Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi Astrobrights Papers của Neenah Paper. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Quà tặng cho giáo viên (405x540)

Từ Martha Stewart đến tạp chí Glamour, tôi đã thấy xu hướng màu neon được sử dụng trên mọi thứ, kể cả chủ đề tiệc tùng cho đến thời trang từ đầu đến chân. Mặc dù cá nhân tôi sẽ không bị bắt gặp khi mặc một chiếc váy neon (nó sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý của WAY VÀ tôi đã quá già để mặc nó), tuy nhiên tôi thấy màu xanh điện và hồng nóng trẻ trung và vui tươi.

Điều tuyệt vời hơn nữa về neon là con gái tôi cực kỳ bị thu hút bởi những màu sắc tươi vui này, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm một trò chơi trẻ em vui nhộn với con bé. Tôi đã xem qua các bài báo của AstroBrights, bài báo này HOÀN HẢO cho dự án mà tôi đã nghĩ đến, a) vì màu neon độc đáo và rực rỡ, và b) vì Astrobrights ủng hộ một mục tiêu tuyệt vời mà tôi tin tưởng (sau này).

Tôi muốn làm một món quà tặng cô giáo hồi tựu trường độc nhất vô nhị nên tôi đã mua một bộ bút dạ quang có đèn neon và quyết định làm một bó hoa bằng giấy để tặng nó. Đây là những tài liệu bạn cần để làm Món quà tặng thầy cô về trường.

Vật liệu:

 • Đã rửa sạch và làm sạch lon tái chế
 • Giấy AstroBrights
 • Bút đánh dấu (khoảng 18 tùy thuộc vào độ dày và kích thước)
 • Dây cao su
 • Ruy-băng
 • Keo nóng
 • Xiên que
 • xốp
 • Kéo
 • Các cú đấm thủ công khác nhau (tùy chọn)
 • Máy tính (tùy chọn)
 • Máy cắt giấy (tùy chọn)

Cấu tạo bình:

Tháo nhãn, rửa, làm sạch và làm khô lon tái chế. Tiếp theo quấn dây chun quanh vỏ lon. Từng cái một, thêm các điểm đánh dấu của bạn xung quanh lon. Buộc dây ruy băng quanh lon để giấu dây chun. Nhét một miếng xốp nhỏ hoặc xốp cắm hoa vào bên trong lon. Đặt bình hoa sang một bên.

Cấu tạo bình

Làm hoa giấy:

Có thể làm hoa giấy theo cách mà trái tim bạn mong muốn. Đối với dự án này, tôi đã làm những bông hoa accordion đơn giản. Với sự giúp đỡ của con gái tôi, chúng tôi đã sử dụng các quả đấm thủ công trong các hình bông hoa và hình tròn để tô điểm cho những bông hoa accordion. Chúng tôi dán nóng từng bông hoa giấy lên một xiên gỗ và sắp xếp chúng vào bình đánh dấu của chúng tôi. Sử dụng máy tính của mình, tôi đã làm một tấm biển có nội dung “Bạn là giáo viên của tôi là điểm nổi bật trong năm của tôi”. Một ghi chú bằng văn bản từ con bạn cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Bó hoa như thế nào để

AstroBrights Papers “Cho một năm tươi sáng hơn” Chiến dịch tựu trường

Giành được đồ dùng học tập trị giá $ 30.000 cho trường tiểu học mà bạn chọn !!!

Chiến dịch thú vị này đang diễn ra và sẽ kéo dài đến hết ngày 10 tháng 9 năm 2012. Chỉ cần “thích” trang Facebook của AstroBrights và gửi một biểu mẫu trực tuyến ngắn để được tham gia rút thăm trúng thưởng. Sau đó, bạn có thể kiếm thêm các mục nhập mỗi tuần bằng cách truy cập lại trang và trả lời một số câu hỏi đơn giản.

Ngoài ra, hãy tham gia thử thách Make something Astrobrights để giành được thẻ Visa Gift. Gửi và chia sẻ những ý tưởng như thế này, những ý tưởng vô cùng tươi sáng của chúng là AstroBrights! Hãy xem AstroBrights trên Facebook để biết thêm chi tiết!

Dưới đây là một số hình ảnh SAU nữa!

Cô giáo bó hoa

Truy cập trang web của nhà tài trợ