Nếu tôi thiết kế một phù hiệu của những năm đầu, đó sẽ là hình ảnh một đứa trẻ 2 tuổi ngây thơ đáng quý đang chợp mắt. Một khi những năm mầm non đến, khuôn mẫu của con bạn sẽ thay đổi … thực sự cuộc sống của nó sẽ thay đổi. Cô ấy sẽ bước qua ngưỡng cửa – rời khỏi nhà và bước vào thế giới – không bao giờ trở lại vùng đất của những giấc ngủ ngắn cho đến khi cô ấy có con riêng (hoặc đến tuổi già).

Chính xác khi nào thì quá trình chuyển đổi quan trọng này xảy ra? Thời gian ở mỗi trẻ là khác nhau, nhưng biểu đồ này cung cấp một manh mối. Đứa con nhỏ của bạn sẽ đạt được đoạn văn này vào thời thơ ấu trong một loạt các bước. Càng lớn tuổi, cô ấy càng có ít giấc ngủ ngắn hơn. Tuy nhiên, từ 6 đến 24 tháng, mọi thứ có thể khá điên rồ! Một số trẻ này vẫn đang ngủ như trẻ sơ sinh trong khi những trẻ khác đã ngủ trưa như trẻ mẫu giáo. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào mức trung bình, ít nhất chúng ta có thể đưa ra một số phỏng đoán chính xác. Vì vậy, đây là những gì bạn có thể mong đợi … ít nhiều.

Thời gian ngủ trưa của trẻ mới biết đi theo độ tuổi

6 đến 12 tháng: Con yêu của bạn sẽ giảm xuống chỉ còn hai giấc ngủ ngắn mỗi ngày. Thông thường, các giấc ngủ ngắn kéo dài một giờ — tối đa là hai giờ — nhưng một số trẻ là những người thích chơi trội bật lại để chơi chỉ sau 30 phút. Hầu hết các bậc cha mẹ nhận thấy rằng lịch trình hai giấc ngủ ngắn làm cho việc giữ một lịch trình bình thường — thời gian và thời lượng của các giấc ngủ ngắn — dễ dàng hơn nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng những hướng dẫn này về thời gian mà trẻ mới biết đi của bạn nên ngủ trưa không được thiết lập sẵn – tất cả các hướng dẫn này đều khác nhau!

12 đến 24 tháng: Giấc ngủ trưa sẽ giảm xuống chỉ còn một giấc mỗi ngày. Khi con bạn bước vào những năm chập chững biết đi, bạn sẽ vô cùng biết ơn những giấc ngủ ngắn của con. Rất nhiều nguồn năng lượng vo ve, sôi nổi đến nỗi khoảng thời gian yên tĩnh giữa trưa này là rất quan trọng để giúp cha mẹ và người chăm sóc của họ phục hồi sức khỏe từ buổi sáng và chuẩn bị cho buổi chiều. Bạn sẽ thấy rằng tiếng ồn trắng và tình yêu tiếp tục là những công cụ hỗ trợ vô giá trong việc duy trì giờ ngủ trưa đều đặn và thành công, ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

Và bạn nên mong đợi điều gì nếu con yêu của bạn được chăm sóc ban ngày? Mà phụ thuộc! Một số trẻ khó chợp mắt vì bị phân tâm và trở về nhà trong tình trạng kiệt sức. Những đứa khác ngủ gật ngay lập tức vì chúng bắt chước tất cả những đứa trẻ khác ngủ trưa. Vẫn có những người khác ngủ trưa tốt ở trường, nhưng bỏ qua giấc ngủ ngắn vào cuối tuần vì tất cả các hoạt động đang diễn ra ở nhà. Nếu tổng của bạn gặp khó khăn khi chợp mắt, hãy xem các mẹo này về phải làm gì nếu trẻ mới biết đi của bạn không ngủ trưa. ”

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, ngủ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)