Lễ tốt nghiệp là thời điểm mà sinh viên được vinh danh và tôn vinh vì tất cả những công việc khó khăn và cống hiến để phát triển hơn nữa học vấn của họ. Sau tất cả thời gian học tập, họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi và những món quà tốt nhất như một lời chúc mừng cho sự cống hiến và siêng năng của họ. Đây là những món quà tốt nghiệp tốt nhất mà mỗi sinh viên mới tốt nghiệp đã thêm vào danh sách mong muốn quà tặng tốt nghiệp của họ. Tốt nghiệp là thời gian tốt nhất để giúp sinh viên tốt nghiệp của bạn tiến lên cùng với những điều họ mong muốn trong tương lai của họ. Khám phá tất cả những món quà tốt nghiệp có thể tùy chỉnh tuyệt vời sẽ cho người thân yêu của bạn thấy bạn quan tâm đến họ như thế nào trong những thời điểm giáo dục lớn nhất của họ. Ngoài ra, hãy xem Trụ sở tốt nghiệp của chúng tôi để biết thêm trang trí tốt nghiệp.

Chuyển đến:

Quà tốt nghiệp tốt nhất cho học sinh trung học

Giúp học sinh trung học của bạn chuẩn bị cho đại học với những món quà tốt nghiệp tốt nhất có thể. Những món quà này vừa là món quà hữu ích, vừa thiết thực sẽ giúp các em vững bước trên chặng đường đại học. Danh sách các mặt hàng của chúng tôi bao gồm những món quà hoàn toàn có thể tùy chỉnh nằm trong danh sách mong muốn của mọi học sinh trung học. Ngoài ra, hãy tạo ra các sản phẩm tốt nghiệp mang tính lễ hội để kỷ niệm ngày trọng đại của sinh viên tốt nghiệp của bạn.

Chăn lông cừu

Chăn lông cừu là sản phẩm đa năng hoàn hảo vừa dùng để trang trí vừa dùng để làm vật dụng. Chăn lông cừu cá nhân hóa cũng là một món quà tuyệt vời cho học sinh trung học khi họ phiêu lưu đến ký túc xá đại học của mình. Bao gồm những kỷ niệm yêu thích của họ, họ đã tạo ra từ thời trung học sẽ mang lại cho họ một mái ấm nhỏ trong khi họ đang sống trong ký túc xá đại học hoặc căn hộ mới của họ. Chọn từ nhiều kiểu dáng, kích thước chăn cũng như chất liệu chăn lông cừu – lông cừu, lông cừu sang trọng và lông cừu sherpa. Mỗi khi sinh viên mới tốt nghiệp của bạn sử dụng chiếc chăn lông cừu cá nhân hóa này, họ sẽ thích rằng bạn đã dành thời gian và nỗ lực để tạo ra món quà tốt nghiệp tốt nhất cho họ.

gradient chăn lông cừu trên thang chăn trang trí

Hoodie tùy chỉnh

Tôn vinh thành tích trung học tuyệt vời của học sinh tốt nghiệp bằng cách tạo một chiếc áo hoodie tùy chỉnh được cá nhân hóa để thể hiện chúng là cựu học sinh mới nhất của trường. Thêm các chi tiết như tên trường, năm tốt nghiệp của họ và các chi tiết khác có thể khiến họ cảm thấy như những cựu sinh viên tự hào của trường mình. Chọn từ các màu áo len trắng, xám thạch thảo và đen và thiết kế bề mặt có thể tùy chỉnh ở mặt trước và có thể tùy chỉnh ở mặt trước và mặt sau. Khi sinh viên tốt nghiệp của bạn mặc chiếc áo hoodie tùy chỉnh này, nó sẽ là một lời nhắc nhở đáng nhớ về sự chăm chỉ của họ trong suốt thời gian đi học.

Áo hoodie tùy chỉnh với năm tốt nghiệp trên đó cho món quà tỏa sáng

Tấm lót chuột

Khi sinh viên tốt nghiệp của bạn chuẩn bị tốt nghiệp đại học, hãy để họ được chuẩn bị với các vật dụng văn phòng mà họ sẽ sử dụng trong suốt quá trình học đại học và sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Tạo một tấm lót chuột được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để trang bị cho máy tính để bàn của họ và gợi nhớ cho họ tất cả những kỷ niệm tuyệt vời khi họ học tập hoặc làm việc trên máy tính. Với nhiều kiểu dáng lót chuột để lựa chọn, sẽ có một thiết kế tuyệt vời để làm quà tặng cho sinh viên tốt nghiệp của bạn như một món quà tốt nghiệp tốt nhất mà họ sẽ nhận được. Bao gồm nhiều hình ảnh, tên và thiết kế khác nhau để làm cho bàn di chuột của họ trở thành một tấm lót chuột của một đứa trẻ được tạo ra dành riêng cho họ.

Bàn di chuột ý tưởng tươi sáng với hình ảnh bóng đèn

Sổ ghi chép

Hãy tặng một món quà thiết thực và hữu ích mà sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ thích bằng cách tặng họ một cuốn sổ cá nhân. Sổ tay cá nhân có thể được sử dụng theo nhiều cách, như một cuốn nhật ký cá nhân, một cuốn sổ ghi chép để học tập, hoặc chỉ là một nơi tiện dụng để viết ra ghi chú nhanh mà họ cần nhớ. Những cuốn sổ này có kích thước thuận tiện để phù hợp với bất kỳ ba lô hoặc ví nào và những chiếc bìa cá nhân hóa là một lời nhắc nhở tuyệt vời về tất cả những kỷ niệm mà chúng đã tạo ra trong quá khứ. Bao gồm hình ảnh của bạn tốt nghiệp với bạn bè của họ trong suốt trường học của họ và kỷ niệm những khoảnh khắc cuối cùng của họ với nhau với tư cách là học sinh lớp dưới. Cuốn sổ này sẽ là món quà tốt nghiệp tuyệt vời nhất mà sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ thấy hữu ích và tiện dụng khi họ cần ghi nhanh.

sổ tay màu đen trắng khối 5x8

Sách ảnh

Sách ảnh là một cách tuyệt vời để nhìn lại những kỷ niệm của thời học sinh tốt nghiệp của bạn ở trường trung học và khi họ xa nhà. Mặc dù họ có thể hào hứng khi bắt đầu cuộc sống của mình ở trường đại học hoặc bắt đầu đi làm, nhưng họ sẽ yêu thích khoảng thời gian ở trường trung học và hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà họ đã tạo ra và sẽ không bao giờ quên. Để làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn, hãy thêm những bức ảnh, thiết kế và tô điểm đáng nhớ vào mỗi trang để có thêm một điểm nhấn riêng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ những người bạn thân nhất của học sinh và các thành viên trong gia đình ký tên vào cuốn sách ảnh được cá nhân hóa này kèm theo bất kỳ thông điệp ủng hộ và chúc mừng nào cho tương lai của họ.

sách kỷ yếu cho năm cuối cấp ba

Quà tốt nghiệp tốt nhất cho học sinh tốt nghiệp đại học

Bây giờ sinh viên tốt nghiệp của bạn đã tốt nghiệp đại học và bắt đầu làm việc trong thế giới thực, hãy chuẩn bị tốt hơn cho họ những gì mà thế giới thực mang lại. Những món quà tốt nghiệp được cá nhân hóa này là những vật phẩm tuyệt vời để giúp họ trong cuộc sống sau đại học và sẽ là những món quà tốt nghiệp tốt nhất mà họ sẽ thích nhận được. Cho dù nó giúp họ với công việc mới hay không gian cá nhân của riêng họ, danh sách những món quà tốt nghiệp tốt nhất này là hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên mới tốt nghiệp đại học nào.

Bản in canvas được cá nhân hóa

Để chúc mừng bạn tốt nghiệp đại học mới, hãy tạo các bản in canvas được cá nhân hóa để họ có thể sử dụng để trang trí căn hộ hoặc không gian văn phòng sau đại học của họ. Với nhiều mẫu mã và hình in để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy món quà tốt nghiệp phù hợp nhất cho tân sinh viên đại học của mình. Hãy xem xét việc in ra những khoảnh khắc đặc biệt nhất của họ trong lễ tốt nghiệp hoặc bữa tiệc tốt nghiệp của họ như một lời nhắc nhở về tất cả những nỗ lực và cống hiến mà họ đã làm để đạt được bằng tốt nghiệp đại học. Từ bản in canvas đóng khung đến tranh in canvas treo, có một phong cách phù hợp với không gian cá nhân của bất kỳ sinh viên tốt nghiệp đại học nào.

bản in canvas với cây fiddle ở bên

Câu đố ghép hình

Giờ đây, sinh viên tốt nghiệp đại học của bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để không phải làm bài tập và học tập liên tục, hãy để họ thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau đại học với trò chơi ghép hình thú vị và kích thích trí não. Các câu đố ghép hình được cá nhân hóa có thể giúp sinh viên mới tốt nghiệp của bạn thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày căng thẳng với công việc và cuộc sống hàng ngày với tư cách là sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Tùy chỉnh câu đố cho sinh viên tốt nghiệp của bạn bằng những hình ảnh lễ hội nhắc họ nhớ về thời đại học và chọn từ nhiều kích cỡ, hình dạng và số lượng mảnh ghép khác nhau. Bất kể bạn tùy chỉnh trò chơi ghép hình được cá nhân hóa này như thế nào, sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ rất biết ơn khi nhận được món quà tốt nghiệp tuyệt vời nhất này.

câu đố lưu niệm tốt nghiệp có kịch bản trong hình trái tim

Tumbler thép không gỉ với rơm

Khi sinh viên tốt nghiệp đại học của bạn bước vào lực lượng lao động và bắt đầu bận rộn với công việc và cuộc sống sau sinh viên tốt nghiệp, chiếc cốc bằng thép không gỉ có ống hút này sẽ giữ cho họ đủ caffein và đủ nước cho tương lai phía trước của họ. Tumbler bằng thép không gỉ được cá nhân hóa với ống hút này có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có nhiều kiểu thiết kế bố trí phù hợp với phong cách và cá tính của sinh viên tốt nghiệp đại học của bạn. Mỗi khi sinh viên tốt nghiệp của bạn sử dụng chiếc cốc bằng thép không gỉ này, họ sẽ được nhắc nhở về món quà tuyệt vời được cá nhân hóa mà họ đã nhận được từ bạn như một món quà tốt nghiệp tuyệt vời nhất.

cốc tốt nghiệp với trang trí tốt nghiệp bổ sung cho nhà

Ô hình ảnh

Sau khi bạn tốt nghiệp đại học, họ có thể tự hỏi họ sẽ ổn định cuộc sống ở đâu và tìm việc làm ở đâu. Tặng các sinh viên mới tốt nghiệp đại học của bạn dễ dàng lắp đặt và sắp xếp các ô ảnh là món quà tốt nghiệp tốt nhất mà bạn có thể tặng họ. Những ô ảnh tùy chỉnh này rất dễ lắp đặt mà không cần thêm các công cụ và đinh làm hỏng tường của chúng. Những loại gạch kim loại chất lượng cao này sử dụng chất kết dính hai mặt, vì vậy nó cho phép dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại. Tốt nghiệp của bạn sẽ thích những tấm hình ảnh này như là vật trang trí cho trang trí nhà hoặc văn phòng của họ và sẽ cảm ơn bạn vì món quà tốt nghiệp của bạn.

tấm ảnh tốt nghiệp với ghế và đèn neon cây xương rồng

Thẻ hành lý

Giờ đây, sinh viên tốt nghiệp đại học của bạn đã có nhiều thời gian hơn trong tay của họ, một nơi nghỉ ngơi hoặc kỳ nghỉ cuối tuần là thứ để họ có được sau tất cả những năm làm việc chăm chỉ và cống hiến. Tạo một thẻ hành lý cá nhân cho sinh viên tốt nghiệp của bạn để hành lý của họ sẽ tìm thấy đường trở lại với họ trong trường hợp nó bị thất lạc. Tùy chỉnh các thẻ hành lý này với tên viết tắt của sinh viên tốt nghiệp, hình ảnh, câu nói yêu thích và màu sắc để biến đây trở thành món quà tốt nghiệp tốt nhất mà họ sẽ nhận được. Làm thẻ hành lý cá nhân hóa là một trong những món quà tốt nhất sẽ theo họ qua những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi khắp thế giới.

thẻ hành lý cá nhân cho món quà tốt nghiệp

Chốt lại những suy nghĩ về quà tặng tốt nghiệp

Tìm món quà tốt nghiệp tốt nhất thật dễ dàng và thú vị với những món quà tốt nghiệp được cá nhân hóa từ Shutterfly. Bất kể bạn chọn món quà nào, sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ thích nó được tùy chỉnh dành riêng cho họ. Một trong những món quà tốt nghiệp có một không hai này là phần thưởng đặc biệt và ý nghĩa cho những nỗ lực, cống hiến hết mình trên con đường học tập của các em. Những món quà tốt nghiệp tốt nhất này sẽ có trong danh sách mong muốn của mọi học sinh mới tốt nghiệp và sẽ chuẩn bị cho tương lai tươi sáng của chúng.

Tài nguyên bổ sung:

Mua quà tặng cá nhân cho cô ấy

Duyệt qua các món quà được cá nhân hóa cho anh ấy

Khám phá các sản phẩm tốt nghiệp của Shutterfly

0/5 (0 Reviews)