Năm mới là thời điểm tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn của ai đó đối với tất cả những gì họ đã làm trong năm qua. Một món quà năm mới cũng thể hiện rằng hai bạn đang cùng nhau mong chờ một năm mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng Năm Mới cho người yêu hay người bạn thân nhất của mình, bạn đều có thể tìm thấy một món quà được cá nhân hóa sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Từ đồ trang sức và lịch tùy chỉnh đến sách ảnh và nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa, hãy duyệt qua những ý tưởng quà tặng Happy New Year dưới đây. Cho dù bạn tặng món quà vào ngày đầu năm mới hay trong vài tuần đầu năm, thì ý nghĩ và tình yêu mới là điều quan trọng.

Sách ảnh để bắt đầu một năm với các bố cục và kích thước khác nhau

Sách ảnh được đánh giá trong năm

Tạo một năm đẹp trong cuốn sách ảnh đánh giá cho một người đặc biệt — cho dù đó là mẹ, bạn thân hay đối tác của bạn. Làm nổi bật tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời trong năm qua, chẳng hạn như cuộc phiêu lưu ở địa phương, bữa tiệc kỳ nghỉ và những đêm yên tĩnh trong.

mẹ ôm chăn

Chăn ảnh

Hãy dành cho người thân yêu của bạn một cách thú vị để sưởi ấm trong mùa đông này. Từ chăn lông cừu Sherpa đến chăn dệt ảnh, bạn có thể tùy chỉnh món quà phù hợp nhất để ôm ấp. Dù ngồi bên đống lửa, xem phim hay đọc sách, họ sẽ vô cùng ấm áp và biết ơn.

Câu đố đang được đặt lại với nhau.

Câu đố hình ảnh

Những đêm mùa đông ấm cúng là thời điểm hoàn hảo cho các trò chơi trên bàn và giải đố. Tìm một bức ảnh đẹp trong năm qua để tạo một câu đố đặc biệt hơn. Cho dù bạn chọn phong cảnh bãi biển hay ảnh gia đình, người thân của bạn sẽ thích hồi tưởng khi họ ghép các mảnh lại với nhau.

1639658442 761 Qua tang nam moi tot nhat cho nhung nguoi than

Lịch ảnh

Làm bừng sáng cả năm mới với lịch ảnh tùy chỉnh chứa đầy những địa điểm và con người yêu thích. Là một món quà năm mới, lịch là thứ mà người thân yêu của bạn sẽ trân trọng khi nhìn thấy mỗi ngày. Từ lịch treo tường đến lịch để bàn đều có sự lựa chọn phù hợp với mọi không gian và phong cách.

Công cụ lập kế hoạch hàng tháng

Giúp năm mới suôn sẻ và xả stress nhất có thể cho người thân yêu của bạn. Thiết kế một bảng kế hoạch hàng tháng để họ có thể theo dõi các sự kiện, hoạt động và việc cần làm. Cá nhân hóa bảng kế hoạch bằng một bức ảnh, vì vậy bất cứ khi nào họ lấy cuốn sách của mình, họ sẽ nghĩ về những khoảnh khắc hạnh phúc đi kèm với một lịch trình bận rộn.

Thẻ chơi tùy chỉnh

Tìm kiếm những ý tưởng quà tặng năm mới sẽ được yêu thích hơn và nhiều hơn? Chọn một bộ thẻ chơi tùy chỉnh. Thêm một hoặc nhiều ảnh vào mặt sau của bộ bài để làm quà tặng cá nhân hóa mà họ sẽ thích dùng trong nhiều năm tới.

Thanh trang chủ.

Barware cá nhân hóa

Tìm kiếm ý tưởng Quà tặng năm mới có thể được thưởng thức ngay lập tức? Thêm tên hoặc ảnh của người thân yêu của bạn vào ly bia, ly rượu hoặc ly bắn. Với đồ dùng tùy chỉnh của họ, họ có thể kỷ niệm một năm sắp tới … bắt đầu từ bây giờ.

1639658443 27 Qua tang nam moi tot nhat cho nhung nguoi than

Nến cá nhân hóa

Với thời tiết mát mẻ hơn vào dịp năm mới, thắp một ngọn nến trong nhà là một cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy ấm cúng. Thiết kế cho người thân của bạn một ngọn nến ảnh tùy chỉnh với hương thơm như gia vị bên lò sưởi. Bao gồm một bức ảnh yêu thích trong năm qua cho một trong những ý tưởng quà tặng năm mới hạnh phúc yêu thích của chúng tôi.

Cốc và cốc du lịch với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau

Du lịch Mug

Thiết kế bên ngoài cốc du lịch với các bức ảnh từ năm trước. Cho dù người thân của bạn là người yêu thích trà, cà phê hay ca cao nóng, họ sẽ thích thú với lấy cốc của mình khi bước ra cửa. Từ những chiếc cốc làm bằng acrylic đến những chiếc cốc du lịch bằng thép không gỉ, hãy tạo ra một món quà được cá nhân hóa và cũng rất thiết thực.

Sổ tay cá nhân hóa với nhiều kiểu dáng và sự đa dạng khác nhau

Sổ tay cá nhân hóa

Năm mới Tết đến, sẽ có rất nhiều thứ để tổ chức và ghi nhớ. Từ danh sách mua sắm đến ghi lại những kỷ niệm, sổ tay tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để bắt đầu Năm Mới. Chọn một thiết kế sổ tay phù hợp với phong cách của người thân yêu của bạn, cho dù đó là bìa cứng có ảnh hay sổ ghi chú với những bông hoa tuyệt đẹp.

Thảm bếp

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng năm mới cho người ấy, thì một tấm thảm nhà bếp vừa thiết thực vừa mang tính cá nhân. Một tấm thảm chống mệt mỏi cung cấp đệm và hỗ trợ trong khi làm các món ăn, cắt rau hoặc nướng bánh quy. Làm sống động căn bếp của người thân yêu của bạn với một tấm thảm nhà bếp tùy chỉnh hoàn chỉnh với một bức ảnh và cụm từ vui nhộn.

Lót ly tùy chỉnh

Hãy lấp đầy phòng ăn, phòng khách hoặc phòng ngủ của họ bằng một chút tình yêu. Thiết kế đế lót ly được cá nhân hóa với những bức ảnh vui vẻ hoặc những bức ảnh vui nhộn trong năm qua. Cho dù bạn chọn một chủ đề ngốc nghếch hay một chủ đề có những khoảnh khắc đặc biệt, thì những chiếc đế lót ly sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới.

1639658445 710 Qua tang nam moi tot nhat cho nhung nguoi than

Đồ trang sức tùy chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng năm mới cho cô ấy, hãy cân nhắc trang sức cá nhân hóa. Với một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ tùy chỉnh, cô ấy sẽ liên tục được nhắc nhở về tình yêu của bạn. Chọn màu sắc, kích thước và thiết kế của bạn, sau đó nhúng ảnh của hai bạn với nhau hoặc một trong những cháu gái. Đó sẽ là một món quà mà cô ấy sẽ trân trọng mãi mãi.

Phòng trưng bày tường trong văn phòng.

Nghệ thuật tường tùy chỉnh

Những ý tưởng quà tặng năm mới tốt nhất là những ý tưởng sẽ tồn tại lâu dài. Khi bạn thiết kế nghệ thuật treo tường tùy chỉnh từ một bức ảnh yêu thích, bạn sẽ tạo ra một thứ gì đó sẽ được ấp ủ trong nhiều năm tới. Chọn từ bộ sưu tập tranh in canvas hoặc đóng khung nghệ thuật của chúng tôi để tạo ra một tác phẩm mang lại cảm giác yêu thích cho phòng khách, văn phòng hoặc nhà bếp.

1639658447 595 Qua tang nam moi tot nhat cho nhung nguoi than

Thớt

Tìm kiếm ý tưởng quà tặng năm mới cho nhà bếp của cô ấy? Xem xét một thớt tùy chỉnh với họ của bạn hoặc cụm từ yêu thích. Thiết kế gỗ đẹp có thể gấp đôi làm đồ trang trí nhà bếp.

chai bia và người lớn

Cái mở nắp chai

Khai mạc năm mới với một liên lạc đặc biệt. Thiết kế một dụng cụ mở chai tùy chỉnh cho tất cả các lễ kỷ niệm và cổ vũ trong năm tới. Ghép nó với một ly bia cho một bộ đôi lễ hội.

Sách tức thì

Bạn muốn tạo một cuốn sách ảnh đẹp chỉ trong vài phút? Với sách Instant mới của chúng tôi, thông tin từ ảnh của bạn như ngày tháng và địa điểm sẽ giúp tự động điền vào các trang. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vài mục yêu thích trong năm qua, chẳng hạn như ảnh chụp nhanh về các cuộc phiêu lưu bên ngoài và các kỳ nghỉ cùng nhau.

Nam châm ảnh

Tìm kiếm ý tưởng quà tặng năm mới hạnh phúc cho cô ấy mà thiết thực? Thiết kế nam châm ảnh tùy chỉnh để hiển thị mọi thứ từ thiệp sinh nhật để lưu ngày tháng. Bạn thậm chí có thể thiết kế một nam châm lịch ảnh để giúp lập kế hoạch.

Tóm tắt ý tưởng quà tặng năm mới

Ngay cả một cử chỉ nhỏ cũng giúp khởi đầu một năm trôi qua của ai đó một cách tốt đẹp. Bằng cách thiết kế một món quà được cá nhân hóa như sách ảnh hoặc tranh in canvas, bạn đã cho người thân của mình biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Bạn cũng đang bày tỏ sự hào hứng của bạn trong năm tới, đây là món quà quan trọng nhất.

Nếu bạn thấy hướng dẫn về các ý tưởng quà tặng năm mới này hữu ích, hãy xem các nguồn bên dưới để có thêm cảm hứng.

0/5 (0 Reviews)