Mừng một kỳ nghỉ xuân lớn với những món quà Phục sinh tốt nhất dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi từ Shutterfly. Cho dù bạn cần những ý tưởng giỏ Lễ Phục sinh đơn giản cho những đứa trẻ nhỏ tuổi của mình hay bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập những món đồ lưu niệm cho những đứa trẻ lớn hơn, hãy khám phá những cách tuyệt vời để đổ chuông trong ngày lễ này với các sản phẩm được cá nhân hóa do bạn đặc biệt làm. Hãy giúp chú thỏ Phục sinh vượt lên trong năm nay với những món quà Phục sinh độc đáo dành cho trẻ em phù hợp với tinh thần của mùa hoặc chủ đề truyền thống. Hãy vui vẻ với những ý tưởng Phục sinh có thể giúp bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ mùa xuân này.

Lễ Phục sinh là một ngày lễ tuyệt vời để gắn kết cả gia đình bạn và con cái bạn gần nhau hơn. Duyệt qua danh mục đa dạng của chúng tôi để khám phá tất cả các cách bạn có thể làm cho một dịp đặc biệt đáng nhớ với những món quà được cá nhân hóa cho Lễ Phục sinh.

Bạn đang xem Quà tặng Phục sinh tùy chỉnh cho trẻ em

Nội dung bài viết

Thiết kế nghệ thuật treo tường làm quà tặng lễ phục sinh ý nghĩa cho trẻ em

Hòa vào tinh thần của ngày lễ với những món quà Phục sinh dành cho trẻ em có thể là những tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt vời. Chúng tôi có các đồ trang trí Phục sinh có thể được cá nhân hóa với ảnh gia đình, tình cảm đặc biệt và đồ trang trí theo chủ đề của bạn. In áp phích, tạo một tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng vải canvas, hoặc suy nghĩ bên ngoài hộp với bản in nghệ thuật bằng gỗ. Sau đó, gắn nó lên tường phòng ngủ của họ để họ chiêm ngưỡng. Đối với các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những món quà Lễ Phục sinh của Cơ đốc giáo cho trẻ em, chúng tôi có những cây thánh giá treo tường có thể là tác phẩm nghệ thuật trên tường tôn giáo và một món quà Phục sinh chu đáo được cá nhân hóa cho gia đình bạn. Tận hưởng nhiều lựa chọn khác nhau để tạo nên một kiệt tác mà trẻ lớn và trẻ nhỏ của bạn sẽ thích thú như một món quà Phục sinh tuyệt vời cho trẻ em vào mùa xuân này.

Cây thánh giá treo tường duyên dáng tuyệt vời được gắn phía trên một kệ gỗ có vỏ cây và một chiếc bình nhỏ

Các trò chơi và hoạt động trong lễ phục sinh dành cho trẻ em

Hãy tận hưởng những trò chơi sáng tạo, câu đố và hoạt động như những món quà Phục sinh dành cho những đứa trẻ mà chúng sẽ yêu thích. Thiết kế các câu đố ảnh được cá nhân hóa với nền màu phấn và trang trí Lễ Phục sinh mà bàn tay nhỏ bé của họ có thể ghép lại với nhau. Hãy lấp đầy giỏ Phục sinh của họ với một bộ bài chơi hoặc trò chơi trí nhớ tùy chỉnh bao gồm tất cả những hình ảnh và kỷ niệm yêu thích của họ. Hoặc tùy chỉnh một chiếc áo choàng vui nhộn cho công chúa nhỏ hoặc siêu anh hùng của bạn để khuyến khích tinh thần vui chơi của chúng. Hãy tận hưởng những món quà Phục sinh mang đậm dấu ấn cá nhân đó và khuyến khích con bạn mở mang đầu óc, ra ngoài và vui chơi một chút.

Quà tặng Phục sinh vui nhộn và sáng tạo cho trẻ em

Khám phá những món quà Lễ Phục sinh dành cho trẻ em có thể tiếp tục tặng trong suốt cả năm. Rót đầy quần áo và phụ kiện vào giỏ Phục sinh của chúng cho các mục đích khác nhau cho dù đó là dịp lễ hay trong giờ chơi. Kỷ niệm chuyến đi lễ Phục sinh mà bạn đã chụp cùng cả gia đình với những chiếc áo hoodie tùy chỉnh cho bạn và những đứa trẻ có bao gồm tên gia đình của bạn và ảnh của mọi người cùng nhau một lần nữa. Tìm tạp dề nhà bếp dành cho trẻ em có thể giúp bạn nấu bữa tối Lễ Phục sinh hoặc nướng một số bánh quy cho gia đình ngay bên cạnh đứa con nhỏ của bạn. Bạn thậm chí có thể lưu giữ một vật kỷ niệm nhỏ với những chiếc tất vui nhộn có hình ảnh của những đứa trẻ của bạn bên cạnh phim hoạt hình gà con hoặc thỏ Phục sinh. Hãy suy nghĩ bên ngoài với những món quà Phục sinh sáng tạo dành cho trẻ em này sẽ khiến chúng mặc đẹp theo phong cách.

Áo hoodie tùy chỉnh màu xám có 9 bức ảnh về kỳ nghỉ của gia đình

Quà tặng Phục sinh thiết thực cho trẻ em

Đưa con bạn trở lại trường học đầy phong cách sau kỳ nghỉ xuân với những món quà Phục sinh độc đáo dành cho trẻ em. Khám phá những chiếc ba lô, hộp cơm trưa và túi đựng bút chì sáng tạo của chúng tôi có thể được cá nhân hóa với tên của chúng và họa tiết vui nhộn. Giúp các em đi đúng hướng với sổ ghi chép và thư mục sáng tạo sẽ giúp các em được sắp xếp trong các lớp học khác nhau. Bạn thậm chí có thể khám phá một vài phụ kiện công nghệ có thể là quà tặng Lễ Phục sinh tuyệt vời cho những đứa trẻ lớn hơn. Khám phá những ý tưởng về giỏ Phục sinh có thể phục vụ một mục đích và trông thật phong cách cùng một lúc.

Cặp sách đựng đồ ăn trưa và sổ tay ba lô màu pastel cá nhân có các đồ dùng học tập khác nhau

Tạo những món quà Phục sinh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong gia đình bạn

Mọi người trong gia đình bạn có thể vui chơi trong mùa xuân này với những món quà Phục sinh tuyệt vời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Kỷ niệm với trẻ mới biết đi, trẻ trung học và thậm chí cả những đứa trẻ đã trưởng thành của bạn bằng những vật lưu niệm sáng tạo và những món quà thiết thực cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Vui vẻ với những ý tưởng giỏ Phục sinh của bạn có thể có ý nghĩa cho kỳ nghỉ hoặc chỉ là một cách thú vị để ăn mừng với các sản phẩm theo chủ đề chú thỏ. Thêm dấu ấn cá nhân vào những món đồ trang sức nhỏ cho giỏ Phục sinh hoặc những món đồ lớn hơn sẽ được ấp ủ trong một thời gian dài sắp tới. Tận dụng tối đa ngày lễ này với những món quà Phục sinh hoàn hảo dành cho trẻ em mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng sẽ vô cùng trân trọng.

Quà tặng lễ Phục sinh cho trẻ mới biết đi

Thưởng thức nhiều món quà Phục sinh cho trẻ em mà con bạn sẽ đánh giá cao. Tạo ra những chiếc chăn trẻ em đẹp và phù hợp với mùa cho trẻ sơ sinh của bạn. Thiết kế những món quà Lễ Phục sinh cho trẻ mới biết đi như đèn ngủ để ngăn quái vật trong tủ tránh xa và những chiếc ghế bằng túi đậu được cá nhân hóa để trẻ thư giãn trong khi đọc sách hoặc chợp mắt. Bạn thậm chí có thể khiến những đứa trẻ lớn hơn của mình lên tinh thần với các câu đố ghép hình sáng tạo và thẻ chơi tùy chỉnh mà chúng có thể cùng cả gia đình thưởng thức. Cá nhân hóa những món quà Phục sinh độc đáo này cho trẻ em sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào của bạn.

Kỷ niệm với những món quà Phục sinh đầy sáng tạo dành cho thanh thiếu niên

Tìm những món quà thú vị trong Lễ Phục sinh cho những đứa trẻ lớn hơn một chút. Nếu con trai hoặc con gái của bạn thích sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của chúng, hãy kết nối với thanh thiếu niên của bạn theo những cách độc đáo với những món quà công nghệ thú vị có thể được cá nhân hóa cho chúng. Thêm thông điệp đặc biệt vào nhẫn chìa khóa điện thoại hoặc bao đựng thẻ điện thoại sẽ là phụ kiện ngọt ngào cho thiết bị di động của họ. Tạo vỏ máy tính xách tay với bộ sưu tập ảnh mà họ sẽ thích. Hoặc thiết kế bộ sạc không dây giúp họ luôn kết nối mọi lúc mọi nơi. Hãy lấp đầy giỏ Phục sinh của thiếu niên của bạn với những món quà Phục sinh tốt nhất dành cho những đứa trẻ lớn hơn mà chúng sẽ thực sự đánh giá cao.

Thiệp Phục sinh cho trẻ em đã lớn của bạn

Mừng lễ với những đứa trẻ đã lớn của bạn với những món quà Phục sinh dành cho trẻ em mà ngay cả chúng cũng có thể thích thú. Chọn từ bộ thiệp Phục sinh đầy màu sắc của chúng tôi và kèm theo một thông điệp đặc biệt nhắc nhở họ rằng họ được yêu mến nhiều như thế nào. Hoặc đặt một thẻ quà tặng bên trong nhà hàng hoặc quán cà phê yêu thích của họ để được thưởng thức thêm vào Chủ nhật Phục sinh. Hãy tặng họ một chiếc chăn hoặc gối ném đầy ý nghĩa với hình ảnh của cả gia đình từ những kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ những vật dụng cần thiết trong quán bar để họ có thể nâng ly chúc mừng kỳ nghỉ nếu họ thích uống rượu. Thỏa sức sáng tạo với những món quà Phục sinh thú vị dành cho trẻ em người lớn mà chúng sẽ yêu mến.

Thiệp Phục sinh hippity hoppity gấp ba lần có một gia đình năm người chụp ảnh khi ngồi trên bãi cỏ xanh

Mang cả gia đình xích lại gần nhau hơn trong lễ Phục sinh này

Hãy cùng cả gia đình sum họp trong kỳ nghỉ năm nay với những món quà Phục sinh độc đáo dành cho trẻ em cả người già và trẻ nhỏ mà chúng sẽ vô cùng yêu thích. Hãy lấp đầy giỏ Phục sinh của họ với những món quà được cá nhân hóa từ Shutterfly (và chú thỏ Phục sinh) mà họ có thể chơi cùng khi săn hoặc nhuộm trứng với bạn bè và gia đình của họ. Bất kể bạn chọn cách ăn mừng kỳ nghỉ xuân như thế nào, bạn có thể đảm bảo những món quà mà bạn dành cho con bạn sẽ khiến chúng luôn nở nụ cười trên môi.

Xem tiếp Ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm