế bên trong của bạn tự do sáng tạo chăn em bé để giới thiệu những khoảnh khắc quý giá của bạn. Bao gồm ngày sinh, một câu kinh thánh, tên của đứa trẻ hoặc các yếu tố thú vị khác để tạo ra món quà rửa tội hoàn hảo cho em bé. Chăn trẻ em thường là món quà rửa tội tốt nhất vì chúng thiết thực và tuyệt vời cho nhà trẻ của bạn. Thêm kinh thánh từ đức tin Công giáo của bạn, bao gồm ảnh của cháu bạn hoặc thêm chân dung gia đình vào món quà làm lễ rửa tội cổ điển này.

Quà tặng rửa tội được cá nhân hóa với gối và chăn với các tùy chọn cá nhân hóa cho văn bản, ảnh và tài liệu.

Thiết kế trang trí lễ rửa tội tùy chỉnh

Thủ công trang trí tường nghệ thuật với những bức ảnh chân dung gia đình hoặc chọn kiểu trang trí lễ rửa tội như chân dung trên mặt bàn bằng cách sử dụng các thiết kế và lựa chọn trang trí có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Thêm thánh thư vào một thiết kế canvas có giá vẽ để làm món quà tuyệt vời cho gia đình tôn giáo, hoặc thêm một dòng văn bản vào khung ảnh mà các thành viên trong gia đình bạn có thể treo trên một bức tường trống. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Để tạo kiểu cho món quà của bạn, hãy tìm một tác phẩm tuyệt vời cho một căn hộ hiện đại, sang trọng hoặc một cabin nông thôn mộc mạc bằng cách sử dụng các chất liệu in và nghệ thuật treo tường khác nhau của chúng tôi, kích thước khung ảnhvà các thiết kế tùy biến. Giữa các phòng trưng bày ảnh, ảnh ghép và bố cục bất thường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ mình yêu thích.

Trang trí lễ rửa tội với các bản in canvas có các cạnh bọc thư viện, canvas poly-cotton trắng in kỹ thuật số và lớp hoàn thiện mờ.

Trang trí Quà tặng Rửa tội Độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà rửa tội độc đáo cho dịp quan trọng này, hãy để Shutterfly giúp bạn tìm một món quà tuyệt vời cho bất kỳ cuộc gặp gỡ, giáo phái tôn giáo hoặc phong cách gia đình nào. Thiết kế một vật lưu niệm tuyệt đẹp hoặc cá nhân hóa một thẻ ảnh có chứa quà tặng tiền bạc. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa các món quà cho một gia đình có đức tin. Tải lên những bức ảnh đầu tiên của bạn về bé trai hoặc bé gái tuyệt vời đó để giới thiệu những khoảnh khắc đẹp nhất của chúng. Thể hiện phước lành nhỏ của bạn hoặc nhận những món quà rửa tội tuyệt vời cho đứa con đỡ đầu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tưởng nhớ ngày trọng đại này bằng một món đồ trang sức có thể tồn tại lâu đến tuổi trưởng thành. Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể khám phá Quà tặng lễ phục sinh để tìm những món quà hoàn hảo cho những đứa trẻ trong gia đình bạn.

Tìm Món quà Báp têm Hoàn hảo

Khi bạn đang tìm kiếm những món quà rửa tội hoàn hảo, Shutterfly có thể trợ giúp với những sáng tạo độc đáo và thiết kế có thể tùy chỉnh. Thêm một điểm nhấn đặc biệt cho những sáng tạo độc đáo cho lễ kỷ niệm quan trọng này, từ thiết kế một món quà rửa tội cho bé trai đến cá nhân hóa lễ rửa tội phong cách quà cho con gái ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh một trong những ý tưởng quà tặng của chúng tôi bằng các công cụ thiết kế, tùy chọn bố cục và các phần tô điểm thú vị khác giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Cá nhân hóa thiết kế với tên của một đứa trẻ hoặc tùy chỉnh một món quà làm lễ rửa tội tuyệt đẹp như một phần của trang trí tường nghệ thuật. Hoặc, thủ công trang trí phòng ngủ điều đó có thể tô điểm cho nhà trẻ của bé. Với nhiều cách khác nhau để tạo ra kiệt tác của bạn, thật dễ dàng để tìm thấy một kiệt tác mà bạn yêu thích.

Quà tặng rửa tội độc đáo bao gồm gối và chăn với các tùy chọn cá nhân hóa cho văn bản, ảnh và tài liệu.

Tạo một thẻ rửa tội tùy chỉnh

Mặc dù bạn có thể sử dụng thiết kế thiệp tùy chỉnh của chúng tôi để cá nhân hóa lời mời làm báp têm, nhưng bạn cũng có thể dựa vào chúng tôi để giúp bạn tạo quà tặng rửa tội như thiệp chúc mừng đầy những thông điệp ngọt ngào, lựa chọn phông chữ, màu sắc ấm áp và thiết kế khéo léo. Tạo một món quà từ cha mẹ đỡ đầu của đứa trẻ, thêm một khoản đóng góp tài chính vào bên trong thẻ hoặc bao gồm những món quà rửa tội cho trẻ nhỏ hơn cùng với thiết kế thẻ được cá nhân hóa của bạn. Thật dễ dàng để mơ thấy những thiết kế xuất sắc phù hợp hoàn hảo cho dịp quan trọng này. Nếu lễ rửa tội của đứa trẻ diễn ra vào mùa xuân, bạn cũng có thể tùy chỉnh một trong các Thiệp lễ phục sinh cho họ với bức ảnh yêu thích của bạn về họ sau khi thực hiện các bước đầu tiên.

Xem tiếp Ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm