Qua tang giang sinh cho me Shutterfly

Nội dung bài viết

Quà tặng giáng sinh cho mẹ

Hãy dành tặng mẹ món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất trong năm nay vừa thiết thực vừa cá tính với mẹ.

Hãy tôn vinh mẹ của bạn bằng tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực mà bà đã dành cho bạn trong nhiều năm qua bằng những món quà được cá nhân hóa mà mẹ sẽ thích sử dụng. Những món quà này thiết thực và được cá nhân hóa hướng đến nhu cầu và sở thích của mẹ bạn và mẹ sẽ tìm thấy cách sử dụng cho tất cả những món quà này. Từ những bà mẹ thích nấu ăn đến những bà mẹ thú cưng, danh sách hướng dẫn quà tặng được tuyển chọn phong phú này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ bà mẹ nào trong cuộc đời bạn.

Quà tặng cho mẹ thích nấu ăn

Hãy tôn vinh mẹ của bạn, người thích nấu ăn bằng các thiết bị nhà bếp tùy chỉnh mà bà ấy sẽ thích sử dụng khi nấu ăn trong nhà bếp của mình. Những phụ kiện nhà bếp khác nhau này hoàn toàn được cá nhân hóa để bao gồm tên của mẹ bạn, hình ảnh yêu thích, màu sắc yêu thích, dấu ngoặc kép và kiểu dáng sẽ làm cho căn bếp của mẹ trở nên độc nhất vô nhị. Mẹ của bạn sẽ thích sử dụng những món quà Giáng sinh độc đáo và thiết thực này mỗi ngày mẹ nấu ăn trong bếp.

Tạp dề cá nhân

Giữ cho quần áo của mẹ bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng với món quà đặc biệt là tạp dề cá nhân. Bạn có thể thiết kế tạp dề cho cô ấy với những bức ảnh yêu thích của cô ấy, ngoài ra chúng còn đi kèm với túi đựng tiện lợi ở thắt lưng để dễ dàng xử lý khăn trà và các phụ kiện nhà bếp khác. Bao gồm các thông điệp như “Đầu bếp trưởng giỏi nhất” hoặc “Bếp của mẹ” để cho mẹ bạn thấy rằng cô ấy là đầu bếp yêu thích của bạn trên thế giới.

Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 1

Quà tặng cho những bà mẹ thích sống ngăn nắp

Các mẹ phải đối mặt với lịch trình bận rộn hàng ngày, hãy giúp mẹ sắp xếp thời gian biểu của mình bằng lịch và sổ tay được cá nhân hóa để dễ dàng theo dõi các cuộc hẹn và ngày tháng của bé. Thêm các câu trích dẫn, tin nhắn và hình ảnh động lực sẽ làm cho lịch mới và sổ tay tùy chỉnh của mẹ bạn có định hướng hơn cho mẹ. Nhớ ghi những ngày quan trọng vào lịch của cô ấy để đảm bảo cô ấy không quên thêm chúng vào lịch của mình để tạo thành món quà Giáng sinh hoàn hảo cho Mẹ.

Lịch được Cá nhân hóa

Từ lịch treo tường, lịch để bàn, lịch giá vẽ, và nhiều loại lịch khác nhau, bạn có thể làm quà tặng cho mẹ của mình là vô tận. Tìm loại lịch tốt nhất phù hợp nhất với lối sống và sở thích của mẹ bạn. Lịch là món quà hữu ích và hữu ích mà mẹ bạn có thể sử dụng hàng ngày.

1639797029 847 Qua tang giang sinh cho me Shutterfly
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 2

Sổ tay tùy chỉnh

Đừng bao giờ để mẹ bạn quên một ghi chú quan trọng với cuốn sổ tay tùy chỉnh của riêng bà. Những cuốn sổ tay tùy chỉnh này rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của cô ấy để ghi lại những suy nghĩ, công thức nấu ăn và những điều quan trọng khác mà cô ấy có thể cần ghi nhớ cho tương lai.

Sổ tay tùy chỉnh để làm quà tặng Giáng sinh cho mẹ
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 3

Quà tặng cho mẹ thú cưng

Hãy tặng người mẹ thú cưng trong đời bạn một món quà Giáng sinh mà họ có thể dùng để chiều chuộng những đứa trẻ bốn chân đầy lông của mình. Bất kỳ bà mẹ nuôi thú cưng nào cũng thích thú cưng của họ có cho mình những thú cưng đáng yêu. Bao gồm các phụ kiện dành riêng cho thú cưng, chẳng hạn như thẻ thú cưng, khăn quấn cho thú cưng và vòng cổ cho thú cưng để tạo cho các thành viên trong gia đình có bộ lông phong cách mà bất kỳ thú cưng nào cũng phải ghen tị. Đừng quên bao gồm bát vật nuôi yêu thích mới của chúng mà chúng sẽ sử dụng cho phần yêu thích của chúng trong ngày – giờ ăn tối.

chó và thú cưng mẹ trao nụ hôn và tình yêu
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 4

Quà tặng cho các bà mẹ thân thiện với môi trường

Giúp mẹ bạn giảm lượng khí thải carbon của mình bằng cách tặng mẹ những sản phẩm thân thiện với môi trường mà mẹ có thể tái sử dụng trong nhiều năm tới. Từ những chai nước bằng thép không gỉ đến những chiếc túi đựng đồ bằng bông thân thiện với môi trường, những thứ nhỏ bé này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc cải thiện môi trường xung quanh cô ấy.

Bình nước bằng thép không gỉ

Nhắc mẹ của bạn, người luôn vui vẻ để luôn đủ nước bằng bình nước bằng thép không gỉ bền vững. Những chai nước này không chỉ thân thiện với môi trường mà còn là nơi có thể xuất hiện những bức ảnh yêu thích của mẹ bạn mỗi khi mẹ sử dụng lại bình nước bằng thép không gỉ mới của mình. Những chai nước này không chứa BPA và được sản xuất để tồn tại trong nhiều năm tới.

Chai nước bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng để làm quà tặng thân thiện với môi trường
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 5

Túi tote cotton

Mẹ của bạn sẽ thích sử dụng những chiếc túi thân thiện với môi trường này hàng ngày cho các công việc hàng ngày của mình. Cho dù nó được sử dụng như một túi mua sắm, túi tã, túi đi chơi cuối tuần hay ví hàng ngày, những chiếc túi này sẽ trở thành món quà hoàn hảo cho bất kỳ bà mẹ nào. Tùy chỉnh chiếc túi tote để phản ánh những câu nói và hình ảnh yêu thích của mẹ bạn để biến nó thành chiếc túi tote có thể tái sử dụng của mẹ bạn.

1639797032 910 Qua tang giang sinh cho me Shutterfly
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 6

Quà tặng cho Các bà mẹ sành rượu

Nói “chúc mừng” với mẹ của bạn bằng cách tặng mẹ một ly rượu mới mà mẹ sẽ dùng để thưởng thức đồ uống có cồn của mẹ. Những chiếc ly rượu được cá nhân hóa này có thể làm nổi bật những bức ảnh, tin nhắn, câu trích dẫn và hình ảnh yêu thích của cô ấy mà cô ấy sẽ có thể chia sẻ khi sử dụng ly rượu của mình. Đừng quên kèm theo một nút chai rượu tùy chỉnh để niêm phong những chai rượu yêu thích của cô ấy đã mở. Hãy làm cho những đêm tiệc rượu của mẹ bạn trở nên đặc biệt hơn với một chiếc thớt tre tùy chỉnh có tác dụng như một chiếc bàn ăn đầy rượu vang mà mẹ bạn sẽ thưởng thức khi tổ chức tiệc rượu. Đây là món quà hoàn hảo dành cho các bà mẹ thích tổ chức tiệc và sự kiện.

Ly rượu cá nhân với thớt hoàn hảo cho bất kỳ đêm rượu nào
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 7

Quà tặng cho các bà mẹ yêu thích cà phê

Tăng cường sự khởi đầu cho thói quen buổi sáng của mẹ bạn với một chiếc cốc cà phê gốm sứ tùy chỉnh mới và những chiếc cốc du lịch được cá nhân hóa và chiếc cốc du lịch bằng thép không gỉ. Những phụ kiện cà phê buổi sáng đơn giản và hữu ích này sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới bằng cách nhìn thấy những khuôn mặt, câu nói và lời nhắn yêu thích của mẹ bạn. Những chiếc cốc và đồ du lịch cũng là món quà hoàn hảo cho những bà mẹ thích uống trà, mocha và sôcôla nóng vào buổi sáng.

Cốc ăn sáng trên quầy với các món ăn sáng khác nhau
Quà tặng giáng sinh cho mẹ | Shutterfly 8