Đưa một đứa trẻ đến với thế giới là một khoảng thời gian tuyệt vời thú vị và mãnh liệt với những hy vọng và ước mơ. Nhưng khi em bé của bạn đến sớm hơn một chút so với dự kiến, những hy vọng và ước mơ đó có thể nhuốm màu căng thẳng. Trẻ sơ sinh Preemie là những chiến binh nhỏ, và chúng xứng đáng nhận được tất cả sự nuôi dưỡng mà chúng có thể nhận được, nhưng cha mẹ của chúng cũng vậy. Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hợp một món quà ý nghĩa để cho cha mẹ đẻ non biết bạn quan tâm và hỗ trợ họ nhiều như thế nào trong thời gian đầy thử thách này, hãy tham khảo tám ý tưởng chắc chắn sẽ thành công.

Quần áo cotton mềm

Những ông bố bà mẹ mới có thể không thích có một chiếc preemie và có thể không có quần áo đủ nhỏ cho đứa con nhỏ của họ, vì vậy một số con duds mới, có kích thước như preemie có thể sẽ được đánh giá cao! Vì làn da trẻ sơ sinh cần những chất liệu mềm mại nhất để giữ cho nó khỏe mạnh, hãy tìm kiếm 100% cotton hữu cơ (chúng tôi là một phần của các bộ bodysuit có họa tiết đáng yêu và có sẵn ở các kích cỡ preemie). Bạn có thể bao gồm găng tay và giày cao cổ cho bàn tay và bàn chân ngọt ngào đó, và thậm chí một số mũ thủ công để giữ cho chiếc đầu lông tơ được ấm và khít.

Thẻ Milestone Preemie

Preemies phát triển theo tốc độ của riêng chúng, có thể làm cho mỗi cột mốc nhỏ trở nên đặc biệt hơn. Vì vậy, tại sao không giúp các bậc cha mẹ mới kỷ niệm mỗi một trong những chiến thắng nhỏ bé này bằng các thẻ preemie cột mốc. Những tấm thẻ này không chỉ đóng vai trò như một kỷ vật của một thời quý giá, mà món quà preemie này còn ghi nhận những thử thách độc đáo mà một preemie sơ sinh phải vượt qua.

Tàu Bữa ăn

Thức ăn là món quà bất hủ dành cho cha mẹ. Không có gì hạnh phúc hơn khi mệt mỏi hơn là mang một đứa trẻ sơ sinh về nhà. Nhưng khi trẻ sơ sinh của bạn là sinh non và những đêm dài đó liên quan đến các chuyến đi đến NICU, tình trạng kiệt sức có thể đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Với sự trợ giúp của một dịch vụ như Meal Train, bạn có thể đảm bảo rằng cha mẹ mới trong cuộc sống của bạn được ăn uống đầy đủ miễn là bạn muốn chuyến tàu của mình đi.

Đăng ký Hộp đồ ăn nhẹ

Giúp mẹ cảm thấy tràn đầy năng lượng với một hộp đăng ký đồ ăn nhẹ. Bạn có thể chọn đồ ăn nhẹ yêu thích của cô ấy và đảm bảo rằng chúng được giao đến nhà cô ấy mỗi tháng một lần. Những buổi tập dưỡng sinh vào ban đêm sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi hơn với một số bánh quy trên tay. Nếu bạn đang cân nhắc món quà sơ khai này, có hàng trăm lựa chọn có sẵn đáp ứng mọi sở thích và túi tiền.

Liệu pháp hương thơm cho Mẹ và Bé

Hãy tặng món quà là sự nghỉ ngơi bằng cách kết hợp một bộ dầu thơm dành cho mẹ và bé. Căng thẳng có thể ức chế việc cho con bú và chữa bệnh và có thể khiến trẻ cảm thấy khó chịu, vậy tại sao không thêm một yếu tố thư giãn? Tìm một số mùi hương nhẹ nhàng như tinh dầu hoa oải hương và dầu hoa cam. Bao gồm một cuốn sách về cách mát-xa cho em bé và một chiếc chăn mềm cho em bé, và bạn đã có một món quà preemie đáng nhớ cho cha mẹ.

Bọc điều dưỡng thời trang

Bao bọc và vỏ bọc ươm đã có một chặng đường dài so với bao vải trông giống khoai tây của năm ngoái. Bạn có thể tìm thấy các kết cấu, hoa văn và màu sắc tuyệt đẹp và thậm chí có chúng được lồng vào nhau. Một số loại khăn quấn có thể gấp đôi như một chiếc khăn choàng đẹp cho mẹ khi cô ấy kết thúc việc cho con bú hoặc nếu cô ấy không cần sự riêng tư để chăm sóc con mình.

Điền vào một cuốn sách với thông điệp của tình yêu

Chọn một bản sao của một cuốn sách đặc biệt như Ồ, những nơi bạn sẽ đến của Tiến sĩ Seuss, và nhờ bạn bè và gia đình viết những lời động viên yêu thương và lời khuyên cuộc sống cho em bé. Bạn sẽ không chỉ có một cuốn sách dành cho trẻ em đáng yêu để làm quà tặng cho các bậc cha mẹ, mà nghĩa cử của việc kết hợp với bạn bè và gia đình có thể tạo nên một gia truyền yêu thương sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới.

Một chiếc túi chứa đầy những món quà chỉ dành cho cha mẹ

Hãy đối mặt với nó; trẻ sơ sinh được tắm với hàng tấn quà tặng khi chúng bước vào thế giới. Đôi khi thật thú vị khi mang một món quà preemie đặc biệt chỉ dành cho những người trưởng thành. Mua một chiếc túi tote đẹp và lấp đầy nó với tất cả những món đồ yêu thích của họ. Bạn có thể bao gồm một chai rượu vang ăn mừng, phiếu quà tặng đến nhà hàng yêu thích của họ, sô cô la đen đắt tiền, hoa, khung ảnh có hình ảnh của gia đình mới và các vật dụng cá nhân khác.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.