Nếu tôi thiết kế một phù hiệu của những năm đầu tiên, đó sẽ là hình ảnh một em bé đáng quý đang ngây thơ chợp mắt.

Lên đến 3 tháng

Qua ba tháng, con bạn sẽ có ba giấc ngủ ngắn đều đặn và dễ đoán trước (giữa buổi sáng, giữa buổi chiều và một giấc ngắn vào đầu buổi tối). Có thể bạn sẽ sắp xếp chúng thành một lịch trình linh hoạt để giúp bạn lập kế hoạch trong ngày và cung cấp cho con bạn khả năng dự đoán và thói quen mà tất cả trẻ sơ sinh đều khao khát.

Để thúc đẩy kỹ năng tự xoa dịu bản thân của bé, hãy đảm bảo rằng mắt bé mở khi bạn đặt bé xuống để ngủ. Nếu cô ấy đã ngủ trong vòng tay của bạn, chỉ cần cho cô ấy một chút chen lấn khi bạn đặt cô ấy vào nôi ( thức và ngủ kỹ thuật). Trẻ sơ sinh của bạn sẽ ngủ ngon hơn nhiều nếu — trong bốn tháng đầu — bạn quấn tã, tiếng ồn trắng thô ráp và thậm chí có thể đung đưa trong hoàn toàn nằm nghiêng đu đưa (luôn luôn xin phép bác sĩ của con bạn để làm điều này) để giúp giấc ngủ ngắn được thiết lập dễ dàng hơn.

Trên thực tế, bạn muốn đảm bảo rằng con gái nhỏ của bạn không ngủ trưa quá lâu trong ngày! Nói chung, bạn nên giới hạn giấc ngủ ngắn trong khoảng thời gian hai giờ (nhiều hơn hoặc ít hơn) – đặc biệt là khi bạn cai sữa cho con bạn, bỏ giấc ngủ trưa muộn vào khoảng bốn hoặc năm tháng. Ngủ trưa hơn ba giờ chắc chắn làm giảm giấc ngủ ban đêm. Khi có thể, bạn cũng nên cố gắng chợp mắt trong một trong những khoảng thời gian yên bình này. Nhiều bà mẹ thấy nó thực sự hữu ích của chúng ngủ nếu chúng ngăn chặn sự quấy rầy bằng cách sử dụng tiếng ồn trắng và mặt nạ che mắt.

6-12 tháng

Từ sáu đến mười hai tháng, con yêu của bạn sẽ giảm xuống chỉ còn hai giấc ngủ ngắn mỗi ngày. Thông thường, giấc ngủ ngắn kéo dài một giờ — tối đa là hai giờ — nhưng một số trẻ em là những người thích ngủ trưa sẽ trở lại chơi chỉ sau ba mươi phút. Hầu hết các bậc cha mẹ nhận thấy rằng lịch trình hai giấc ngủ ngắn làm cho việc giữ một lịch trình bình thường — thời gian và thời lượng của các giấc ngủ ngắn — dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)