Bạn muốn làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn trong năm nay? Chúng tôi đã tổng hợp 20 ý tưởng quà tặng thủ công mà các bạn nhỏ có thể tự làm — hoặc ít nhất là với sự giúp đỡ tối thiểu của bố hoặc mẹ. Và, nếu điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về những món quà thủ công dành cho trẻ mới biết đi là đồ gốm hoa văn, bạn sẽ rất xúc động khi nhìn thấy những món quà này thực sự đáng yêu Đồ trang sức tự làm. Từ những món quà nhẹ nhàng đến những món quà sô cô la ngon tuyệt, những món quà thủ công này sẽ giúp bạn ghi nhớ ngày lễ này.

Quà tặng handmde - đèn pha trà bột muối của Emma Owl

Hình ảnh và hoạt động qua Emma Owl

Món quà sáng trà này thực sự là hoàn hảo cho bất kỳ ai. Trẻ em sẽ thích làm và nặn bột xung quanh đèn trà, trong khi người nhận sẽ đánh giá cao điểm sáng thủ công. Gói chúng thành bộ hoặc ba hoặc sáu bộ và bạn đã có một món quà đáng yêu cho bạn bè và gia đình.

quà tự làm - người giữ ảnh tự làm qua Buggy và Buddy

Hình ảnh và hoạt động qua Buggy và Buddy

Những người giữ ảnh tự chế kỳ lạ này trông rất thú vị đến mức bạn gần như không cần một bức ảnh để đưa vào (mặc dù chúng nơi hoàn hảo để trưng bày ảnh trẻ mới biết đi yêu thích của bạn).

quà tự làm - cốc nguệch ngoạc thông qua i Heart Arts n thủ công

Hình ảnh và hoạt động qua hàng thủ công i Heart Arts n

Với một vài nguồn cung cấp từ một cửa hàng thủ công, con bạn có thể làm những cốc cà phê độc nhất vô nhị cho tất cả những người yêu thích java trong danh sách của chúng.

quà tự làm - sách phiếu giảm giá qua What Moms Love

Hình ảnh và hoạt động qua What Moms Love

Hãy để con bạn mơ một số điều thú vị để gia đình và bạn bè kiếm tiền, chẳng hạn như đọc sách truyện qua FaceTime. Bạn có thể in ra một mẫu như thế này hoặc để con bạn thực sự phát cuồng với các thiết kế của riêng chúng.

món quà tự làm - cốc cẩm thạch thông qua DIY Candy

Hình ảnh và hoạt động thông qua DIY Candy

Những chiếc cốc cẩm thạch này được làm rất chuyên nghiệp nhưng ai cũng có thể làm được — ngay cả trẻ mới biết đi (với sự giúp đỡ của bố hoặc mẹ!). Đó là vẻ đẹp của một thiết kế trừu tượng! Lấy một vài cốc và ngâm mình với dự án thỏa mãn này.

Quà tự làm - trà bồn qua Garden Therapy

Hình ảnh và hoạt động thông qua Garden Therapy

Những túi quà ngọt ngào này chứa đầy các loại thảo mộc có hương thơm thú vị sẽ biến bất kỳ bồn tắm nào trở nên đặc biệt. Phần tốt nhất? Chúng rất dễ kết hợp với nhau và chúng trông hoàn toàn đáng yêu.

quà tự làm - kẹo dẻo nhúng sô cô la của Cha mẹ hiện đại Messy Kids

Hình ảnh và hoạt động qua Cha mẹ hiện đại Messy Kids

Con bạn sẽ là những người tặng quà phổ biến nhất trong năm với ý tưởng quà tặng tự làm ngon tuyệt vời này. Chỉ cần cố gắng không ăn hết chúng trước khi bạn gói chúng và cho chúng đi!

món quà tự làm - đèn lồng đầy màu sắc qua River Blissing

Hình ảnh và hoạt động qua River Blissing

Hãy tặng món quà là ánh sáng với dự án nghệ thuật vui nhộn này sẽ giúp những đứa trẻ của bạn dán giấy lụa với những hình ảnh và thiết kế vui nhộn lên lọ thủy tinh. Hãy thả mình trong ánh đèn pha trà và bạn đã có một món quà handmade tuyệt đẹp.

quà tự làm - nam châm tủ lạnh thông qua Happy Hooligans

Hình ảnh và hoạt động qua Happy Hooligans

Những nam châm tủ lạnh thủ công này là một tác phẩm nghệ thuật có một không hai mà bạn bè và gia đình sẽ vô cùng yêu thích.

quà tự làm: đế lót ly qua Modge Podge Rocks

Hình ảnh và hoạt động thông qua Mod Podge Rocks

Nếu bạn đã tích trữ các tác phẩm nghệ thuật của con mình mà không có trò chơi kết thúc, đây là một cách để sử dụng những bức vẽ nguệch ngoạc đó một cách hiệu quả! Bạn có thể biến ngay cả tác phẩm nghệ thuật trừu tượng nhất của trẻ mới biết đi thành một vật lưu niệm nhỏ tiện dụng với những chiếc đế lót ly DIY này. Đứa trẻ của bạn làm thiết kế; bạn chăm sóc (rất nhanh chóng!) lắp ráp.

quà tự làm - hồ cạn do trẻ làm qua No Guilt Mom

Hình ảnh và hoạt động qua No Guilt Mom

Đây là một món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình yêu cây cối. Thử các loại cây ăn thịt, rêu, các loài xương rồng, v.v.

quà tự làm - khăn trà qua Make & Do Crew

Hình ảnh và hoạt động thông qua Make & Do Crew

Tem khoai tây là một vụ nổ (nói về việc chơi với thức ăn của bạn!). Với một chút trợ giúp từ cha mẹ, trẻ em có thể dập các họa tiết vui nhộn trên khăn trà để làm những món quà tự làm có một không hai.

quà tự làm - lọ hoa lấp lánh qua Cutesy Crafts

Hình ảnh và hoạt động qua Cutesy Crafts

Đây là một dự án siêu thú vị cho trẻ em ở hầu hết các lứa tuổi. Lấy bút đánh dấu màu vàng và đặt nhiều chấm nhỏ xung quanh và trên tất cả các hình dán được dán trên lọ hoa (sử dụng các chữ cái, như được thấy ở đây, hoặc đi với các hình dạng khác!). Đối với những đứa trẻ quá ít đối với bút đánh dấu cố định hoặc thiết kế có nhiều chấm gọn gàng, bạn có thể đạt được hiệu ứng tương tự bằng cách để chúng viết nguệch ngoạc hoặc vẽ bằng bọt biển lên các hình dán. Lấp đầy bên trong một túi đất bằng nhựa, một gói hạt và ghi chú từ con bạn và bạn đã có một món quà siêu thú vị mà bất cứ ai cũng thích thú.

quà tặng tự làm - nghệ thuật dấu tay hồng y qua House by Hoff

Hình ảnh và hoạt động qua House by Hoff

Lưu dấu tay của con bạn trong dự án tranh đáng yêu này đủ ngọt ngào để trở thành một món đồ trang trí ngày lễ yêu thích.

quà tự làm - bát dấu chân qua Quái vật nhỏ lộn xộn

Hình ảnh và hoạt động thông qua Messy Little Monster

Chiếc bát có dấu chân bằng đất sét này là một cách ngọt ngào để tưởng nhớ con bạn đã từng nhỏ bé như thế nào. Khi chúng lớn lên, món quà thủ công này sẽ là một lời nhắc nhở ngọt ngào về những ngày lễ đã qua.

quà tự làm - vật trang trí bằng tay qua A Little Pinch of Perfect

Hình ảnh và hoạt động qua A Little Pinch of Perfect

Làm trọn bộ những món đồ trang trí bằng thủy tinh ngọt ngào này có lưu giữ những dấu tay đáng yêu của con bạn. Trang trí mỗi thứ một chút khác nhau để tặng chúng cho gia đình và bạn bè yêu quý nhất của bạn.

quà tự làm - gửi một cái ôm qua Wunder Mom

Hình ảnh và hoạt động qua Wunder Mom

Đây là một món quà thủ công đặc biệt ngọt ngào trong năm nay, vì rất nhiều người trong chúng ta không thể tặng những người thân yêu của mình những cái ôm IRL ngay bây giờ. Đối với những người không thể về thăm gia đình, một cái ôm qua thư có thể chỉ là món quà để làm cho ngày lễ trở nên tươi sáng.

quà tặng tự làm - quả cầu tuyết qua Our Best Bites

Hình ảnh và hoạt động qua Trang web Tốt nhất của Chúng tôi

Trẻ em sẽ thích giúp bạn xây dựng một quả cầu tuyết đang hoạt động mà chúng có thể bày ra với ánh sáng lấp lánh và một bức ảnh của chính chúng.

quà tự làm - vẽ vòng hoa - qua Crafty Morning

Hình ảnh và hoạt động qua Crafty Morning

Hoàn hảo cho cả những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất, dự án nghệ thuật tự làm này mang đến cho con bạn cơ hội để giúp tạo ra một số đồ trang trí kỳ nghỉ thú vị, nhân đôi thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

món quà tự làm - mặt dây chuyền dấu tay qua That’s What Che Said

Hình ảnh và hoạt động thông qua That’s What Che Said

Chúng ta đã nói chuyện về dấu tay và dấu chân… bây giờ chúng ta hãy nói về dấu tay! Lưu giữ ngón tay cái hoặc dấu vân tay nhỏ bé của bạn ở dạng mặt dây chuyền. Những món quà dễ thương bằng đất sét tự chế này có thể được biến thành một chiếc bùa, vật trang trí hoặc móc khóa mà những người thân yêu sẽ trân trọng.

quà tự làm - móc khóa bằng tay qua Grey House Harbour

Hình ảnh và hoạt động qua Grey House Harbour

Đứa con bé bỏng của bạn sẽ luôn là tâm điểm chú ý đối với người may mắn nhận được món quà tự làm có thể mang đi khắp nơi này. Tổng của bạn chỉ cần đặt bàn tay nhỏ của họ trên một tờ giấy Nhăn Dinks; người lớn lo phần còn lại.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.