Thêm ý tưởng quà tặng

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu đi vào ổn định hay bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc trong một thời gian, một món quà cho bạn trai của bạn là một cơ hội tuyệt vời để nhắc nhở anh ấy về ý nghĩa của anh ấy đối với bạn. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy nghĩ về những việc anh ấy đã làm một cách thường xuyên và xây dựng từ đó. Dù thế nào đi nữa, chỉ cần nhớ rằng quan trọng nhất với anh ấy là thời gian hai bạn cùng nhau chia sẻ. Và khi bạn đã hoàn thành danh sách này, đừng quên xem công cụ tìm quà của chúng tôi để được trợ giúp thêm.

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà tặng cho bạn trai của bạn

Vỏ iPhone trên Shutterfly.com

vỏ Iphone

Anh ấy là người đầu tiên trong cuộc quay số nhanh của bạn và là người cuối cùng bạn nói chuyện trước khi đi ngủ. Điện thoại thông minh giúp bạn luôn cảm thấy kết nối, vậy tại sao không tặng anh ấy một món quà bảo vệ thiết bị của anh ấy. Ốp lưng iPhone Love Bokeh là thiết kế hoàn hảo để trưng bày bốn bức ảnh gói gọn tình cảm đặc biệt mà cả hai cùng chia sẻ.
Mua vỏ iPhone tùy chỉnh


Tạp chí Da cổ điển trên Shutterfly.com

Tạp chí đồ da cổ điển

Cho dù anh ấy là một nhạc sĩ thích viết bài hát hay một doanh nhân luôn có những ý tưởng kinh doanh mới, bạn trai của bạn luôn cần một nơi đáng tin cậy để theo dõi những suy nghĩ sáng tạo của anh ấy. Sổ nhật ký lót da kiểu cổ điển đủ bền để sử dụng hàng ngày, để anh ấy luôn có thể viết ở bất cứ đâu. Ngoài ra, khi anh ấy nhìn thấy những bức ảnh dễ thương của hai bạn trên trang bìa, điều đó sẽ làm tăng khả năng bạn sẽ nhận được những lời yêu thương ngọt ngào ngay sau đó.
Mua sắm tạp chí


Thẻ hành lý trên Shutterfly.com

Tag hành lý

Để có một món quà thiết thực dành cho người bạn trai mắc chứng bệnh lang thang nghiêm trọng, hãy suy nghĩ về ý tưởng tặng anh ấy một chiếc thẻ hành lý như một món quà. Thẻ hành lý du lịch When In Doubt là một phong cách tuyệt vời sẽ ghi lại niềm đam mê của anh ấy đồng thời làm nổi bật hai bức ảnh yêu thích của bạn ở mặt trước và mặt sau. Dù anh ấy có mơ mộng đến đâu thì đây cũng là món quà đảm bảo những vật có giá trị của anh ấy không bị thất lạc trong quá trình này.
Thẻ mua sắm hành lý


Coasters trên Shutterfly.com

Lót ly

Làm thế nào về một ý tưởng quà tặng trưng bày một số kỷ niệm yêu thích của bạn và cũng ngăn những vòng nước đó xuất hiện trên bàn cà phê của anh ấy? Với một bộ đế lót ly được cá nhân hóa, bạn trai của bạn chắc chắn sẽ thích thú khi nhìn thấy những bức ảnh từ những điểm nổi bật trong mối quan hệ của bạn mỗi khi anh ấy uống một ngụm đồ uống của mình.
Mua tấm lót ảnh


Pilsner Glass trên Shutterfly.com

Kính Pilsner

Nếu một trong những điều yêu thích của anh ấy sau một tuần dài làm việc là thưởng thức hương vị mịn màng của một ly bia lạnh từ nhà máy bia yêu thích của anh ấy, thì một ly pilsner là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời sẽ khiến bạn trai của bạn thốt lên “Chúc mừng!” . Hãy lấp đầy trái tim của anh ấy với Keyline Monogram Pilsner Glass bằng cách thêm một nét đặc biệt với tên của anh ấy và được phun cát ban đầu ở mặt bên của nó.
Mua đồ thủy tinh


In Canvas cắt dán mộc mạc trên Shutterfly.com

In canvas cắt dán mộc mạc

Gây ngạc nhiên cho bạn trai của bạn với một bức ảnh cắt dán chu đáo cho tất cả mọi người xem. Cho dù đó là lần anh ấy bắt được con cá vô địch trong chuyến đi đến hồ của bạn, hay khi bạn cùng nhau ngắm bình minh trong khi cắm trại trên núi, thì Rustic Collage Canvas Print là một phương tiện tuyệt vời để hiển thị tất cả những khoảnh khắc đặc biệt nhất của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, các cạnh được bọc sẽ cho phép anh ta treo nó mà không cần khung.
Mua bản in canvas


Gối ghép hình vuông trên Shutterfly.com

Gối hình vuông cắt dán

Một số kỷ niệm đẹp nhất mà bạn có với bạn trai là khi cả hai quyết định ở lại vào một đêm thứ sáu và say sưa xem bộ phim truyền hình yêu thích của mình. Thêm một chút phong cách cho căn hộ của bạn trai trong khi vẫn giữ cho đầu anh ấy thoải mái với Gối hình vuông cắt dán được cá nhân hóa. Hãy nhớ thêm một số bức ảnh yêu thích của anh ấy vào đó để anh ấy vẫn cảm thấy được yêu thương, ngay cả khi bạn vắng mặt.
Mua gối


Sách ảnh trên Shutterfly.com

Sách ảnh

Bạn và bạn trai đã chia sẻ vô số kỷ niệm trong suốt mối quan hệ của mình, từ đêm đầu tiên hai bạn gặp nhau tại bữa tiệc hóa trang cho đến chuyến đi trên đường mà bạn đưa anh ấy đi để cuối cùng anh ấy có thể gặp bố mẹ bạn. Hãy để anh ấy kỷ niệm mọi khoảnh khắc ở giữa bằng cách tặng anh ấy một cuốn sách ảnh như một món quà. Với phong cách Simply Black, bạn được bố trí hiện đại, táo bạo để thể hiện tất cả những trải nghiệm đáng nhớ nhất mà bạn đã có cùng nhau.
Mua sách ảnh

Thêm ý tưởng quà tặng