Đàn ông thường thích bày tỏ tình cảm của trái tim mình qua một số món quà cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời của họ. Nhưng có nhiều phụ nữ không hiểu sao lại có thể nuông chiều người đàn ông của mình bằng một số món quà. Đa số phụ nữ cho rằng đàn ông sẽ không đánh giá cao nỗ lực tặng quà của họ nhiều như họ. Nhưng điều đó không đúng. Tặng quà là một biểu hiện của tình yêu và tình cảm mà một người muốn gửi đến người kia một điều gì đó có ý nghĩa đối với họ.

Đây là lý do tại sao, mọi người thường sẽ không bỏ lỡ việc tặng một số món quà sinh nhật thú vị cho những người thân yêu nhất của họ. Bạn có thể mua một số quà tặng sinh nhật được cá nhân hóa trực tuyến, không nghi ngờ gì nữa. Nhưng những cảm xúc đặc biệt mà bạn muốn gửi gắm đến một người đặc biệt như chồng của bạn sẽ được truyền tải một cách tuyệt vời hơn nữa với một số món quà handmade. Để giúp bạn truyền tải thông điệp thầm kín của trái tim mình đến chồng, chúng tôi đã liệt kê 3 món quà handmade dễ thương nhất dành cho chồng của bạn. Hãy xem chúng, chế tác chúng và khiến anh ấy bị mê hoặc.

Khung ảnh Đối tác Du lịch

Khung ảnh Đối tác Du lịch

Không cần phải nói nhưng chúng tôi cảm thấy chồng bạn là đối tác du lịch yêu thích của bạn. Phải không? Do đó, bạn có thể tặng anh ấy một khung ảnh “nơi mà chúng ta đã từng đến”. Để làm khung ảnh này, bạn sẽ cần một số bức ảnh về các chuyến đi khác nhau mà cả hai đã thực hiện, quyền truy cập vào Google Maps và một số tài liệu / giấy viết. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là viết ra tất cả những nơi đặc biệt đối với bạn và chồng của bạn. In ra một bản đồ địa lý liên kết tất cả các điểm đến đó với nhau và đặt một con trỏ giống như biểu tượng đối với tất cả các điểm đến đó. Đính kèm tất cả ảnh trước tên địa điểm nơi chúng được chụp. Sau khi hoàn thành, hãy đóng khung món quà handmade này. Những thứ như thế này sẽ được người chồng du lịch của bạn trân trọng cho đến vĩnh viễn và do đó trở thành một trong những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cho chồng.

Kỉ niệm cả đời Jar

Kỉ niệm cả đời Jar

Để làm một trong những món quà sinh nhật dễ thương nhất cho chồng, bạn sẽ cần một bức ảnh nhiều lớp, một lọ thủy tinh và nước. Chúng tôi hiểu làm quà handmade đôi khi không phải sở trường của bạn nên đây là món quà handmade dễ làm nhất mà bạn có thể chọn làm mà không tốn nhiều công sức hay thời gian. Bắt đầu bằng cách tìm một bức ảnh hoàn hảo về bạn và chồng của bạn, in bức tranh ra và ép kim. Cắt bỏ những viền thừa của bức tranh và lấy một chiếc lọ thủy tinh để đựng bức tranh trong đó. Bây giờ, cuộn bức tranh và chèn vào bên trong lọ và để nó tự bung ra trên thành lọ. Đậy nắp lại và bạn đã hoàn tất! Điều này có thể tạo nên một biểu tượng tình yêu ngọt ngào mà bạn có thể chọn để đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ của chồng cùng với một số bình hoa sinh nhật đầy hoa. Chắc chắn sẽ khiến trái tim chồng bạn tan chảy, rơi lệ.

Yêu và quý. Mạng sống. Sổ lưu niệm Hạnh phúc

Yêu và quý.  Mạng sống.  Sổ lưu niệm Hạnh phúc

Để thực hiện công bằng cho món quà thủ công này cho chồng, bạn sẽ cần một tờ giấy vẽ đơn giản, một số tài liệu nghệ thuật và thủ công và một số bức ảnh cũ. Hãy khơi dậy cá tính sáng tạo tốt nhất trong bạn khi bạn chọn hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc vàng son đó với chồng thông qua những bức ảnh mà bạn sở hữu cho cả hai người. Sắp xếp những bức ảnh đó, viết một số trích dẫn và trang trí nó bằng một số vật liệu lấp lánh và lung linh khác. Những thứ như thế này khi được tặng chắc chắn sẽ được chồng bạn nâng niu cả đời.